Tháng 06, 2021
Chủ nhật
Thứ Hai, ngày 22/10/2018 15:36 PM (GMT+7)

Chồng bày trò “truy tìm kho báu”, vợ tủm tỉm cười gian khi nhìn thấy quà “nhỏ mà có võ”

Lần theo các manh mối được ghi trên tờ giấy, cô vợ trẻ cuối cùng cũng đã tìm ra món quà 20/10 bí ẩn của chồng. Không phải mỹ phẩm hay quà tặng đắt tiền nhưng món quà “nhỏ nhưng có võ” này khiến cô vợ không nhịn được cười.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã qua xong dư âm vẫn kéo dài tới tận ngày hôm nay. Trên các diễn đàn, hội nhóm lớn nhỏ, có chị em ca thán vì không nhận được gì, nhiều chị em khác lại chia sẻ những câu chuyện hết sức dở khóc dở cười về ngày này.

Một cô vợ có tên M. đã tâm sự câu chuyện về kỷ niệm của vợ chồng mình nhân ngày 20/10. Chồng không chỉ tặng quà mà còn chuẩn bị một kế hoạch rất thú vị là trò “truy tìm kho báu” để hai vợ chồng tăng thêm hưng phấn.

Lần theo các manh mối được ghi trên tờ giấy, cô vợ trẻ cuối cùng cũng đã tìm ra món quà 20/10 bí ẩn của chồng. Không phải mỹ phẩm hay quà tặng đắt tiền nhưng món quà “nhỏ nhưng có võ” này khiến cô vợ không nhịn được cười.

Chồng bày trò “truy tìm kho báu”, vợ tủm tỉm cười gian khi nhìn thấy quà “nhỏ mà có võ” - 1

"Tặng em, quà trên đầu tủ”, "Bạn sẽ tìm và ráp đủ 3 số 20 - 10 - 18", những mật thư đầu tiên của anh chồng lắm chiêu.

Chồng bày trò “truy tìm kho báu”, vợ tủm tỉm cười gian khi nhìn thấy quà “nhỏ mà có võ” - 2

"Còn số 10 nằm ở đâu nè... Chỗ đi vào thì đau khổ, ra sảng khoái". (nhà vệ sinh) 

"Số 18 nằm ở xa tận chân trời, gần ngay trước mặt, vợ luôn luôn quan tâm đến nó và giữ nó cẩn thận (đồ quý giá)"

Chồng bày trò “truy tìm kho báu”, vợ tủm tỉm cười gian khi nhìn thấy quà “nhỏ mà có võ” - 3

Và cuối cùng thì người vợ cũng đã lần ra món quà vô cùng bí hiểm.

Lần theo các "manh mối" do người chồng gợi ý trong các mẩu giấy, cuối cùng người vợ cũng tìm ra "kho báu". Từ nóc tủ tới nhà tắm, bồn cầu ... cô vợ cũng như những người xem không khỏi tò mò muốn biết món quà là gì. 

Khi tìm ra, người vợ vô cùng bất ngờ với món quà tuy "nhỏ mà có võ" này. Món quà không chỉ khiến vợ mà những người đọc câu chuyện này vô cùng thích thú. Chẳng phải bao cao su là món quà vừa thiết thực lại vừa ý nghĩa sao. 

"Đọc chuyện nhà này mà mình buồn cười quá. Tưởng ông chồng có "kho báu" gì, ai ngờ lại là vật quen thuộc", một thành viên có nickname Bùi Anh thích thú bình luận. 

Chị Thu Trà (29 tuổi) đùa thêm: "Không biết món quà này đã được hai vợ chồng dùng chưa nhỉ? Chắc hẳn phải là một buổi tối 20/10 ý nghĩa lắm đây". 

Không chỉ các chị em mà cánh mày râu cũng tỏ ra vô cùng thích thú. Nhiều anh em khoái trí khi đã có thêm được một ý tưởng "độc - lạ" cho ngày lễ tới. 

Vậy mới thấy, đâu cần phải là những món quà đắt tiền sang chảnh, chỉ cần người tặng đặt tình cảm của mình trong đó với chúng ta đã là hạnh phúc rồi đúng không các chị em? 

Bảo Anh

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục