Tháng 06, 2021
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 10/05/2015 16:40 PM (GMT+7)

Chồng khuyên tôi nên từ bỏ vì anh hết yêu rồi

Tôi không muốn là người thất bại, tôi muốn níu kéo nhưng chồng nói rằng tôi không nên cố níu giữ người đã không còn yêu mình

Thót tim với màn cầu hôn như phim hình sự

Bị lừa dối, cô gái ngâm BST Apple của người yêu vào nước

Bí quyết dùng điện thoại "cùi" vẫn xin được số con gái

Cười "rách miệng" khi chồng nghe vợ nói: "Em yêu anh"

Hơn mười năm chung sống, chưa giây phút nào tôi ngơi nghỉ nghĩ về hạnh phúc của mình và chồng. Tôi cố gắng làm mọi điều để bảo toàn cái tổ ấm thiêng liêng mà tôi có được. Nhưng dường như tôi đã làm sai cách và cái mà tôi có được chỉ là vỏ bọc không hơn không kém.

Tôi và chồng yêu nhau 5 năm rồi mới cưới. Ngày đó, nhiều người ngưỡng mộ tình yêu của hai chúng tôi lắm. Tôi cũng thấy hãnh diện và tự hào. Cưới xong, chỉ 2 tháng sau tôi có bầu. Thấy chồng kiếm được tương đối khá, tôi quyết định nghỉ ở nhà trông con, lo cho gia đình. Quan niệm của tôi, đằng sau người đàn ông thành công có bóng dáng của một người phụ nữ và tôi muốn lui về để lo thật tốt hậu phương, cho anh yên tâm công tác. Lúc đó chồng tôi khuyên tôi nên suy nghĩ kĩ, anh không ép tôi đi làm vì anh không muốn tôi nghĩ anh thoái thác trách nhiệm. Anh chỉ sợ tôi ở nhà lâu dần sẽ chán. Nhưng tôi quyết định ở nhà.

Với tôi, niềm vui chăm lo cho gia đình, chồng con là thứ hạnh phúc chẳng bao giờ biết chán.Tôi học cách nấu nhiều món ăn, nhà cửa lúc nào cũng sạch bóng. Tất nhiên, đồng nghĩa với điều đó, mặt xã hội của tôi kém đi nhiều. Tôi không biết xu hướng ăn mặc của phụ nữ giờ ra sao, tôi cứ mặc cái gì mình thích, thế là được. Tôi tin vào tình yêu 5 năm của hai vợ chồng và sự cố gắng, nỗ lực của tôi sẽ khiến chồng mãi mãi yêu mình.

Chồng khuyên tôi nên từ bỏ vì anh hết yêu rồi - 1

Cuộc hôn nhân này là niềm tự hào của tôi, tôi cứ nghĩ chồng sẽ không thể yêu ai khác ngoài tôi... Vậy mà... (Ảnh minh họa)

Đi đâu, gặp ai tôi cũng kể về chồng với niềm tự hào như thể ngoài tôi ra nah ấy không còn biết đến ai nữa. Mọi người đều nghĩ tôi hạnh phúc lắm, mà chính bản thân tôi cũng nghĩ vậy nếu như không có cái ngày tôi bắt gặp chồng mình đi cùng người đàn bà khác vào khách sạn.

Tôi phát hiện ra điều đó và trời đất như sụp đổ dưới chân tôi. Nhưng vì lo cho sĩ diện của bản thân, lo gi đình kiểu mẫu bấy lâu nay tôi có được sẽ bị vỡ nát hết, tôi quyết định im lặng. Tôi cố gắng kéo chồng về bằng việc chăm lo cho anh tốt hơn, nhà cửa chu toàn hoàn… Nhưng tôi càng làm thì chồng tôi vẫn cứ ung dung ngoại tình. Anh ấy chẳng mảy may động lòng như tôi nghĩ.

Cuối cùng tôi đã phải nói chuyện với chồng về tất cả mọi điều. Anh ấy nói người phụ nữ kia khiến anh ấy không chỉ yêu mà còn ngưỡng mộ vì cô ấy hội tụ nhiều yếu tố. Cô ấy chẳng những biết nấu những món ăn ngon như tôi mà còn giỏi công việc ở chỗ làm. Còn tôi, mãi mãi chỉ vui với thú vui quẩn quanh trong gia đình nên tôi bỗng trở nên nhàm chán và tẻ nhạt trong mắt chồng từ rất lâu rồi.

Chồng khuyên tôi nên từ bỏ vì anh hết yêu rồi - 2

Chồng tôi nói đừng cố níu kéo thứ không còn thuộc về mình vì như thế chỉ mình tôi khổ… Nhưng tôi thực sự không muốn người ta biết tôi thất bại với cuộc hôn nhân mà tôi đã đánh đổi quá nhiều này.  (Ảnh minh họa)

Anh nói với tôi rằng muốn ly hôn lâu rồi nhưng vì thương tôi lúc nào cũng nghĩ bản thân mình đang được chồng yêu lắm nên anh chưa muốn công khai mọi chuyện. Anh nói cái tình yêu năm xưa mà tôi tự hào thực chất đã không còn, cái mà tôi đang bấu víu chỉ là sự ảo tưởng của chính tôi mà thôi.Anh không lỡ phá nát niềm hạnh phúc đó của tôi nên còn đang chờ đợi.

Tôi nghe những lời chồng nói mà như sét đánh ngang tai. Có thể nào chồng tôi đã chán tôi đến mức đó và thực sự anh không còn chút tình cảm nào với tôi. Giờ tôi hoang mang vô cùng. Tim tôi đau vì chồng đã thú nhận mọi chuyện nhưng tôi vẫn không muốn ly hôn. Chồng khuyên tôi nên dũng cảm nhìn vào sự thật, rằng tình cảm vợ chồng không còn, chia tay là giải thoát. Tôi là người tốt sẽ gặp được một người hợp với tôi… Chồng tôi nói đừng cố níu kéo thứ không còn thuộc về mình vì như thế chỉ mình tôi khổ… Nhưng tôi thực sự không muốn người ta biết tôi thất bại với cuộc hôn nhân mà tôi đã đánh đổi quá nhiều này. Tôi muốn xin chồng cơ hội làm lại. Tôi có thể làm điều đó hay không?

(thuydung@...)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục