Tháng 08, 2021
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 14/05/2013 17:59 PM (GMT+7)

Bí quyết “trị” chồng ở bẩn

Gần đây thấy nhiều bạn xôn xao với chuyện lấy chồng đẹp trai nhưng ở bẩn, có người còn tỏ ra bất lực trước sự bất hạnh ấy, tôi cũng muốn được chia sẻ vài điều.

Tôi lấy chồng được hơn 5 năm nay. Tôi cũng có niềm hãnh diện, tự hào vì chồng đẹp trai, và tôi cũng từng đau khổ, uất hận, thậm chí xấu hổ vì chồng tôi ở bẩn. Nên hơn ai hết, tôi hiểu tâm trạng của một người vợ trong hoàn cảnh này.

Cái tính từ “bẩn” ấy được thể hiện ở mỗi người đàn ông mỗi khác, đàn ông càng đẹp thì biểu hiện càng phong phú, tôi không muốn kể lại “những điều trông thấy mà đau đớn lòng” của chồng tôi nữa, vì cũng chẳng hay ho gì. Thú thật, mỗi khi cái bẩn được biểu lộ thái quá thì cái mã đẹp trai của chồng thành ra hoàn toàn vô vị và tẻ nhạt, anh chẳng còn tí sức hấp dẫn nào với tôi.

Nhưng bây giờ chồng tôi đã là một-người-đẹp-trai-sạch-sẽ, sau những nỗ lực của tôi, và của chính anh ấy.

Tôi muốn chia sẻ cùng các bạn một số “chiêu” để các bạn không may vớ phải trai đẹp nhưng ở bẩn có thể “cải hóa” chồng mình và đạt đến một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, hài lòng.

Bí quyết “trị” chồng ở bẩn - 1

Nhưng bây giờ chồng tôi đã là một-người-đẹp-trai-sạch-sẽ, sau những nỗ lực của tôi, và của chính anh ấy. (ảnh minh họa)

Đầu tiên, bạn đừng xem ở bẩn là tính cách của chồng, mà đó chỉ là một thói quen của anh ta. Bạn có thể tác động để thay đổi dần dần thói quen ấy. Do đó, thay vì hoảng hồn và muốn trốn chạy, bạn hãy nghĩ đến phương pháp “trị” khi phát hiện ra thói xấu này ở chồng.

“Con trai yêu bằng tai”, bạn đừng thường xuyên càm ràm chồng mình vì anh ta không chịu tắm, vứt đồ lung tung hay ít khi thay quần áo… mà thay vào đó, bạn hãy thể hiện suy nghĩ, cảm xúc của mình thật nhẹ nhàng. Bạn hãy tỏ ra cho chồng thấy rằng, bạn không thích thói ở bẩn của chồng, nhưng bạn luôn yêu anh ta. Chính thói ở bẩn là chướng ngại vật trong chuyện yêu của hai người.

Bạn hãy phê phán thói ở bẩn của chồng hài hước và dí dỏm nhất có thể, để anh ấy nhận ra thói xấu của mình một cách thoải mái. Hơn nữa, đôi khi bạn hãy tham gia cùng anh ấy thực hiện một hành động quăng rác trong nhà, chẳng hạn như vứt vổ bánh kẹo, đồ ăn khi đang ngồi xem ti vi hay giăng đồ dơ khắp nhà mấy ngày liền, sau đó hãy ngọt ngào rủ rê anh ấy cùng dọn dẹp với bạn. Chỉ vài lần, anh ấy sẽ nhận ra “điều gì đó”.

Bạn đừng so sánh sự “bẩn” của chồng mình với cái “sạch” của chồng một người bạn hay với một anh hàng xóm nào đó, đàn ông chúa ghét so sánh. Thay vào đó, bạn hãy sưu tầm và kể cho chồng nghe về những người đàn ông bẩn nhất, và hãy nhấn mạnh những kết cục của nó. Truyện cười trào phúng luôn chứa đựng những ý nghĩa sâu cay đằng sau, chồng của bạn sẽ dần hiểu ra, và nó dễ chịu hơn nhiều so với việc nghe bạn cằn nhằn những câu giáo điều.

Thay vì tức tối quay lưng lại với chồng vì anh không chịu tắm, bạn hãy âu yếm ôm lấy chồng và nhẹ nhàng đẩy anh vào phòng tắm cùng một lời hứa hẹn ngọt ngào, thậm chí bạn có thể tắm cho chồng, hoặc tắm chung với chồng. Cái bẩn cũng có thể mào đầu khiến cho tình yêu lãng mạn hơn đó chứ!

Dĩ nhiên, tùy hoàn cảnh mà mỗi người vợ có thể ứng xử khác nhau để “trị” thói ở bẩn của chồng, nhưng điều quan trọng nhất chính là bạn hãy mềm mỏng và luôn đồng hành cùng chồng trong việc này. Tất nhiên, chồng sẽ chọn một người vợ dễ thương, dịu dàng, dễ thông cảm chứ không bao giờ chọn “ở bẩn” để phải chịu đựng những cái quay lưng.

Đừng thất vọng, cũng đừng quay lưng, mà hãy dịu dàng với anh ấy, vì đó là người sẽ sống cùng với bạn suốt đời!

NN (Khampha.vn)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục