Tháng 05, 2021
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 16:45 PM (GMT+7)

Lời chúc 20/10 cho đồng nghiệp nữ ý nghĩa, hài hước và độc đáo nhất

Lời chúc 20/10 cho đồng nghiệp nữ là một trong những cách giúp bạn thể hiện sự quan tâm, tình cảm của mình đến những người đồng nghiệp mà bạn yêu quý nhân ngày phụ nữ Việt Nam.

Để có lời chúc 20/10 hay, ý nghĩa và độc đáo, chúng ta cùng tham khảo những gợi ý của Eva dưới đây nhé.

Lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa nhất dành cho đồng nghiệp

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thay mặt anh em trong công ty, tôi chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời chúc của một nửa còn lại trong ngày hôm nay. 

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam chúc những nữ đồng nghiệp của chúng ta nhiều niềm vui, hạnh phúc ngập tràn. Cảm ơn các chị, các bạn, các em vì đã luôn sát cánh, hỗ trợ chúng tôi trong mọi vấn đề. Thay mặt cánh mày râu, tôi xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới mọi người.

Hôm nay 20/10, tôi dành tặng đồng nghiệp nữ lời chúc hồn nhiên, trẻ trung, yêu đời và thành công trong cuộc sống. Hy vọng chúng ta sẽ làm việc ăn ý với nhau và mang lại những điều tốt đẹp cho công ty.

Hôm nay là ngày cả Việt Nam tôn vinh phụ nữ, tôi xin gửi tới tất cả phụ nữ những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và thành công hơn trong cuộc sống.

Chúc tất cả các chị em phụ nữ trong công ty, những người tôi quen và những người phụ nữ khắp mọi nơi trên Việt Nam này không còn vất vả, không còn bị định kiến trọng nam khinh nữ, luôn có một cuộc sống hạnh phúc và mãi mãi hạnh phúc!

Chúc bạn từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trước đây và cứ đẹp hoài không nghỉ ngơi!

Tôi cầu chúc cho tất cả chị em mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu vừa vặn với chính mình!

Phụ nữ không thể yêu người mà nàng cảm thấy thấp kém hơn mình. Tình yêu thiếu sự thán phục và tôn sùng thì đấy chỉ là tình bạn. Chúng ta chúc phụ nữ được yêu những ai xứng đáng với mình!

Chúc tất cả cá chị em phụ nữ, những người tôi quen không còn vất vả, không còn bị định kiến trọng nam khinh nữ, luôn có một cuộc sống hạnh phúc và mãi mãi hạnh phúc!

Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen và lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, niềm vui và những điều tuyệt diệu trong cuộc sống!

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc các bạn luôn xinh đẹp và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu vừa vặn với chính mình.

Chúc bạn có một ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu!

Nhân ngày 20/10, chúc bạn luôn duyên dáng, xinh đẹp trong mắt mọi người và có một tình yêu thật đẹp.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời chúc của một nửa còn lại trong ngày hôm nay. Chúc bạn may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

Hôm nay là ngày Phụ nữ Việt Nam, tôi xin gửi tới tất cả phụ nữ những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và thành công hơn trong cuộc sống.

Lời chúc 20/10 cho đồng nghiệp nữ ý nghĩa, hài hước và độc đáo nhất - 1

Lời chúc 20/10 hài hước, độc đáo dành cho đồng nghiệp

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam, xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp, để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám... bàn chân!

Nhân ngày 20/10, xin chúc tất cả các bạn nữ luôn khỏe như trâu, xinh đẹp như Hằng Nga, hạnh phúc như Phật cười, duyên dáng như hoa quỳnh nở muộn, thành công như Thánh Gióng…

Chúc các chị em: Tươi vui như heo cắn/ Đỏ đắn như heo lai/ Sức dai như... heo nọc/ Xốc vác như heo rừng/ Bừng bừng như... heo quay! Chúc các chị em 20/10 vui vẻ!

Ngày 20/10 tôi xin dành tặng bạn lời chúc sức khỏe, vui vẻ, hát hay như chim sẻ, và có nhiều tài lẻ nói chung là làm gì cũng suôn sẻ.

Ngày 20/10 chúc chị em phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung hồn nhiên, thành công trong cuộc sống và luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu cánh đàn ông chúng tôi nhé!

Thay mặt những người thường xuyên mặc quần đùi. Chúc chị em vui khỏe và thật có ích.

20/10 là ngày mà phụ nữ cảm thấy mình là phụ nữ, còn đàn ông cảm thấy mình là đàn ông. Tôi đề nghị nâng cốc chúc cho những ngày còn lại trong năm phụ nữ luôn cảm thấy mình được yêu mến và quý trọng, còn đàn ông sẽ giữ vai trò là người yêu thương và che chở cho phụ nữ!

Lời chúc 20/10 cho đồng nghiệp nữ ý nghĩa, hài hước và độc đáo nhất - 2

Lời chúc 20/10 bằng Tiếng Anh cho đồng nghiệp

“Each day is a challenge and each day is also an opportunity. Wishing you success in everything you do. Happy Vietnamese Women's Day to you.”

Ý nghĩa: Mỗi ngày là một thử thách và mỗi ngày cũng là một cơ hội. Chúc bạn thành công trong mọi việc mình làm. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.

“Women make the most impressive leaders and managers because they are born with the trait to manage. Best wishes on Vietnamese Women's Day to one such woman!!!!”

Ý nghĩa: Phụ nữ là những người lãnh đạo và quản lý ấn tượng nhất vì họ được sinh ra với phẩm chất của người quản lý. Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất ngày Phụ nữ Việt Nam đến một người phụ nữ như thế, chính là bạn!

“Managing home with work is never easy but you have always done it so smoothly. Wishing you all the success and prosperity on Vietnamese Women's Day.”

Ý nghĩa: Giỏi việc nước, đảm việc nhà không phải nhiệm vụ dễ dàng nhưng bạn luôn làm xuất sắc. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc bạn luôn thành công, thành đạt.

“When you are in the team, we all know that the job will be done with perfection because you are an impressive perfectionist. Happy October 20th Vietnamese Women's Day.”

Ý nghĩa: Khi làm việc cùng bạn, chúng tôi luôn biết rằng công việc sẽ được hoàn thành một cách hoàn hảo, vì bạn là người của chủ nghĩa hoàn hảo. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

“All those who work hard and never give up to situations and people are always successful. Happy Vietnamese Women's Day to one such woman.”

Ý nghĩa: Những người làm việc chăm chỉ và không bao giờ từ bỏ vì hoàn cảnh hay người khác sẽ luôn thành công. Xin chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam đến một người phụ nữ như thế.

“I have highest regard for you in my heart because you are a lady of dignity and grace. Wishing a very Happy Vietnamese Women's Day to you.”

Ý nghĩa: Tôi rất tôn trọng và ngưỡng mộ bạn vì bạn là người phụ nữ ưu tú và duyên dáng. Chúc bạn ngày Phụ nữ Việt nam vui vẻ.

“You are a great leader and a wonderful colleague to work with and it is my fortune that I got a chance to work with you. Warm wishes on Vietnamese Women's Day.”

Ý nghĩa: Bạn là một người lãnh đạo vĩ đại và người đồng nghiệp tuyệt vời. Tôi thật may mắn vì có cơ hội làm việc với bạn. Xin gửi những lời chúc ấm áp nhất dành cho bạn nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

“Women colleagues are the best as they are very supportive, understanding and caring. Happy International Vietnamese Women's Day to my dearest colleague.”

Ý nghĩa: Đồng nghiệp nữ luôn là những người đồng nghiệp tuyệt vời nhất, vì họ rất chu đáo, thấu hiểu và luôn giúp đỡ mọi người. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam tới người đồng nghiệp thân thương nhất của tôi.

“Women are a true inspiration because they never ever give up until they have achieved their goals.”

Ý nghĩa: Phụ nữ là nguồn cảm hứng thực sự vì họ không bao giờ từ bỏ cho đến khi đạt được mục tiêu của mình.

“If you want to follow then follow the footsteps of your woman colleague because she is the real hero and real winner.”

Ý nghĩa: Nếu bạn muốn theo ai đó, hãy theo bước đồng nghiệp nữ của bạn, vì cô ấy là một người hùng đích thực và người chiến thắng đích thực.

“Learn the management skills from a woman because she is the one who is always managing her life, her career, her wishes, her desires and striking a balance between them all.”

Ý nghĩa: Hãy học kỹ năng quản lý từ một người phụ nữ, vì cô ấy là người phải lo cả cuộc sống cá nhân, sự nghiệp, ước mơ, hoài bão, và luôn cố gắng cân bằng tất cả các yếu tố đó.

“Women are never scared of failures because they always aim at goals and growth.”

Ý nghĩa: Phụ nữ là những người không bao giờ sợ thất bại vì họ luôn đặt hướng tới mục tiêu và sự phát triển.

Lời chúc 20/10 cho đồng nghiệp nữ ý nghĩa, hài hước và độc đáo nhất - 3

Thơ chúc 20/10 cho đồng nghiệp

Bài 1

Phụ Nữ là những loài hoa

Tỏa hương thơm ngát vang xa đất trời

Phụ Nữ là lúc thảnh thơi

Thấy thương thấy nhớ như lời mẹ ru

Phụ Nữ như gió mùa thu

Mát thoang thoảng nhẹ như ru câu hò

Phụ Nữ là những lúc lo

Chồng con, cơm nước, đố cho ai bằng!

Ngẫm suy mới dám nói rằng:

Cô Tiên, Phụ Nữ, chị Hằng như nhau

Để cho cuộc sống thêm màu

Sinh ra Phụ Nữ càu nhàu đàn ông

Phụ Nữ chẳng thích ở không

Nên mới thắc mắc các ông cả ngày

Dẫu khi tiền nắm trong tay

Vẫn thích tra hỏi còn hay hết rồi?!

Cuộc đời vốn dễ lên thôi

Hãy yêu Phụ Nữ để rồi gặp may

Đàn ông hết bệnh chau mày

Nhờ có Phụ Nữ nên đầy lộc hơn.

Bài 2

Nhân dịp 20 tháng 10, xin chúc chị em:

Trẻ trung như heo sữa

Bốc lửa như heo quay

Hăng say như heo con

Sắc son như heo đất

Đủ chất như...heo thịt

Chúc mừng, chúc mừng!!!

Bài 3

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam ta

Gởi mấy vần thơ gọi chút quà

Chúc chị môi hồng xinh đẹp nhé

Mừng em má đỏ dễ thương nha

Tình yêu thắm thiết hoài đơm nụ

Hạnh phúc đong đầy vẫn nở hoa

Sự nghiệp công danh đều đủ cả

Vui tươi cứ trẻ mãi không già

Bài 4

Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam ta

Chúc chị , mừng em khắp mọi nhà

Hạnh phúc, xinh tươi, may mắn nhá

Duyên tình, thắm đượm đẹp như hoa.

Anh em sốt sắng lo chu đáo

Bạn mới lăng xăng gửi tặng quà

Vạn ý lời hay lòng dạ thỏa

Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam ta!

Cao Hường

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục