Tháng 05, 2021
Thứ bảy
Thứ Hai, ngày 15/10/2018 15:22 PM (GMT+7)

Mua nước hoa tặng “ghẹ” bị vợ phát hiện, chồng vẫn “tai qua nạn khỏi” nhờ chiêu không ngờ

Chính từ quan điểm muốn thêm nhưng không muốn bớt, không ít cánh mày râu vẫn thường truyền nhau những “bí kíp” làm sao để có thể qua mắt được các bà vợ của mình. Mới đây, một anh chồng đã hả hê khoe chiến tích của mình trên mạng xã hội về việc đã qua mặt vợ một cách rất “cao tay”.

Thời đại ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, thông tin bùng nổ ở khắp mọi nơi, chuyện ngoại tình hay phát sinh mối quan hệ ngoài luồng ngày càng trở nên phổ biến.

Cả đàn ông và phụ nữ, ai cũng có nhu cầu về tinh thần, thể xác. Song do ít chịu sự ràng buộc về thời gian chăm sóc gia đình con cái nên nam giới thường có điều kiện để ngoại tình hơn. Họ thường có xu hướng muốn thêm chứ không muốn bớt do bản năng truyền giống từ ngàn xưa. Họ bị thôi thúc tìm thêm nhiều bạn tình khác nhau, nhu cầu lan tỏa sự hấp dẫn dù bản thân đã kết hôn.

Chính từ quan điểm muốn thêm nhưng không muốn bớt, không ít cánh mày râu vẫn thường truyền nhau những “bí kíp” làm sao để có thể qua mắt được các bà vợ của mình. Mới đây, một anh chồng đã hả hê khoe chiến tích của mình trên mạng xã hội về việc đã qua mặt vợ một cách rất “cao tay”.

Chuyện là anh chàng này có mua chai nước hoa để tặng cô bồ bé nhỏ song không may bị vợ bắt được. Không hề lo lắng hay hoảng sợ, anh chồng này tự tin vì đã có màn chuẩn bị “liệu sự như thần” trước đó.

Mua nước hoa tặng “ghẹ” bị vợ phát hiện, chồng vẫn “tai qua nạn khỏi” nhờ chiêu không ngờ - 1

Mua nước hoa tặng “ghẹ” bị vợ phát hiện, chồng vẫn “tai qua nạn khỏi” nhờ chiêu không ngờ - 2

Ảnh minh họa.

"Vợ mình vừa phát hiện ra trong xe mình có lọ nước hoa mới tinh. Mình mua cho "con ghẹ" nhưng chưa kịp tặng. May mà lúc viết hoá đơn, mình bảo ghi là "Mua tặng Vợ". Các bạn rút ra bài học chưa?".

Bài chia sẻ vừa đăng đã thu hút được sự chú ý lớn của cộng đồng mạng. Tuy khá hài hước xong ai nấy đều bất bình trước thái độ của người chồng này.

Chị Hồng Tưởng (33 tuổi) chia sẻ: “Tôi thật chẳng biết bây giờ là thời buổi gì nữa. Có gia đình rồi còn cặp bồ, lừa được vợ còn ngang nhiên chia sẻ trên facebook thế này. Liệu bạn có bao giờ nghĩ được cảm giác của vợ mình khi biết được sự thật không?”.

Mua nước hoa tặng “ghẹ” bị vợ phát hiện, chồng vẫn “tai qua nạn khỏi” nhờ chiêu không ngờ - 3

Mua nước hoa tặng “ghẹ” bị vợ phát hiện, chồng vẫn “tai qua nạn khỏi” nhờ chiêu không ngờ - 4

Cùng quan điểm trên, một bạn trẻ chưa lập gia đình bày tỏ: “Thế mới biết, hôn nhân thật lắm chuyện đáng sợ. Đôi khi không phải những gì mắt thấy tai nghe đã là sự thật. Chị vợ này đáng thương quá, chắc nhận được quà của chồng hạnh phúc lắm, có ngờ được đâu đó lại là món quà chồng mua dành tặng bồ”.

Bên cạnh những ý kiến bất bình, không đồng ý với cách cư xử “sống lỗi” của người chồng, một số người cho rằng có thể đây chỉ là một cách “câu like”. Dù chưa biết thực hư câu chuyện thế nào, song chị em qua câu chuyện này cũng tích lũy thêm kinh nghiệm nhé!

Bảo Anh

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục