Tháng 08, 2021
Thứ tư
Chủ Nhật, ngày 24/11/2019 18:55 PM (GMT+7)

Đê mê cùng tình trẻ, cô vợ nhục nhã khi chồng phát hiện ra vì bồ bóc phốt trên mạng

Cầm tờ đơn ly hôn của chồng, tôi xấu hổ không dám mở lời xin anh tha thứ. Chỉ vì một phút bốc đồng, muốn sĩ diện với đời mà giờ đây tôi mang danh ô nhục như thế này…

Sau 5 năm kết hôn, cuộc sống của tôi có thể nói là viên mãn khi chồng làm ra tiền, có địa vị và yêu thương mình hết mực. Vợ chồng tôi có với nhau 1 cậu con trai kháu khỉnh. Tôi đi làm văn phòng, lương tháng có lẽ chỉ đủ để tôi mua sắm áo quần, tư trang… Mọi việc lớn bé trong nhà đều do chồng tôi lo liệu, gánh vác.

Nhưng có lẽ thói đời là vậy, sướng quá thường không hiểu được giá trị của hạnh phúc. Chồng hơn tôi khá nhiều tuổi, anh cũng không được điển trai cho lắm. Trước đây, tôi vốn được đánh giá là hoa khôi, cũng nhiều anh theo đuổi. Tuy nhiên, nghe lời bố mẹ tôi đã nhận lời cưới anh vì anh là người đàn ông trưởng thành, chín chắn và yêu thương tôi thật lòng. Quả đúng là kể từ khi cưới tới giờ, anh chưa bao giờ khiến tôi buồn lòng. Với họ hàng bên ngoại anh cũng chu toàn khiến ai cũng quý mến. Thú thật, trong nhà, tôi có phần lấn lướt vì được chồng yêu thương. Chính điều đó đã khiến tôi sinh hư và rồi phạm sai lầm.

Đê mê cùng tình trẻ, cô vợ nhục nhã khi chồng phát hiện ra vì bồ bóc phốt trên mạng - 1

Được chồng yêu chiều tôi cũng sinh ra tính ngang bướng và phách lối (Ảnh minh họa)

Tình cờ đi họp lớp, gặp lại đám bạn cấp 3, nghe chúng kể về chuyện cặp kè với trai trẻ, được cung phụng, nuông chiều, tôi tự dưng cũng muốn “đổi gió”. Về kinh tế, tôi được chồng chu cấp cho nhiều, không thiếu. Nhưng tôi vẫn cảm thấy chưa đủ vì chồng không được ngọt ngào, không điển trai và lãng mạn như mấy câu chuyện mà tôi được đám bạn kể cho. Xong khi bị hối thúc, tôi cũng quyết định cặp với trai trẻ để hưởng cái giác được làm bà hoàng. Bạn tôi bảo đó cũng là lẽ thường trong cuộc sống. Đàn ông cũng có thể bóc bánh trả tiền thì đàn bà cũng vậy. Chúng nó kêu đây không phải là ngoại tình, chỉ đơn giản là thử một cảm giác mới thôi.

Và rồi tôi được móc nối với một cậu sinh viên mới ra trường, mặt non tơ. Cậu ta kém tôi tới gần chục tuổi. Cái cảm giác được mơn trớn, nịnh nọt, cưng nựng của một gã trai trẻ khiến tôi thấy mình như đang hồi lại tuổi thanh xuân. Tôi chẳng tiếc tiền để bao cậu ta và bù lại tôi được phỉnh nịnh bởi những lời đường mật và bởi những đêm thăng hoa về thể xác. Tôi không biết rằng mình đa sa đọa đến như thế nào…

Tôi đã nghĩ mình sẽ thử cảm giác mới này trong một khoảng thời gian ngắn rồi dừng lại, nhưng cuộc đời đã không cho tôi cơ hội để sửa sai như thế. Đêm hôm đó, sau khi vừa tạm biệt người tình trong nhà nghỉ, cậu ta đã rời đi còn tôi đang sửa soạn để trở về nhà và vẽ ra câu chuyện đi gặp hội chị em tám chuyện với chồng thì nghe thấy tiếng gõ cửa. Hơi chột dạ một chút nhưng tôi chấn an chính bản thân mình rồi ra mở cửa. Thật không ngờ, đứng trước mặt tôi là… chồng!

Đê mê cùng tình trẻ, cô vợ nhục nhã khi chồng phát hiện ra vì bồ bóc phốt trên mạng - 2

Đi ngoại tình đổi gió, tôi bị chính nhân tình bóc phốt trên mạng (Ảnh minh họa)

Anh tát tôi một cái trời giáng và không nghe một lời giải thích nào từ tôi. Tôi hốt hoảng không biết phải nói sao, tôi không biết vì sao chồng lại phát hiện ra. Trong khi tôi đang đầy những hoang mang thì anh ném về phía tôi trước điện thoại:

“Đẹp mặt nhỉ, cô xem đi… Người tình của cô lên mạng bóc phốt, trong hội nhóm của những gã đàn ông. Nó còn chụp cả ảnh cô đăng lên đấy, giờ thì cô nổi tiếng rồi… Tôi cũng chẳng có trong cái nhóm bệnh hoạn đó đâu, nhưng bạn bè tôi thì đầy, có cả người nhà của cô đấy, họ nhìn cái nhận ra cô ngay và điện thoại cho tôi. Giờ thì cô chuẩn bị mà đối diện với cả thế gian đi nhé, chắc cô vui lắm nhỉ”.

Tôi bưng mặt khóc nức nở, tôi không thể nào ngờ cái sự tình lại xảy ra như vậy. Bố mẹ tôi điện thoại cho tôi ngay trong đêm. Họ chửi rủa tôi không ra gì… Đồng nghiệp của tôi xôn xao chuyện tôi là loại đàn bà lăng loàn, hư hỏng. Còn chồng, anh đưa tôi lá đơn ly hôn rồi gửi lại toàn bộ áo quần của tôi, mời tôi ra khỏi nhà…

Đê mê cùng tình trẻ, cô vợ nhục nhã khi chồng phát hiện ra vì bồ bóc phốt trên mạng - 3

Cuộc đời xuống dốc vì một sai lầm ngoại tình (Ảnh minh họa)

Những ngày này tôi giam mình trong căn nhà, nơi mà chính bố mẹ cũng không muốn nhìn thấy mặt tôi vì quá xấu hổ. Tôi tự vấn bản thân mình, tôi đã quá sai lầm và giờ đang phải trả giá. Ngay cả với con, tôi cũng không xứng được ở bên vì đã làm cái điều tội lỗi ấy. Nhìn người chồng đã bao năm tháng gắn bó, chiều chuộng mình như vậy, tôi ân hận tột độ. Nhưng tôi chẳng có mặt mũi nào mà cầu xin anh tha thứ. Công ty cũng đuổi việc tôi vì bê bối này. Rồi đây, tôi sẽ phải rời xa nơi này mà đi, tới một nơi xa lạ để sống… Đó là cái giá cho những nông nổi và sa đọa mà tôi tự mình tạo ra, chẳng thể nào trách ai được.

Lan Khuê

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục