Tháng 05, 2021
Chủ nhật
Thứ Ba, ngày 10/09/2013 07:23 AM (GMT+7)

Đừng cho 'chuẩn man' đi chấm người mẫu

Tôi thấy mấy “anh” giám khảo của cuộc thi tuyển chọn người mẫu có vấn đề về giới tính, có già mồm một tẹo, thì có làm sao đâu mà phải ầm ĩ lên thế.

Đầu tiên, xin nói ngay và luôn, tôi không hề kì thị gì người có giới tính thứ 3, thứ 4, thứ 5 hay thứ gì đi chăng nữa. Gay hay les thì giờ đâu có vấn đề gì, tất cả đều đáng tôn trọng, xã hội này hiện đại rồi và việc một người có giới tính gì thì cũng chẳng quan trọng bằng việc họ làm gì và họ sống thế nào, tất cả vô tư hết.

Này, tôi vừa làm một cuộc khảo sát nhỏ trong đội mấy anh bạn “chuẩn man” của tôi, với một câu hỏi nhỏ thôi: “Anh có muốn đi làm giám khảo một cuộc thi người mẫu không. Nếu được anh sẽ làm gì?”. Ôi giời, đúng là mấy ông chuẩn man có khác, lập tức đi kèm theo câu trả lời là những ý đồ đen tối:

Ồi, tớ xem rồi, có mấy bé, chân dài thế nhỉ. Hơi gầy tí, ngực lép quá, nhưng giờ tớ thích mấy em gầy lắm, ngắm bà vợ nái xề ở nhà nhiều đâm chán.

Ừ, đúng rồi đấy, cuộc thi đấy toàn em chân dài, nhìn cứ gọi là nuốt nuồn nuột khiến mình nuốt nước bọt.

Ờ, mà èo, tớ thấy mấy “thằng cha” giám khảo cuộc thi ấy, èo, mà chắc gì đã là “thằng”, phải gọi là mấy thím. Sao mấy thím ấy nhục mạ các em ấy kinh thế nhỉ, cháu nó mới còn tí tuổi, vừa lên sàn cát-oắc mấy bước mà chửi người ta ghê thế. Tớ thấy ông gì đó, lúc thì quần đỏ giày vàng, lúc thì giày vàng quần đỏ, không biết thời trang kiểu gì chứ không hợp với Ta cho lắm. Đàn ông thì mặc váy, đàn bà thì mặc quần đúng là chẳng hiểu nổi thời trang là cái gì. Các em ấy non tơ thế, phải được nâng niu chăm sóc chứ.

Đừng cho 'chuẩn man' đi chấm người mẫu - 1

Soi chân người mẫu, còn phức tạp hơn soi chân gà nhiều, có cãi cọ sỉ nhục nhau tí âu cũng là chuyện thường. (ảnh minh họa)

Đấy, chính từ cuộc khảo sát này, tôi thấy là thôi cứ để mấy “thím” đi chấm thi cái cuộc thi soi chân có mụn không, soi ngực có lép không, soi da có đen không đang được tổ chức. Cứ để mấy “thím” ấy “soi” là an toàn nhất, chứ lại để mấy bác chuẩn man kia đi chấm thì nguy hiểm lắm. Để mấy ông này đi chấm, ngay ngày mai thôi khéo lại nổ ra lùm xùm giám khảo “tí toáy” thí sinh. Rồi thì cô thí sinh sẽ nói nửa đêm ông giám khảo mò vào phòng đòi “chấm thi”, rồi thì ông giám khảo này sẽ phản bác lại rằng chính cô thí sinh gạ đổi tình lấy giải thưởng “em chiều anh rồi anh sẽ cho vào vòng sau”. Cái chuyện “đổi-chác” này lại chẳng đầy rẫy ra ở Sô-bít, ở mấy cuộc thi hoa khôi hoa hậu cấp xóm cấp làng suốt đấy thôi.

Còn cái chuyện mấy “thím” giám khảo chửi bới, nhục mạ thí sinh kiểu “không biết nhục à”, thì thôi, cũng kệ đi chứ sao, ai không thích đừng xem nữa. Khổ, không thấy đấy à, có mấy lần mấy bà vợ của chúng ta chẳng nổi cơn tam bành ra tận giữa chợ đứng cãi nhau đấy thôi.

Vợ anh hàng xóm nhà tôi, hôm rồi mua con gà về định thịt, ngờ đâu con gà cân rưỡi, mổ xong chỉ còn 8 lạng. Bà vợ này đứng giữa sân tập thể chu chéo cái mỏ chả kém cái mỏ con gà mà rằng: “Á, cái con bán gà này láo quá, đến thời này rồi mà nó còn chơi cái trò độn bánh đúc vào diều gà để cân điêu nữa, mai bà ra chợ bà gặp mày thì bà vặn cổ mày nhá, cái thói làm ăn điêu toa”. Bà vợ anh hàng xóm còn sang tận nhà tôi, tâm sự với tôi cho bõ tức: đấy, chị xem, gà mà nó độn bánh đúc cứ như…hót gơn độn ngực, thế có tức không.

Hai ba cô đàn bà với 1 con gà mà đã náo loạn cả lên, đây lại là mấy “thím” giám khảo với cả 1 loạt cô thí sinh, thì họ có cãi cọ, “đá đểu” nhau bằng những câu từ rất ngoa ngoắt thì cũng có gì đâu mà lạ nhỉ. Soi chân người mẫu, còn phức tạp hơn soi chân gà nhiều, có cãi cọ sỉ nhục nhau tí âu cũng là chuyện thường.

Theo tôi, cứ là cấm mấy ông chuẩn man đi chấm thi người mẫu cho an toàn, cứ để mấy chị giám khảo dạy dỗ các cháu nó, thế cho vui chứ có mất cái gì đâu mà phải ầm ĩ.

Trần Phong

Mời đọc bài viết hay, hấp dẫn của Eva tám tại đây:

Đừng cho 'chuẩn man' đi chấm người mẫu - 2

Đàn ông đích thực đã tuyệt chủng?

Đừng cho 'chuẩn man' đi chấm người mẫu - 3

Đàn ông đẹp thường không chung tình?

Đừng cho 'chuẩn man' đi chấm người mẫu - 4

Đàn ông phải đểu mới được gái yêu

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục