Tháng 08, 2021
Chủ nhật
Thứ Hai, ngày 20/05/2013 00:46 AM (GMT+7)

Li dị vì tin đồn Maria Ozawa sang Việt Nam

Cái thông tin cô “Thánh nữ” được đàn ông hâm mộ sang Việt Nam chả biết đúng sai ra sai, thực hư thế nào, nhưng nó đã khiến hạnh phúc gia đình anh phó phòng cơ quan tôi đứng trước nguy cơ đổ vỡ.

Hóa ra anh phó phòng cũng như bọn mình.

Chiều nóng bức, khó chịu, sếp Tổng hôm nay xuống họp, thuyết trình tứ tung tìm giải pháp trong khó khăn. Đang họp, anh phó phòng đột nhiên đứng bật dậy, giữa cuộc họp không kiềm chế được mà hô to:

Ô này, Maria Ozawa có thể sẽ sang Việt Nam.

Gì cơ, gì thế, tất cả nhao lên. Ồi, nói gì thì nói, cô ấy cũng là người chúng tôi cực hâm mộ, chẳng ai là không biết đến. Phòng tôi, Ngọc Trinh có ông còn không biết, chứ Maria thì….xem phim cô ấy đóng suốt.

Tưởng sếp Tổng sẽ phản ứng gay gắt, ngờ đâu sếp cũng bảo: Ô, thế à, hay phết đấy nhờ. Cuộc họp vui hẳn.

Anh phó phòng là hào hứng nhất, nào khoe tớ đây từ lâu đã là Admin diễn đàn, Trưởng FC “Maria Ozawa FC tại Việt Nam”, là “Add” của trang “Hội những người phát cuồng vì Maria Ozawa” trên Phết-búc. Anh phó phòng tuyên bố, trước giờ chưa bao giờ ra sân bay đón bất cứ ngôi sao nào sang Việt Nam, thấy bọn trẻ con xì-tin ra sân bay ăn trực nằm chờ đón sao Hàn Quốc là hành động phù phiếm, kể cả lần ngôi sao bóng đá Ro-nan-đi-nhô, thủ thành Phi-tơ Sờ-mây-xen của MU sang Việt Nam, anh đều không “phát cuồng” lên. Nhưng riêng lần này, “Thánh nữ” mà sang nhé, anh sẽ ra tận sân bay đón, anh vẫy hoa, căng băng-rôn khẩu hiệu, bắt chấp nguy hiểm để lao vào ngay, quyết tâm một lần được “sờ tận tay, day tận…bộ phận nào đó”, quyết một thần gặp gỡ thần tượng anh hâm mộ bấy lâu nay.

Anh bảo, cơ quan mình, có đồng chí có bộ sưu tập phim của Châu Tinh Trì, có đồng chí xem đủ hết phim của Lý Liên Kiệt, riêng anh, anh có kho ảnh, kho phim, xem không thiếu phim nào của nữ hoàng phim khiêu dâm Nhật Bản. Những phim này, down free không được, anh phải lên mạng mua bằng thẻ thanh toán quốc tế ấy. Mấy file phim bản full ấy, anh lưu ngay ổ máy tính cơ quan, nằm sâu, bảo mật, quan trọng hơn cả bản cân đối thu chi 6 tháng đầu năm của cơ quan mình.

Ồi, thế cơ mà, hâm mộ Maria Ozawa thì có sao. Cô ấy đẹp thế cơ mà, mặt thì Tây mà thân hình thì Á Đông, nhỏ bé mà vẫn quyến rũ bốc lửa, cứ là ăn đứt mấy cô hót-gơn rất là vớ vẩn chỉ được cái khoe ti to, đầu óc thì quả nho mà cơ thể thì xấu. Phim cô ấy đóng, hay thế cơ mà, xem vào cảm hứng trào dâng…. Abc…xyz…rất nhiều lí do để hâm mộ Maria.

Anh phó phòng ngoài việc chuyên môn ở cơ quan tôi, còn có thêm cổ phần ở công ty sản xuất nước rửa bát ở bên ngoài, anh bảo, đơn vị ở Việt Nam mà không mời được Maria, anh ấy sẽ bỏ tiền ra mời. Anh bảo, để Maria Ozawa cầm chai nước rửa bát mà quảng cáo với xì-lô-gần: “Maria, trơn sạch thơm như nước rửa bát hiệu Con gà mái” thì cứ gọi là…bá đạo.

Li dị vì tin đồn Maria Ozawa sang Việt Nam - 1

Anh bảo, để Maria Ozawa cầm chai nước rửa bát mà quảng cáo với xì-lô-gần: “Maria, trơn sạch thơm như nước rửa bát hiệu Con gà mái” thì cứ gọi là…bá đạo. (ảnh minh họa)

Vợ dọa đâm đơn li di chỉ vì cái tin đồn cô Ozawa đó.

Còn chưa hết hào hứng, tối đêm khuya, điện thoại reo, anh phó phòng gọi:

Này cậu ơi, toi tớ rồi, vợ tớ nó đag nổi cơn tam bành ở nhà đây này, nói đòi li dị, nó bảo tớ là thằng bệnh hoạn toàn xem phim đen. Giờ phải làm sao đây cậu?

Thôi xong, anh phó phòng ơi, anh đúng là…già mà còn dại. Bọn trẻ con đã bảo rồi: hâm mộ thần tượng không có gì xấu, nhưng mà cần phải biết che giấu.

Hỏi ra mới biết, cái ảnh mắt hút hồn của Maria Ozawa ấy làm anh phởn chí quá. Buổi chiều về nhà, anh bạn cùng cơ quan lại gọi, anh phó phòng bắt máy, thao thao bất tuyệt chém gió tứ tung, nào ước gì một lần mình được làm nhân vật chính, đóng cặp cùng Maria Ozawa mình hâm mộ, nào ôi bờ mông cô ấy thật là cong như con bọ ngựa, nào cái phim ấy nhé, mình có đủ luôn, xem mấy lần từ đầu đến cuối rồi.

Tất cả những cái ấy, lọt hết vào tai bà vợ vốn nổi tiếng la sát, ghê gớm của anh phó phòng. Cô vợ lục tung máy tính, điện thoại, tìm ra hết cờ-líp của Maria. Bà vợ nổi cơn tam bành, tố ông chồng là bệnh hoạn, suốt ngày xem phim đen, chửi bới ông chồng là “á, đêm đêm ông nằm với tôi, mà lại chỉ mơ tới cô diễn viên người Nhật kia”. Bà vợ đùng đùng viết đơn li dị, quyết tâm quả này gửi đơn ra tòa.

Ôi, Maria Ozawa, cô có sang Việt Nam thật hay không, hay chỉ là một cái tin đồn vớ vẩn, để giờ đây, hạnh phúc của một gia đình đứng trước nguy cơ tan vỡ. Ôi, Ozawa quyến rũ gợi cảm bốc lửa khiêu dâm ơi.

TT (Khampha.vn)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục