Tháng 07, 2021
Thứ bảy
Thứ Năm, ngày 21/11/2019 16:25 PM (GMT+7)

Nằm một mình ở phòng khám, tôi nhìn ảnh chồng bay nhảy cùng anh em mà chua chát

Anh luôn nói đợi anh 3 năm nhưng chỉ 1 tháng này mình đã không chịu nổi thì liệu mình có thể kiên trì được 3 năm không? Mình nhớ anh, thương anh nhưng mình cũng tủi thân, cũng sợ hãi, cũng lo lắng.

Tâm sự bạn đọc: 

Khi viết những dòng tâm sự này gửi Mai Tình Yêu, mình vừa trải qua một trận cảm. Thực ra mình là người khá khỏe mạnh, chỉ thi thoảng mới ốm nhẹ. Lần này là lần ốm nặng nhất của mình và mình đã phải đi truyền.

Có ai hiểu cảm giác một mình nằm ở phòng khám, ngủ quên mất, thậm chí chai truyền hết, bác sĩ bận quá không chú ý, máu chảy ngược lên, may có chị bệnh nhân giường bên rút chai truyền ra hộ. Giây phút ấy, lòng mình đau lắm. Những phút yếu đuối ấy, mình chỉ mong có chồng kề bên nhưng anh lại ở xa quá.

Anh làm ở Vũng Tàu, còn mình thì ở Hà Nội. Mình biết dù mình có ốm anh cũng chẳng thể bay ra nên có ốm cũng chẳng dám nói với anh. Hóa ra vào lúc bệnh tật, con người ta trở nên nhạy cảm, yếu lòng quá Mai Tình Yêu ạ. Mình cầm điện thoại thì nhìn thấy bạn anh livestream họ đang đi ăn uống, hát hò với nhau. Mình không biết cuộc hôn nhân này có ý nghĩa gì nữa.

Nằm một mình ở phòng khám, tôi nhìn ảnh chồng bay nhảy cùng anh em mà chua chát - 1

Ảnh minh họa. 

Hai vợ chồng ở hai đầu đất nước. Anh luôn nói đợi anh 3 năm nhưng chỉ 1 tháng này mình đã không chịu nổi thì liệu mình có thể kiên trì được 3 năm không? Mình nhớ anh, thương anh nhưng mình cũng tủi thân, cũng sợ hãi, cũng lo lắng. Chuyện gì xảy ra, đối nội đối ngoại hay cái bóng đèn hỏng cũng là một tay mình tự xử lý hết. 

Mấy hôm nay, mình đã nghĩ, mình buông tay được không. Mình và anh ấy đã yêu nhau hơn 10. Anh là người đàn ông tốt, biết quan tâm và chiều chuộng mình. Anh là thanh xuân, là quá khứ, hiện tại và tương lai của mình. Mất anh ấy, mình không biết mình có thể làm gì được nữa. Nhưng như này, thậm chí em và anh ấy còn chẳng được ở cạnh nhau. Mai Tình Yêu cho em lời khuyên được không? 

Chuyên gia tư vấn: 

Yêu xa đã khó, kết hôn rồi mà vợ chồng phải ở xa càng khó khăn hơn. Song thật ra, Mai Tình Yêu nghĩ rằng các bạn đã yêu nhau đủ lâu để lường hết mọi khó khăn mà việc hai vợ chồng phải xa nhau gây nên.

Bạn vừa ốm dậy. Đây là thời điểm nhạy cảm khiến bạn dễ nảy sinh ý nghĩ tiêu cực. Trước hết, Mai Tình Yêu khuyên bạn nên dưỡng sức cho khỏe, rồi khi mình khỏe mạnh, mình hẵng bình tâm suy nghĩ được không?

Bạn và anh ấy đã yêu nhau cả một thập kỉ. Vậy, liệu tình yêu ấy có đủ mạnh mẽ để bạn đợi anh ấy thêm 3 năm nữa không? Hãy tâm sự với chồng bạn, anh ấy có quyền được biết những điều đã xảy ra với bạn, đừng đơn phương quyết định tương lai cho cuộc tình của các bạn, cô gái nhé. Hãy liên lạc với chồng và trải lòng với anh ấy.

Cố lên! Các bạn sẽ hạnh phúc. 

Mai Tình Yêu

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục