Tháng 07, 2021
Thứ bảy
Thứ Năm, ngày 23/05/2013 17:19 PM (GMT+7)

Ngoại tình, giờ tôi mới ‘sáng mắt’ ra

Khi anh đưa tờ đơn ly hôn để tôi kí vào, rồi anh thầm lặng bước đi, lúc này, tôi mới cảm thấy thật sự đau khổ.

Không còn cơ hội nữa rồi, anh không thể tha thứ cho tôi nữa rồi. Người phụ nữ như tôi rồi sẽ bơ vơ, sẽ mất tất cả, mất cái gia đình này và khiến con tôi khổ.

Chỉ một chút bồng bột, chán chồng, cảm thấy cuộc sống vợ chồng suốt 5 năm trở nên tẻ nhạt mà tôi lao vào con đường sai lầm. Tôi đã ngoại tình, đã hiến thân cho một người đàn ông khác mà tôi cảm thấy từng ánh mắt, cử chỉ của anh ta đều hướng về tôi. Tôi thấy mình được quan tâm, được chiều chuộng như ngày đầu yêu nhau. Được anh ta cưng nựng, mua cho những món quà và đưa đi nhà hàng ăn uống lãng mạn và sang trọng. Điều này, từ ngày kết hôn chồng chưa từng làm cho tôi. Tôi luôn nghĩ, tại sao chồng thờ ơ, lạnh lùng, tẻ nhạt và có vẻ không còn mặn nồng với tôi như vậy. Tôi không chịu hiểu rằng, hôn nhân khác tình yêu, mọi thứ rồi cũng có thể sẽ nhạt đi nhưng tình nghĩa con người vẫn còn đó, tình yêu cũng vẫn còn đó, chỉ là không dữ dội và mãnh liệt như ngày đầu.

Ngoại tình, giờ tôi mới ‘sáng mắt’ ra - 1

Tôi không chịu hiểu rằng, hôn nhân khác tình yêu, mọi thứ rồi cũng có thể sẽ nhạt đi nhưng tình nghĩa con người vẫn còn đó, tình yêu cũng vẫn còn đó, chỉ là không dữ dội và mãnh liệt như ngày đầu. (ảnh minh họa)

Chồng không còn lãng mạn, không còn yêu thương hay cho tôi những câu nói ngọt ngào những cử chỉ ân cần, không phải là chồng đã hết yêu. Chỉ vì gánh nặng gia đình, bao thứ lo toan và các mối quan hệ khác xen vào cuộc sống khiến chúng ta không còn quá nhiều thời gian để làm điều đó. Nếu ta không biết nhìn nhận từ nhiều góc độ, không biết chấp nhận thì cuộc sống sẽ lung lay, vợ chồng sẽ bất đồng. Tôi cũng chính là vì đòi hỏi những điều ấy mà sa chân.

Tôi còn tự hào vì người tôi yêu thương quan tâm tôi, và chắc chắn với chồng khi sự việc bị bại lộ rằng anh ta sẽ bỏ vợ để lấy tôi. Vì anh ta đã luôn hứa với tôi như vậy. Tôi thấy mình thật ngây thơ, có chồng, có con rồi, sống với chồng mấy năm trời rồi, tiếp xúc với đàn ông cũng không ít vậy mà còn như cô gái mới yêu. Tôi tin vào tất cả những lời đường mật kia, hi vọng sau khi anh ta li dị vợ sẽ cưới tôi.

Ngoại tình, giờ tôi mới ‘sáng mắt’ ra - 2

Tôi tin vào tất cả những lời đường mật kia, hi vọng sau khi anh ta li dị vợ sẽ cưới tôi. (ảnh minh họa)

Nhưng khi tôi nói, mình đã bị chồng phát hiện và có ý định ly hôn, anh ta lại không nói gì, như người vô can và cũng không còn quấn tôi nữa. Lúc này tôi mới sáng mắt ra, thì ra anh ta cũng chỉ là gã đểu giả, quyễn rũ tôi, mua chuộc tôi rồi cũng bỏ rơi tôi như bao người phụ nữ khác. Anh ta nào có yêu tôi, thấy tôi chán chồng, anh ta nhảy vào tán tỉnh này nọ. Khi biết tôi sắp bỏ chồng, anh ta vội ra đi, vì sợ sẽ phải gánh trách nhiệm và sợ tôi bám theo anh ta.

Tờ giấy ly hôn chồng cầm trên tay khiến tôi như đứt từng khúc ruột. Tôi đã cố gắng van xin, cố gắng mong anh hiểu và tha thứ cho tôi một lần, nhưng không thể nữa rồi. Anh đã tuyệt tình, đã không còn mong mỏi gì ở tôi nữa. Còn đứa con, anh muốn nhận nuôi, anh nói người đàn bà như tôi không đủ tư cách để chăm sóc con cái. Tôi hối hận rồi, tôi đã sáng mắt ra rồi, giờ thì tôi đã hiểu những cám dỗ của cuộc đời. Tôi sẽ không bao giờ mắc phải sai lầm này nữa, chỉ mong chồng và con tha thứ cho tôi.

TT (Theo KP)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục