Tháng 06, 2021
Chủ nhật
Thứ Hai, ngày 16/09/2013 20:50 PM (GMT+7)

Chồng mượn bồ tới chăm sóc khi tôi đẻ

Khi đang mang thai, tôi phát hiện chồng ngoại tình với một cô gái trẻ, xinh đẹp...

Đau khổ thay, đó chính là cô gái chơi cùng trong đội bạn bè ngày trước với cả hai vợ chồng. Vì từ ngày lấy nhau tôi không tham gia đội đó nữa nên cũng không biết anh có thường xuyên qua lại hay không.

Những ngày mang bầu, tôi mệt mỏi, bị nghén nên thường xuyên ở nhà nghỉ ngơi. Còn anh, sau khi đi làm về, tối bạn bè gọi đi nhậu, anh vẫn đi bình thường. Tôi cũng không cấm anh khoản đó, mặc anh thích làm gì thì làm, vì anh là đàn ông, cấm đoán quá nhiều anh lại khó chịu. Với lại, bạn bè anh cũng không vui khi tôi cấm anh. Trước giờ chúng tôi vẫn là một nhóm nên tôi cũng thoải mái.

Vậy mà, khi bầu gần được 7 tháng, tôi nghe loáng thoáng rằng, anh hay đi chơi với cô bạn trong cùng nhóm, tức là đi riêng. Tôi lo lắng, hoài nghi nên không biết làm cách nào để tìm hiểu chuyện này. Và tôi đã dò hỏi cô bạn, là vợ của một người trong nhóm ấy. Thấy tôi buồn và suy nghĩ khi đang mang bầu nên người vợ đó đã nói hết sự thật với tôi rằng họ thật sự đang cặp kè. Còn bạn bè của anh, họ đã không nói ra chuyện này vì họ nể nhau, lại còn là bạn bè, đàn ông với nhau nên thường bao che cho nhau những thói hư tật xấu. Tôi bị ốm khi nghe tin anh lăng nhăng với người khác, lại là cô em trong nhóm. Nghĩ lại mà chán vô cùng.

Chồng mượn bồ tới chăm sóc khi tôi đẻ - 1

Cô em đó còn đang là sinh viên năm cuối. Nếu xét về nhan sắc và vóc dáng thì hơn hẳn tôi, tôi không là gì. (ảnh minh họa)

Người ta nói, tin bạn mất chồng cũng chẳng sai chút nào. Chính người thân thiết với ta, ở xung quanh ta đôi khi lại là kẻ thù của ta, là người có thể phản bội ta bất cứ lúc nào. Tôi không tin có một ngày, chính cô em thân trong nhóm lại cướp chồng của tôi, có ý qua lại với chồng của tôi. Còn nghe cô vợ bạn nói rằng, mỗi tháng chồng tôi dành cho cô ta vài triệu để mua sắm, chăm lo hàng xịn, còn mua quà thường xuyên.

Cô em đó còn đang là sinh viên năm cuối. Nếu xét về nhan sắc và vóc dáng thì hơn hẳn tôi, tôi không là gì. Dù là sinh viên, tiền còn phải xin bố mẹ mà dạo này thấy cô ta dùng điện thoại iphone xịn, đi xe máy đẹp. Chẳng biết tiền ở đâu mà lắm thế, trong khi bố mẹ thì chẳng có gì. Bố mẹ cũng chỉ làm công nhân, làm thuê từng đồng, vậy mà cô ta lại có những thứ đó mà dùng hay sao, thật không thể nào tin nổi. Người ngoài nhìn vào, người ta chẳng khen là sang trọng, có khi họ còn nói con cái đua đòi, ăn chơi, không biết thương bố mẹ, họ cười cho ấy chứ.

Nghe vợ của bạn nói, chồng tôi còn đưa cả cô em này ra cơ quan, chỗ mấy ông làm tàu chơi cùng. Vì chồng tôi vốn là thuyền trưởng, ở tàu lênh đênh, tuần mới về một lần. Và lần ấy, khi tôi ra tàu chơi, có hỏi dò, đúng thật là họ đã nói, có em nào đó tên N có vài lần qua lại đây với chồng tôi, nhìn xinh xắn vô cùng. Tôi phát sốt lên vì hành động lộ liễu của chồng. Tôi đã khóc mấy ngày trời, không ăn uống được gì.

Chồng mượn bồ tới chăm sóc khi tôi đẻ - 2

Anh thì cứ nhơn nhơn, nghĩ rằng tôi nhẹ dạ cả tin, nghĩ rằng tôi dễ bị lừa và vẫn qua lại với người con gái đó. (ảnh minh họa)

Cuối cùng, tôi quyết định đem toàn bộ câu chuyện nói với chồng, để mong nhận được từ anh lời giải thích rõ ràng. Anh nói tôi nghe lung tung, anh không bao giờ làm thế nhất là khi vợ mang bầu. Vậy mà, người ta lại đồn thổi về anh nhiều thế. Chẳng lẽ họ muốn chia rẽ tình cảm của vợ chồng tôi?

Tôi ghét cay ghét đắng kẻ nào có dã tâm cướp chồng, tôi hận cô gái kia vì đã không nể mặt chị em, nhưng khi nghe chồng nói như vậy, tôi lại tin tin, chẳng hiểu tôi nghĩ thế nào nữa. Và một ngày, khi chồng đang bận tắm, tôi nghĩ ra cách lấy điện thoại của chồng để thử nhắn tin gạ gẫm cô em kia. Tôi nhắn rất tình tứ: “Tối nay, vợ anh đi vắng, mình hẹn nhau nhé em. Anh sẽ cho em cảm nhận được hạnh phúc và sự lãng mạn của gã đàn ông có vợ này. Em yêu anh nhiều không?”. Thế rồi, cô gái ngay lập tức đáp lại không do dự hay hoài nghi: “Em yêu anh nhiều lắm anh yêu ạ, không lúc nào không nhớ về anh. Tối anh đón em nhé, em đợi tin của anh”.

Tôi phát sốt khi đọc dòng tin nhắn đó, chính là cô gái đó không ai khác. Vậy mà anh còn chối, anh lừa dối tôi sao? Anh không lưu số nhưng tôi thừa nhận ra, đó chính là cô gái kia, vì trong điện thoại của tôi cũng có lưu số đó. Tôi đã khóc nhưng lại sợ tổn thương con nên coi như không biết chuyện gì. Cũng đã có bầu được 8 tháng rồi, tôi định đợi, định cố gắng tới khi sinh xong con rồi mới tính sổ với anh.

Anh thì cứ nhơn nhơn, nghĩ rằng tôi nhẹ dạ cả tin, nghĩ rằng tôi dễ bị lừa và vẫn qua lại với người con gái đó. Cái ngày tôi chuyển dạ, anh về chở tôi đi viện, nhưng rồi, anh lại sang đón cô gái kia tới. Bảo là làm thế để chứng mình rằng cô ta và tôi vẫn là chị em, và mọi chuyện đồn thổi kia là giả, không có thật. Anh không muốn chúng tôi mất tình cảm chị em. Tôi sinh xong, nghe những lời của anh mà muốn ứa máu. Nhưng bác sĩ dặn phải giữ sức khỏe nên tôi cố gắng nuốt nhục vào trong.

Cô gái này cứ chị chị, em em ngọt sớt với tôi. Tôi không biết nên làm thế nào nhưng thật lòng, không muốn nhìn mặt cô gái này. Chỉ là, thi thoảng cô ta vào thay mẹ tôi chăm tôi dưới sự nhờ vả của anh nên tôi mặc kệ. Tôi tin chắc rằng, những lần anh đi đón cô ta, anh đều cho tiền cô ta, co như trả công cô ta đã chăm sóc vợ anh. Có lẽ, họ còn tranh thủ qua lại với nhau. Tôi đau khổ vô cùng, càng nhìn con tôi càng buồn vì cháu có một người cha bội bạc như vậy. Tôi chỉ biết ôm con, còn người con gái kia cứ trơ ra, không biết xấu hổ là gì. Có lẽ trong lòng cô ta đang hả hê vì lừa được tôi, còn được chăm tôi giống như vợ hai vậy.

Thái độ không hợp tác của tôi không làm cô ta phật ý, vẫn cứ chăm sóc tôi chu đáo, tôi thích ăn gì cũng mua mà mua rất nhiều, chắc là tiền của chồng tôi. Nghĩ lại mà chua xót, sao lại có chuyện, bồ của chồng chăm sóc mình khi sinh nở thế này. Tôi thật sự tiến thoái lưỡng nan, không biết nên làm thế nào với tình huống này. Tôi đau khổ quá rồi! Anh chị cho tôi lời khuyên với, tôi phải làm sao đây!

Ngọc Lan

Mời đọc bài viết hay, hấp dẫn của Eva tám tại đây:

Chồng mượn bồ tới chăm sóc khi tôi đẻ - 3

Ai giỏi cướp chồng hộ tôi cái!

Chồng mượn bồ tới chăm sóc khi tôi đẻ - 4

Thẳng tay trị kẻ cướp chồng

Chồng mượn bồ tới chăm sóc khi tôi đẻ - 5

Khinh bỉ kẻ cướp chồng của bạn thân

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục