Tháng 08, 2021
Thứ năm
Thứ Ba, ngày 28/05/2013 14:43 PM (GMT+7)

Bắt vợ đi thẩm mỹ để giống Minh Hằng

Câu chuyện của tôi hoàn toàn có thật nhé, không bịa chút nào đâu.

Nói ra anh chị em xem có thuyết phục không, chứ đúng là ngay cương vị làm vợ như tôi cũng thấy chồng mình… khùng, chứ đừng nói mấy ông, mấy bà, mấy anh, mấy chị đọc được chuyện này.

Chồng tôi mê tít cái cô Minh Hằng ca sĩ gì đó. Tối này cứ nói chuyện về cô ấy là chồng tôi thích mê. Chồng nói, cô ấy vừa đóng phim giỏi lại hát hay, người gì mà xinh đẹp. Mới đây, cô ấy lại nhất cái chương trình bước nhảy hoàn vũ gì đó trên truyền hình làm chồng tôi lại vỗ đùi phanh phách nói: “Đấy, anh nói có sai đâu. Thần tượng của anh thì phải chuẩn, phải chiến thắng, đã thi là phải nhất”. Người ta chiến thắng cứ mà như chồng tôi thắng, có khi còn sướng hơn ấy chứ. Chồng cứ tự hào mãi, đi khắp nơi khoe khoang với bạn bè mình là fan của cô ca sĩ trẻ này.

Là fan thì có gì ghê gớm. Có lẽ cái ghê gớm là, ở tuổi của chồng chẳng ai lại đi thần tượng, thần đồng một em ca sĩ trẻ, teen teen như thế. Vậy mà chồng còn gia nhập cả cái hội fan của cô ấy trên Facebook, rồi còn hô hào tụ tập điên cuồng. Nhìn đến là kệch cỡm.

Bắt vợ đi thẩm mỹ để giống Minh Hằng - 1

Chồng tôi mê tít cái cô Minh Hằng ca sĩ gì đó. Tối này cứ nói chuyện về cô ấy là chồng tôi thích mê. (ảnh minh họa)

Thì cô ấy đẹp thật, nhưng đẹp có phải chuyện của chồng đâu. Đẹp chồng cũng chẳng được nắm tay cô ấy một lần thì làm gì, cho tội vạ vào thân. Vợ mình đẹp ở đây thì chẳng ăn ai.

Lại nói về câu chuyện vợ đẹp, chồng nói: “Vợ có đẹp thật ấy nhưng không đẹp bằng cô thần tượng của chồng. Hay là vợ đi thẩm mỹ cho giống cô ấy nhỉ. Thế thì anh sẽ thích mê vợ. Lúc đó, vợ bảo anh bỏ Minh Hằng, anh ok luôn, đừng nói là đưa vợ đi xem phim, đi ăn, đi du lịch, vợ thích cái gì anh cũng chiều vợ”.

Nghe mà “chuối cả nải”, tại sao chồng lại mê mết như vậy. Đúng là trên đời có những chuyện buồn cười, khó lường.

Cái hồi cô ấy có cái váy đẹp ơi là đẹp, mặc lộng lẫy như công chúa, chồng bảo mua cho tôi một cái để mặc đi đám cưới. Tôi tưởng chồng nói đùa, hôm sau mua cái gần giống vậy, dù chẳng thể là hàng đắt tiền nhưng nhìn mẫu mã thì không khác bao xa. Rồi đám cưới cậu em họ, chồng bảo tôi phải trưng diện. Đàn bà lớn tuổi ai mặc cái đó, trung niên mặc cũng không hợp nữa, cái đó chỉ dành cho lớp trẻ. Tôi hết chịu nổi chồng, bảo không mặc thì anh vùng vằng, khó chịu. Anh cáu gắt rồi đùng đùng nổi giận mặc tôi đi một mình.

Bắt vợ đi thẩm mỹ để giống Minh Hằng - 2

Đôi khi cuộc sống vợ chồng chỉ vì những chuyện cỏn con như vậy mà lại trục trặc và chia tay cũng nên. (ảnh minh họa)

Đấy, chị em xem có vô lý không? Hôm nay về nhà, anh ấy mang cái tờ rơi về việc thẩm mỹ cằm nhọn, độn cằm gì đó, gọt mặt gì đó, nói sẽ đầu tư tiền cho tôi làm đẹp, nhưng phải theo ý của anh. Cái ý của anh thì tôi thừa biết. Tôi chẳng đẹp nhưng cũng không xấu tới nỗi lúc nào anh cũng bắt tôi phải đi thẩm mỹ vậy. Nói thật, mình công trạng gì mà lại làm như người ta. Anh còn nói, khi nào tôi đẹp rồi, biết đâu vì tôi giống ai đó lại được nổi tiếng thì sao. Nghĩ mà đúng là chồng đang mơ giữa ban ngày, hoang tưởng đến khó chịu.

Cãi nhau bao nhiêu ngày vấn đề vẫn không được giải quyết. Cuối cùng, khó chịu và sợ chuyện vợ chồng sẽ nghiêm trọng, tôi chọn ra sống nhà mẹ, tôi ở cùng với mẹ một thời gian để chồng cảm thấy hài lòng, cảm thấy thoải mái ôm cái mộng ngôi sao thần tượng của anh. Đúng là cái cô Minh Hằng ấy đẹp thật, tôi cũng từng yêu quý lắm nhưng làm ông chồng tôi ra nông nỗi này thì giờ tôi bỏ hết thích thú, đam mê, chẳng ‘thần’, chẳng ‘tượng’ gì nữa. Đôi khi cuộc sống vợ chồng chỉ vì những chuyện cỏn con như vậy mà lại trục trặc và chia tay cũng nên.

TT (Khampha.vn)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục