Tháng 07, 2021
Thứ tư
Thứ Sáu, ngày 10/05/2013 14:57 PM (GMT+7)

Nhờ Facebook, phát hiện người yêu có vợ

Anh nói yêu tôi nhưng đúng là chưa bao giờ anh đề cập tới chuyện đưa tôi về ra mắt gia đình.

Câu chuyện có thật 100%, cũng nhờ  Facebook (FB) mà tôi phát hiện ra mình bị lừa dối, cuối cùng tôi cũng đã dũng cảm từ bỏ tình yêu của mình, dù chua chát vô cùng. Nhưng nếu tiếp tục, tôi sẽ sa vào vũng lầy mà bao cô gái khác đang vướng phải. Tôi phải rút lui thôi vì người đàn ông tôi đã yêu không thật lòng với tôi.

Anh nói yêu tôi nhưng đúng là chưa bao giờ anh đề cập tới chuyện đưa tôi về ra mắt gia đình. Nhưng điều đó chưa đủ để làm tôi nghi ngờ, vì thời gian yêu nhau còn ít, vả lại tôi cũng không muốn về ra mắt sớm như vậy. Tuy nhiên, trong suốt thời gian tán tỉnh tôi, anh chỉ giới thiệu tôi với một người bạn duy nhất, điều đó làm tôi buồn và lo lắng. Khi đó tôi còn chưa tuyệt đối tin tưởng anh, không phải vì nghi anh có vợ như sự việc tôi vừa biết, mà tôi đang không hiểu anh yêu tôi như thế nào.

Nhờ Facebook, phát hiện người yêu có vợ - 1

Khi đó tôi còn chưa tuyệt đối tin tưởng anh, không phải vì nghi anh có vợ như sự việc tôi vừa biết, mà tôi đang không hiểu anh yêu tôi như thế nào. (ảnh minh họa)

Anh đá giấu ẻm quá khứ của anh, chuyện anh từng có gia đình cũng không cho tôi biết, tất nhiên là vậy, vì anh đang lừa dối tôi. Người bạn của anh cũng nghe lời anh mà che giấu sự thật, để khiến tôi như con ngốc, mê đắm trong tình yêu với người đàn ông có vợ.

Có vài buổi tối tôi nhắn tin không thấy anh trả lời, tôi hơi nghi nhưng sau đó anh dùng lý do để thuyết phục tôi và tôi lại quên ngay chuyện đó. Nhưng một ngày tình cờ, tôi chết lặng khi phát hiện ra sự thật, người yêu tôi đã có gia đình.

Tim tôi như ngừng đập, mọi thứ tối mù trước mắt tôi. Hình ảnh anh và người ấy trong bộ đồ cô dâu chú rể khiến tôi đau khổ vô cùng. Anh có vợ rồi, có cả hình ảnh đứa con gái nhỏ của anh nữa. Nếu tôi không phải là dân nghiền FB, chắc chẳng bao giờ phát hiện ra bí mật của anh vì anh ít hoạt động trên FB và anh giấu rất kĩ. Tôi vì tính tò mò nên đã tìm FB của tất cả những người bạn có ‘comment’  trên Fb của anh và tình cờ phát hiện ra một nhân vật lạ. Tôi ‘click  chuột’ vào và nhìn thấy anh trong bộ đồ chú rể. Tôi đã kịp phát hiện, người đứng bên cạnh là vợ anh và lại tiếp tục lần vào FB đó. Cả gia đình anh cười hạnh phúc mãn nguyện bên nhau. Vậy mà anh dối tôi rằng anh chưa có người yêu. Đúng thật, anh chưa có người yêu nhưng vợ thì có rồi. Tôi buồn vô hạn, muốn chết đi được vì yêu anh quá nhiều.

Sự phản bội khiến trái tim tôi tan nát. Tôi khóc ngất suốt mấy ngày, không liên lạc với ai. Vậy mà anh không hay, anh còn hỏi tôi có chuyện gì, nhắn tin yêu đương tôi mùi mẫn như thật. Tôi nói rõ hết, tôi mắng chửi anh vô liêm sỉ và quyết định chia tay, không liên lạc với anh nữa. Tôi hận lắm, cuối cùng thì mọi thứ cũng chấm hết, một cách nhanh chóng nhưng quã phũ phàng.

NN (Khampha.vn)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục