Tháng 08, 2021
Thứ sáu
Chủ Nhật, ngày 24/11/2019 15:55 PM (GMT+7)

Nửa đêm không thấy vợ đâu, chua xót khi thấy hành động vợ làm với con búp bê nhỏ

Cô ấy không may bị ngã, vậy là đứa bé trong bụng không may ra đi. Từ cú sốc đó, vợ tôi chìm đắm trong nỗi đau mất con không thể thoát ra. Cô ấy ngày nào cũng khóc, mặc cho mọi người khuyên bảo. Cô ấy luôn miệng xin lỗi tôi, rồi tự trách bản thân mình.

Tâm sự bạn đọc: 

Mỗi lần nghĩ đến bé con bé bỏng của tôi, tôi đều nghĩ mình như vừa trải qua một cơn mơ vậy. Ai mà ngờ được mọi chuyện lại ra nông nỗi này cơ chứ.

Tôi và vợ đã có với nhau một bé gái rất xinh xắn và ngoan ngoãn. Sau bao năm với đủ đông tây y kết hợp, vợ chồng tôi mới có thêm tin vui vậy mà cuộc đời này trớ trêu quá, vợ tôi đã sảy thai Mai Tình Yêu ạ.

Nửa đêm không thấy vợ đâu, chua xót khi thấy hành động vợ làm với con búp bê nhỏ - 1

Ảnh minh họa.

Cô ấy không may bị ngã, vậy là đứa bé trong bụng không may ra đi. Từ cú sốc đó, vợ tôi chìm đắm trong nỗi đau mất con không thể thoát ra. Cô ấy ngày nào cũng khóc, mặc cho mọi người khuyên bảo. Cô ấy luôn miệng xin lỗi tôi, rồi tự trách bản thân mình.

Tôi thực sự không hiểu cuộc sống sắp tới sẽ như nào khi cơm ăn không ngon, đêm ngủ không yên giấc. Cô ấy cứ như thế, tự hành hạ chính mình và cũng hành hạ cả gia đình tôi. Có hôm tỉnh dậy nửa đêm không thấy vợ đâu, tôi giật mình khi thấy vợ đang ôm con búp bê của con gái rồi đu đưa như ru ngủ. Nhận ra tôi đã tỉnh, cô ấy giật mình làm rơi con búp bê rồi lại khóc lóc xin lỗi vì bản thân mình mà con mới mất. 

Nhìn cô ấy cứ từ từ tiều tụy đi mà tôi sợ hãi vô cùng. Tôi đã mất con rồi, tôi không thể mất cả vợ nữa.  Tôi nên làm gì bây giờ Mai Tình Yêu ơi? 

Chuyên gia tư vấn: 

Những điều cả bạn và vợ cần làm bây giờ chính là đi gặp bác sĩ tâm lý. Vợ của bạn đang gặp phải chướng ngại tâm lý và khi cô ấy không thể tự mình thoát ra được, các bạn cần có sự can thiệp của biện pháp y tế.

Mai Tình Yêu hiểu rằng đây là một giai đoạn khó khăn cho cả bạn và cô ấy nhưng vợ bạn đã suy sụp như vậy thì bạn lại càng phải mạnh mẽ hơn chàng trai nhé. Hãy cố gắng lên, giờ chỉ có bạn là chỗ dựa vững chắc cho cô ấy.

Cố gắng bình ổn cảm xúc cho cô ấy, có thể để con nhỏ của hai bạn là cầu nối kéo cô ấy về hiện thực, đồng thời đưa cô ấy đến gặp chuyên gia tâm lý càng sớm càng tốt bạn nhé.

Cố lên chàng trai, hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn. 

Mai Tình Yêu

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục