Tháng 07, 2021
Thứ tư
Chủ Nhật, ngày 10/11/2019 15:40 PM (GMT+7)

Lấy chồng giàu nhưng chỉ đẻ được con gái, tôi nuốt nước mắt nhìn anh ong bướm để rồi...

Không đạt được cái mình muốn, nên anh chơi bời ngoài kia, rồi về lại cáu gắt với vợ, với con. Em nhịn, nhưng đến hôm qua, khi con ôm em mà nói thế, em thật sự không biết mình đang hy sinh vì điều gì nữa.

Tâm sự bạn đọc: 

Hôm qua, con gái đã ôm em bảo rằng, giá mà nhà chỉ có mẹ với con thì tốt biết mấy…

Chồng em và em sống với nhau đã ngót nghét chục năm nhưng cũng chính chục năm ấy đã bào mòn tình yêu của chúng em Mai Tình Yêu ạ.

Tình yêu có là gì, khi người yêu ngày xưa thành vợ, cuốn vào cuộc chạy cơm áo gạo tiền con cái nheo nhóc. Tình yêu có là gì khi bước ra ngoài cửa, bao nhiêu em xinh tươi, son phấn rực rỡ, hơn hẳn người vợ nhếch nhác ở nhà. Tình yêu có là gì, khi mà em chỉ đẻ được một đứa con gái, còn ngoài kia bao nhiêu người xếp hàng "đòi đẻ” cho anh - chàng phó giám đốc nhiều tiền lại đẹp mã.

Lấy chồng giàu nhưng chỉ đẻ được con gái, tôi nuốt nước mắt nhìn anh ong bướm để rồi... - 1

Ảnh minh họa.

Tình yêu của chúng em giờ rẻ mạt thế đấy. Chẳng là gì so với ong bướm ngoài kia. Chỉ vì muốn con có đủ cha đủ mẹ, chỉ vì không muốn bất kì kẻ thứ ba nào vênh váo bước vào ngôi nhà mà chúng em đã cùng nhau xây dựng, mà em cố gắng giữ lấy cái vị trí “vợ” của anh. Không đạt được cái mình muốn, nên anh chơi bời ngoài kia, rồi về lại cáu gắt với vợ, với con. Em nhịn, nhưng đến hôm qua, khi con ôm em mà nói thế, em thật sự không biết mình đang hy sinh vì điều gì nữa. Có phải đã đến lúc em cần buông tay?

Chuyên gia tư vấn: 

Hy sinh hạnh phúc của mình vì không muốn một kẻ tồi tệ hạnh phúc là sai lầm em ạ. Buông tay thôi em, cần gì níu giữ mái nhà cho con, ngay cả khi con chẳng hạnh phúc trong ngôi nhà đó? Tình yêu không rẻ mạt, mà là con người rẻ mạt, nên mới biến tình yêu đáng quý ngày xưa trở nên thấp giá như thế em ạ. Đừng buông bỏ tình yêu, mà hãy buông bỏ cái kẻ khiến tình yêu trở nên rẻ mạt, em nhé. 

Mai Tình Yêu

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục