Tháng 05, 2021
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 15/04/2014 08:50 AM (GMT+7)

Sai lầm lớn của tôi là lấy anh

Ngày xưa tôi và anh quen nhau tình cờ lắm, anh rất ga lăng và giỏi giang, nhiều tài lẻ nữa. Lúc đó tôi là sinh viên năm nhất, còn khờ khạo và chưa hiểu chuyện.

Được hạnh phúc một thời gian thì có người tự xưng là vợ anh đến tìm tôi đánh ghen. Bất ngờ, đau khổ tôi hận anh lắm, nhưng anh nói với tôi là để anh giải quyết vì anh và cô ta ly thân rất lâu rồi, chỉ vì anh không nhà cửa, không họ hàng nên thủ tục không thể xong trong nhiều năm. Cô ta rất hỗn hào, gian xảo, ban đầu tôi cũng nghi ngờ nhưng qua tìm hiểu thì đúng là vậy, hễ ai liên quan đến anh thì đều bị chị ta chửi cả dòng họ. Thời gian từ sáng tới khuya chị ta không nề hà, chửi hết, cả mẹ anh và bạn bè cũng không ngoại lệ.

Cuộc đời ai cũng có sai lầm, tôi bỏ qua và yêu anh nhìu hơn để bù đắp nhưng tổn thương từ cuộc hôn nhân đầu. Các con của anh được mẹ anh nuôi dưỡng và anh thì đi làm nuôi chúng. Tôi cũng không nề hà chuyện đó vì có vợ có con là bình thường, dù trong lòng cũng có một chút chạnh lòng. Sau đó tôi mang thai, tôi sợ lắm, tôi không thể có con lúc này. Nhưng tôi không muốn bỏ con, tôi hỏi ý của anh thì anh bảo là “em còn trẻ, anh còn lo thủ tục chưa xong, các con anh còn thơ dại, anh không có khả năng... Tóm lại là tôi phải bỏ con trong đau thương, ân hận khóc suốt 2 tháng.

Sai lầm lớn của tôi là lấy anh - 1

Tôi muốn rời xa người đàn ông này nhưng vì 1 phút không tự chủ, muốn 1 lần nữa rồi chia tay nên tôi lại tiếp tục mang thai. Trời đất như sụp đổ, tôi thà chết chứ không bỏ con lần nữa, anh cũng biết và không ép tôi phá thai nữa. Anh cũng lo lắng cho tôi, chăm sóc chu đáo có trách nhiệm, 1 bên anh lo thủ tục ly hôn kéo dài 3 năm qua.

Vợ anh ở tận Hà Nội, còn tôi thì đang trong hoàn cảnh này. Tôi không biết làm gì, như thế nào. Tôi nói anh hãy nói chuyện với gia đình tôi và tổ chức cưới đơn giản, mời mẹ anh qua nói chuyện với bố mẹ tôi mà anh không đồng ý. Tôi hận anh lắm, cứ sống những ngày tháng như vậy cho tới khi tôi sinh con. Lúc này, bố mẹ tôi đã sang thăm tôi và thật sự thấy xấu hổ vì con gái mình. Bố mẹ tôi yêu cầu anh nói chuyện với mẹ mình và bắt anh đưa mẹ sang nói chuyện với nhà tôi. Khi đó anh mới dám đối diện với gia đình tôi và chấp nhận chuyện này.

Nhưng điều đau khổ là, mẹ anh không chịu làm theo ý anh. Mà còn xúc phạm tôi, nói tôi bằng những lời cay nghiệt. Bà bảo là tại tôi gây ra chuyện này thì tôi phải chấp nhận, đừng hi vọng bà chấp nhận mẹ con tôi. Tôi cũng lo lắng lắm. Tôi bảo với anh rằng, anh phải tác động nhiều vào, dù anh có van xin mẹ anh cũng không chịu. Nhưng đến khi anh dọa chết thì mẹ anh mới đồng ý sang nhà tôi, cưới tôi cho anh. Đám cưới sơ xài, tôi chịu nhiều thiệt thòi rồi, vì mẹ anh quá là ghê gớm. Bà nhất định nghĩ tôi chài mồi con bà nên không có chuyện làm to làm gì.

Được một thời gian thì anh sinh gái gú, anh cặp bồ, ngoại tình, thậm chí là anh tìm về vợ cũ. Mẹ anh, tôi chăm sóc như mẹ mình, tôi lo cho bà mọi thứ. Hai vợ chồng tôi cố gắng mở được quán cà phê, mở được rạp xem phim, thế nên, bà lại thấy vậy và quay về sống với vợ chồng tôi. Tôi không coi bà là mẹ chồng mà coi như mẹ ruột của mình. Cuộc sống có cho đi mà không được nhận lại. Bà đi nói với thiên hạ là bà cưới cho tôi mất 3 cây vàng này kia, rồi đám cưới của chúng tôi tốn kém, toàn là tiền của bà. Nghe mà chán cả người. Nhưng tôi cũng chẳng chấp nhặt làm gì, tôi cho qua mọi chuyện vì muốn giữ hòa khí hai bên gia đình.

Sai lầm lớn của tôi là lấy anh - 2

Một bên là mẹ chồng, một bên là chồng, tôi cảm thấy chán nản lắm. Tôi bực bội vì không hiểu tại sao anh lại làm như thế. (ảnh minh họa)

Mẹ tôi sống cùng tôi mà không làm việc gì, trong khi tôi thì chăm cháu, một mình tôi lo hết. Bà suốt ngày nói tôi này kia, khơi lại chuyện cũ rằng chồng tôi đã từng ép tôi phá thai, khiến tôi cảm thấy căm hận vô cùng. Chồng tôi thì vẫn quan tâm, lo lắng cho tôi nhưng cái tội gái gú của anh không thay đổi. Anh vẫn cứ gái gú, vẫn cứ này kia với người ta, còn tôi thì anh cũng cứ mặn ngọt như vậy. Tôi đau khổ quá, không thể ngăn anh dừng lại vì anh bảo, gái gú là chuyện của đàn ông, nhưng miễn họ yêu thương vợ con là được.

Một bên là mẹ chồng, một bên là chồng, tôi cảm thấy chán nản lắm. Tôi bực bội vì không hiểu tại sao anh lại làm như thế. Trước đây anh đã bỏ vợ cũ lấy tôi thì liệu bây giờ, anh có bỏ tôi để lấy một cô vợ khác hay không?

Mai Hạnh

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục