Tháng 05, 2021
Thứ sáu
Thứ Bảy, ngày 29/09/2018 16:27 PM (GMT+7)

Bị "điều" đi trông xe trong đám cưới người yêu cũ, anh chàng “số nhọ” tiết lộ sự thật

Sau khi gây sốt với câu chuyện về nhà người yêu ăn đám cưới lại quay trúng ô “trông xe” anh chàng đã tiết lộ câu chuyện trên 99% là thật chỉ có 1% là anh chàng “chém” ra.

Theo đó, mới đây mạng xã hội được dịp xôn xao trước câu chuyện về nhà người yêu ăn cưới của một anh chàng có tên Lê Văn Hùng. Theo đó, Hùng cho biết anh chàng đã có một đám cưới “nhớ đời” khi lần đầu được nắm giữ vị trí ban tổ chức trong đám cưới của người yêu cũ, đúng như lời hứa trước đây của 2 đứa.

Tuy nhiên, chuyện đó đâu ai ngờ, cũng là trong ban tổ chức nhưng Hùng được phân vào hẳn ban… trông xe nhà họ gái. Câu chuyện dở khóc dở cười được anh chàng tếu táo kể lại khiến mọi người cười bò.

Bị "điều" đi trông xe trong đám cưới người yêu cũ, anh chàng “số nhọ” tiết lộ sự thật - 1

Câu chuyện đang gây sốt trên MXH.

Cụ thể, anh chàng viết:

“Cưới em, anh nhất định phải tới đấy nhé! Phải làm ban tổ chức để chứng kiến hạnh phúc cùng em. Tôi gật đầu, sáng nay phi xe từ Hà Nội về Quảng Ninh, 6 giờ sáng đã có mặt ở họ nhà gái, nhưng mà hơi sai sai ạ. Trên tay cô ấy đã cầm sẵn một tệp vé xe và cái kéo… À mà thôi, tao đi trông xe đây. Hôm nay sinh nhật tao nữa, đúng là song hỷ lâm môn mà”.

Sau khi đăng tải, bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm khủng từ cộng đồng mạng. Vậy mới thấy người yêu cũ vẫn là cái gì đó rất thu hút mọi người và phàm là đám cưới người yêu cũ thì lại càng “hot”.  

Không nén nổi buồn cười, Cường Lê bình luận: “Người yêu cũ là cái gì đó khó nói. Ai bảo chú ham hố làm ban tổ chức lắm cơ. Cứ làm khách mời có phải tốt rồi không…”

Nguyễn Nhật Hương Cơ bênh vực cô dâu: “6h sáng hôm ý mới đến lại còn chưa xác định việc phải làm thì đúng là chỉ có trông xe hoặc pha trà tiếp khách thôi chứ còn làm cái gì được nữa.”

Cảm thấy vui vì câu chuyện của mình được nhiều người “đồng cảm” tới vậy, Văn Hùng cho hay cậu đăng bài viết trên với mục đích duy nhất là tạo sự vui vẻ cho mọi người, không hề có ý đả kích cô dâu.

Bị "điều" đi trông xe trong đám cưới người yêu cũ, anh chàng “số nhọ” tiết lộ sự thật - 2

Chân dung chàng trai anh dũng nhất 2 ngày hôm nay.

Sở dĩ anh chàng chấp nhận đến dự đám cưới và còn làm trông xe cho nhà cô dâu là vì dù hết yêu nhưng tình nghĩa vẫn còn, mặc dù đã chia tay gần 2 năm cả 2 vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp. Hơn nữa nhà cô dâu neo người nên cậu không ngại giúp sức.

Trước nhiều ý kiến cho rằng anh chàng tự bịa ra câu chuyện trên để câu like, Hùng cho hay, câu chuyện trên 99% sự thật, nếu có sai chỉ là sai ở địa điểm cưới. Thực ra, đám cưới này không phải diễn ra ở Quảng Ninh như cậu đăng tải trước đó mà là ở 1 tỉnh gần Hà Nội, chỉ đi mất 2h30 chạy xe mà thôi.

Lê Lê - Ảnh FBNV

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục