Tháng 05, 2021
Thứ bảy
Thứ Ba, ngày 09/10/2018 13:41 PM (GMT+7)

Chán người yêu "nhạt như nước ốc", tôi xiêu lòng trước trai trẻ vui tính thì có gì sai?

"Mà mình thì thấy mình chả có lỗi gì cả. Mình cũng có ăn nằm gì với em kia đâu. Chỉ là thỉnh thoảng em ấy có tặng quà, và mình nhận..."

Câu hỏi từ độc giả:

Chào Mai Tình Yêu,

Mình đang rất bối rối, không hiểu sao mà mình lại rơi vào tình trạng như thế này nữa.

Mình đã có người yêu, yêu nhau được 3 năm nay rồi. Chúng mình cũng bình thường như bao đôi khác thôi. Nhưng có nhiều khi hơi chán, vì anh người yêu của mình vô cùng nhạt nhẽo. 

Anh ấy chuyện gì cũng rất là hờ hững. Không phải là anh ấy không tốt, nhưng mà thử tưởng tượng xem, đi mua được cái gì hay ho, khoe với anh ấy, anh ấy cũng chỉ ừ à cho xong. Thế có chán không?.

Ngoại trừ việc đấy ra thì cũng không có vấn đề khác để chê.

Chán người yêu "nhạt như nước ốc", tôi xiêu lòng trước trai trẻ vui tính thì có gì sai? - 1

Người yêu tốt nhưng nhạt nhẽo làm tôi chán ngấy. Ảnh minh họa.

Mới tháng trước mình chuyển công ty. Chỗ làm mới của mình rất là nhiều nam. Và bạn nào bạn đấy đều rất đẹp trai sáng sủa. Đặc biệt có một em, kém mình 1 tuổi nhưng mà em ý nói chuyện hay lắm, vừa vui tính, vừa ga lăng.

Mà em ấy hình như cũng có chút chút thích mình, dù mình đã tỏ ra là có người yêu rồi. Con gái ai mà không thích có người thích, em ấy thích thì mình cũng có cản được đâu.

Thế rồi anh người yêu của mình biết được. Anh ấy giận dữ và đòi chia tay. Mà mình thì thấy mình chẳng có lỗi gì cả. Mình cũng có ăn nằm gì với em kia đâu. Chỉ là thỉnh thoảng em ấy có tặng quà, và mình nhận, nhưng mình cũng đâu có đồng ý qua lại.

Đấy, Mai Tình Yêu nghĩ xem, mình nên làm gì bây giờ?

----

Tư vấn từ Mai Tình Yêu:

Chào bạn,

Trong cuộc tình, sẽ có những thời điểm bạn cảm thấy chán đối phương. Nhưng điều ấy không có nghĩa rằng bạn nên thường xuyên so sánh anh ấy với một người khác.

Vì khi so sánh, có nghĩa rằng trong thâm tâm bạn đã cho người khác một vị trí ngang bằng với người yêu bạn.

Khi một người đàn ông biết bạn gái mình nhận quà, nói chuyện vui vẻ với một người đàn ông khác. Thì ghen, là phản ứng tất yếu. Và nhất là khi bạn tỏ ra thích thú với người đàn ông đó. Mai Tình Yêu nghĩ rằng bạn đã sai lầm.

Thứ nhất, bạn đã không thẳng thắn dứt khoát với người đồng nghiệp kia, mà vẫn nganh nhiên nhận quà, tức là vẫn cho cậu ta hy vọng. Đó là lợi dụng.

Thứ hai, bạn chê người yêu, nhưng hoàn toàn không muốn thích nghi, hay là sửa đổi tính “nhạt” của người yêu, mà không để tâm xem tại sao các bạn lại nhạt. Chỉ kêu, và lấy đó làm lí do để bạn tìm đến một anh chàng khác “mặn” hơn.

Mai Tình Yêu khuyên bạn nên xem xét kĩ lại các mối quan hệ của mình, và chỉ giữ một mối quan hệ bạn nghĩ là quan trọng nhất mà thôi.

Chúc bạn hạnh phúc.

Chuyên gia tư vấn Vũ Hương Mai (Mai Tình yêu):

Chán người yêu "nhạt như nước ốc", tôi xiêu lòng trước trai trẻ vui tính thì có gì sai? - 2

Vũ Hương Mai là thạc sĩ, chuyên gia tư vấn về tình yêu và mối quan hệ, với cộng đồng hơn 6000 phụ nữ khắp cả nước đã được cô giúp đỡ tìm được hạnh phúc.

Cô có bằng thạc sĩ MBA ở vương quốc Anh trong lĩnh vực quản trị tư vấn, chứng chỉ tư vấn chuyên nghiệp của hiệp hội CMI, vương quốc Anh.

=> Bạn đọc có những tâm sự, thắc mắc thầm kín về chuyện tình yêu cần Mai Tình Yêu gỡ rối có thể gửi về địa chỉ email evayeu@eva.vn. Mai Tình Yêu sẽ tư vấn cho bạn vào thứ 3,5 hàng tuần trên chuyên mục Eva Yêu. 

Theo Mai Tình Yêu

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục