Tháng 08, 2021
Thứ sáu
Thứ Bảy, ngày 25/05/2013 02:13 AM (GMT+7)

Học kèm tại nhà, vợ bị thầy giáo sàm sỡ

Ông bà mình thường nói "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén" quả không sai!

Dù trong tình cảm vợ chồng có tin tưởng nhau đến đâu đi nữa nhưng chứng kiến vợ đụng tay đụng chân với đàn ông khác, là chồng, dù bình tĩnh đến đâu cũng phải "nổi máu điên"!

Gia đình tôi vốn cũng tương đối ổn định về vật chất, ít nhất là không phải lo cái ăn cái mặc. Để vợ đỡ vất vả vừa phải kiếm tiền vừa chăm lo gia đình nên tôi khuyên cô ấy nên nghỉ hẳn ở nhà. Lúc đầu vợ không hài lòng, bảo quẩn quanh nhà cửa rất dễ chán. Tôi nghĩ vợ nói cũng có lý nên không ép. Vậy mà chỉ tháng sau vợ đã đổi ý, bảo không đi làm nữa, sẽ xin thôi việc.

Vậy là vợ ở nhà thật. Nhà cửa và các bữa ăn không chê vào đâu được khi có bàn tay vợ chăm lo. Tối về hai vợ chồng chưa con cái nên thảnh thơi nằm xem phim, xem thời sự rồi chia sẻ mọi chuyện đã diễn ra hằng ngày. Một bữa vợ thủ thỉ, ở nhà buồn quá tính theo mấy chị bạn đến lớp học yoga để thư giãn. Vợ nói môn thể thao đó rất tốt cho sức khỏe và tâm lý phụ nữ, nhất là khi vợ tính năm sau có baby nên càng muốn đi học. Tôi nghe cũng vui, dù gì cũng có lợi lại cũng là cơ hội cho vợ ra ngoài khuây khoả. Vợ bảo ngại chốn đông người, đi lại quá mất thời gian mà xe cộ giờ nào ngoài đường cũng đông nghịt nên cô ấy nói sẽ học tại nhà với sự kèm cặp riêng của gia sư đến từ trung tâm yoga quận 5. Tôi cười bảo em muốn sao cũng được!

Học kèm tại nhà, vợ bị thầy giáo sàm sỡ - 1

Sẵn đây tôi cũng cảnh báo các ông chồng, nếu vợ cũng đang "học kèm" tại nhà thì hãy chú ý các gã "thầy". (ảnh minh họa)

Tôi đi làm suốt, về nhà cũng hơn sáu giờ tối, chẳng bao giờ được thấy vợ học. Một bữa thắc mắc em đã học chưa thì cô ấy cười, bảo học rồi. Vợ học từ bốn đến năm rưỡi thứ hai đến thứ sáu, hai ngày cuối tuần vợ muốn thảnh thơi bên cạnh tôi, nghe mà vui. Tôi hỏi giáo viên dạy ổn không, vợ cười hớn hở bảo ổn em mới học chứ! Thấy vợ chỉ mới học hơn một tuần mà tính tình trở nên vui hơn cả bình thường thì quả thật giáo viên dạy cũng giỏi quá!

Một bữa tôi đi tiếp khách bên ngoài, bia bọt với các ông trên bàn nhậu xong cũng đã năm giờ, mệt quá không quay về công ty nổi nên ghé thẳng nhà, định bụng về có vợ pha cho ly nước chanh chắc giải bia và sảng khoái trong người. Loạng choạng mở cửa bước vào nhà thì mặt mũi tôi nóng phừng lên khi thấy vợ trong trang phục bó sát khoe hết các đường cong và cơ thể trắng nõn, bên cạnh là một gã đàn ông đang sờ sờ nắn nắn tay chân eo ót vợ!

Sẵn chút bia trong người tôi mất kiềm chế, nhào tới đấm hắn một cú vào mặt ngã nhào ra sàn nhà! Vợ nhìn thấy tôi thì mặt cắt không còn giọt máu hỏi sao anh về giờ này? Tôi giận dữ nhìn cô ấy bảo may mắn là tôi về bất chợt mới thấy được cảnh tượng cả hai lăng nhăng như thế!  Vợ lúng túng bảo cô ấy và gã thầy chỉ đang tập chứ giữa họ không có gì. Tên thầy giáo cũng đã ngồi dậy, giải thích hắn đang hướng dẫn cô ấy tập. Tôi trừng mắt bảo tập cũng có chừng mực chứ không có nghĩa là đụng chạm sờ mó vợ người khác!

Ngay hôm đó tôi bảo vợ không học nữa, nếu muốn tiếp tục thì tìm giáo viên nữ dạy. Lúc đầu vợ bướng bỉnh bảo giữa họ trong sáng nên không sợ, chỉ do tôi ghen tuông vớ vẩn! Tôi hỏi ngược lại cô ấy, nếu tôi là gã giáo viên đó, cũng đi dạy một cô nào đó và có những hành động đụng chạm sờ mó thô thiển kiểu tương tự thì vợ có chịu được không? Đến lúc này cô ấy mới cúi mặt xuống và hứa sẽ tìm giáo viên nữ! Tất nhiên sau đó tôi có giám sát vài buổi xem có đúng là vợ đã đổi giáo viên hay không!

Sẵn đây tôi cũng cảnh báo các ông chồng, nếu vợ cũng đang "học kèm" tại nhà thì hãy chú ý các gã "thầy". Ở đời không nói trước được điều gì hết, vợ mình mình tin nhưng không tin được những gã đó! "Phòng bệnh hơn chữa bệnh" tránh lơ là mất vợ như chơi, nhất là các cô vợ trẻ đẹp!

TT (Khampha.vn)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục