Tháng 07, 2021
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 06/05/2013 00:50 AM (GMT+7)

Anh hứa sau cưới 6 tháng sẽ ly dị vợ

Tôi biết anh đến với tôi ngoài tình yêu nồng cháy còn là sự giải thoát cho việc gia đình con cái đang trói buộc anh.

Tôi là 1 cô gái, không hẳn là xinh đẹp nhưng tôi nghĩ mình cũng có chút nhan sắc nên được nhiều người thương. Vậy mà cuộc đời trớ trêu thay, tôi được gặp và quen biết anh, chỉ qua 2, 3 lần chuyện trò tôi đã thầm mến cách cư xử chững chạc, tính tình hiền hoà, chịu khó của a. Anh ngỏ lời với tôi, nhưng chỉ 1 tháng sau anh nói với tôi là bố bắt anh lấy vợ, anh bảo bố nằm viện và mong muốn anh lấy người con gái của bạn ông. Anh nói là do 2 gia đình đã định ước trước khi cả 2 còn nhỏ, để bố yên lòng anh sẽ lấy người đó! Anh hứa với tôi sau 6 tháng sẽ li dị vợ.

Nhưng dần dà tôi phát hiện tất cả đều là dối trá, vì tôi đã vô tình thấy trong ví của anh là những tấm hình chụp với vợ anh, trông 2 người rất hạnh phúc, rồi cả lá thư tình vợ anh tặng, đến cả những món quà lưu niệm của 2 người, anh đều cất trong túi xách đi làm của mình.

Anh hứa sau cưới 6 tháng sẽ ly dị vợ - 1
Anh nói là do 2 gia đình đã định ước trước khi cả 2 còn nhỏ, để bố yên lòng anh sẽ lấy người đó! Anh hứa với tôi sau 6 tháng sẽ li dị vợ. (ảnh minh họa)

Khi phát hiện tôi rất hận anh, tôi đã đặt trọn niềm tin, đã yêu anh nồng cháy, đã trao hết cho anh những gì tôi có, vậy mà anh đối xử với tôi quá tàn nhẫn. Khi tôi nói với anh tôi đã biết tất cả thì anh lại nói rằng "do trước kia bố giới thiệu nên quen đại và đã quan hệ với chị ấy nhiều lần, 1 lần bất cẩn để có con nên anh buộc phải cưới"! A nói với tôi những lời lẽ rất không tôn trọng vợ anh. Tôi đề nghị chia tay thì anh dẫn tôi đi gặp bố anh và bàn về việc du học của anh.

Anh nói là sẽ đi du học cùng tôi rồi sau đó gửi tiền làm tròn bổn phận với con. Anh còn dẫn tôi đi chơi với em gái anh, nhưng thật sự quan hệ gia đình của anh không tốt, bố anh là người có nhiều vợ, bố không nuôi anh từ nhỏ, chỉ gửi tiền nhờ người khác chăm sóc anh. Em gái thì chẳng bao giờ anh sống cùng, tôi gặp mặt họ cũng không đề cập đến vấn đề vợ con anh.

Tôi thật sự rất mâu thuẫn, tôi khóc nhiều đêm, mọi công viẹc của tôi đều bế tắc. Tôi đã chấp nhận quen anh, tin vào lời nói của anh, tôi chấp nhận mọi hậu quả, mọi quả báo nhưng mà tôi lại phát hiện anh tiếp tục che giấu tôi một sự thật nữa.

Anh hứa sau cưới 6 tháng sẽ ly dị vợ - 2
Tôi đã chấp nhận quen anh, tin vào lời nói của anh, tôi chấp nhận mọi hậu quả, mọi quả báo nhưng mà tôi lại phát hiện anh tiếp tục che giấu tôi một sự thật nữa. (ảnh minh họa)

Nhiều lần tôi phát hiện anh có điện thoại khác và trong đó là hình ảnh cũng như những tin nhắn ngọt ngào vợ anh gửi cho anh. Tôi đã làm ngơ 2 lần và lần này tôi lại phát hiện anh cũng giấu tôi như thế! Tôi nên làm thế nào, chấp nhận yêu anh hay chia tay đây?

Tôi biết anh đến với tôi ngoài tình yêu nồng cháy còn là sự giải thoát cho việc gia đình con cái đang trói buộc anh. Nhìn anh không thương vợ con tôi chợt chạnh lòng nghĩ cho tương lai của mình với anh.

Tôi mong mọi người sẽ có cái nhìn thông cảm và cho tôi lời khuyên, ngay lúc này, tôi cần mọi nguời, tôi không muốn đã sai lại còn sai thêm! Xin mọi người làm ơn giúp tôi để tôi sớm thoát khỏi tình cảnh này.

Thư độc giả HN (Hà Nội)

BB (Theo KP)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục