Tháng 05, 2021
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 17/09/2015 10:20 AM (GMT+7)

“Bắt thóp” tính cách của bạn qua đặc điểm đôi môi

Những người có đôi môi mỏng thường rất cầu toàn, luôn muốn mọi thứ phải diễn ra hoàn hảo.

Cũng giống như đôi mắt hay cặp lông mày thì hình dạng đôi môi cũng liên quan chặt chẽ đến tính cách của con người. Các bạn hãy cùng tìm hiểu xem sao nhé. 

Môi dày, đầy đặn

“Bắt thóp” tính cách của bạn qua đặc điểm đôi môi - 1

Với đôi môi dày, đầy đặn, bạn là người năng động, tự tin, luôn tràn đầy sức đống. Bạn ưa thích mạo hiểm và không ngần ngại chấp nhận thử thách.

Bạn có tài ngoại giao tốt, thích giao thiệp và mở rộng mối quan hệ với mọi người. Bạn biết cách đối nhân xử thế nên được bạn bè quý mến.

Trong tình yêu, bạn là người yêu hết mình. Với sự mạnh mẽ và tự tin của bản thân, bạn thể hiện ham muốn, mong mỏi trong tình yêu của mình một cách rõ ràng. 

Môi mỏng

“Bắt thóp” tính cách của bạn qua đặc điểm đôi môi - 2

Bạn là người cầu toàn, luôn muốn mọi thứ phải hoàn hảo, bởi vậy bạn thường đặt ra tiêu chuẩn cao với chính bản thân mình. Bạn luôn luôn chọn chất lượng hơn số lượng và chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất.

Bạn có nhiều tham vọng trong công việc và luôn muốn có danh tiếng. Bởi sự cầu toàn, luôn chú tâm đến mặt chất lượng nên dường như mọi công việc được giao, bạn đều hoàn thành với kết quả tốt.

Bạn không chú tâm nhiều đến chuyện tình yêu. Bạn dành thời gian tập trung vào nghiên cứu hay sự nghiệp hơn vì quan tâm việc yêu đương.

Môi trên dày hơn môi dưới

“Bắt thóp” tính cách của bạn qua đặc điểm đôi môi - 3

Bạn là người có nhiều lý tưởng và tham vọng cho riêng bản thân mình, nhưng hầu hết trong những đam mê đó chỉ là viển vông và không có khả năng trở thành hiện thực.

Bạn có nhiều mối lo lắng trong cuộc sống, bạn không thể trốn chạy khỏi nó và phải dũng cảm tìm cách đương đầu.

Môi dưới dày hơn môi trên

“Bắt thóp” tính cách của bạn qua đặc điểm đôi môi - 4

Bạn luôn xuất hiện trước mọi người với vẻ lạnh lùng, mạnh mẽ và khó gần nhưng thực chất bên trong bạn rất yếu mềm, dễ bị tổn thương.

Trong tình yêu, khi tìm được nửa kia thích hợp, bạn sẽ dành tình cảm chân thành dành cho họ. Bạn được đánh giá là người chung thủy, yêu hết mình.

Hai môi cân đối và rộng

“Bắt thóp” tính cách của bạn qua đặc điểm đôi môi - 5

Bạn là người có lí trí mạnh mẽ, luôn tràn đầy năng lượng và sức sống, luôn muốn trở thành trung tâm chú ý của mọi người. Bạn có khả năng của một người lãnh đạo, biết cách đề ra kế hoạch và tổ chức cũng như hướng dẫn thực hiện một cách bài bản và có tính khả thi cao.

Bạn cũng là người có tính quyết tâm và nghị lực phấn đấu mạnh mẽ. Khi đã xác định được mục tiêu, bạn sẽ cố gắng hết mình để chinh phục được nó. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng khi xác định mục tiêu của mình, bởi vì chỉ một chút sai sót, bạn sẽ đánh mất tất cả những gì mình đã xây dưng được.

Hai môi cân đối và nhỏ

“Bắt thóp” tính cách của bạn qua đặc điểm đôi môi - 6

Bạn không có nhiều ham muốn, luôn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc với những điều nhỏ bé trong cuộc sống hàng ngày. Bạn luôn biết cách quan tâm, chăm sóc đến những người thân xung quanh mình bởi vậy bạn được mọi người yên mến.

Bạn không giỏi trong khoản giao tiếp, hay gặp khó khăn khi muốn chia sẻ hay tâm sự với người khác. Khi gặp người lạ, bạn thường lúng túng và không biết nói chuyện ra sao.

Môi chúm chím nụ hoa hồng

“Bắt thóp” tính cách của bạn qua đặc điểm đôi môi - 7

Đôi môi chúm chím nụ hoa hồng biểu hiện cho thấy bạn là một người kín đáo, không thích thể hiện tình cảm riêng tư. Bạn khá hòa đồng, dễ gần nên mọi người thường cảm thấy dễ chịu, thoải mái và thân thiện khi giao tiếp với bạn.

Miệng rộng

“Bắt thóp” tính cách của bạn qua đặc điểm đôi môi - 8

Bạn là người lạc quan, có cái nhìn tích cực về cuộc sống. Sự hoạt bát, tự nhiên, hài hước của mình giúp bạn tạo được ấn tượng tốt trong mắt bạn bè, đồng nghiệp và người thân.

Môi có hình lượn sóng

“Bắt thóp” tính cách của bạn qua đặc điểm đôi môi - 9

Môi trên có hình dạng lượn sóng là một dấu hiệu của sự sáng tạo và tưởng tượng. Những người này cũng có xu hướng thích mạo hiểm và không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Trâm Anh (CD)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục