Tháng 05, 2021
Thứ bảy
Thứ Tư, ngày 04/09/2013 13:18 PM (GMT+7)

Sợ vì người yêu quá dễ dãi

Mới yêu nhau được 2 tháng, Linh đã chủ động mọi cử chỉ gần gũi thân thiện với Tuấn, khiến Tuấn giật mình.

Mới yêu đã đòi đi nhà nghỉ

Mới yêu nhau được 2 tháng, Linh đã chủ động mọi cử chỉ gần gũi thân thiện với Tuấn, khiến Tuấn giật mình. Chẳng biết tự bao giờ, cô gái tên Linh hiền lành, nhu mì mà Tuấn để ý đã trở nên mạnh bạo khó hiểu.

Ngày Tuấn để mắt tới Linh, cô vốn là người con gái nhẹ nhàng, cử chỉ thân thiện lại ăn nói nhỏ nhẹ. Khi tán nhau, có vài lần Tuấn đưa cô đi chơi cùng bạn bè, ai cũng hết lời ngợi khen, nói cô là người được nhất trong tất cả những cô gái mà anh từng tán. Có câu nói ấy của bạn bè, Tuấn cũng mát lòng mát dạ, thích thú với chuyện tán tỉnh Linh.

Sau hơn 2 tháng thì Linh chính thức nhận lời yêu Tuấn khiến Tuấn mừng rỡ vô cùng, vì chẳng thể ngờ mình lại thành công nhanh đến thế. Tuấn có được Linh nên ra sức cung phụng, yêu chiều, chăm sóc người yêu từng ly từng tí.

Sợ vì người yêu quá dễ dãi - 1

Hôm sau, Tuấn cũng suy nghĩ về chuyện này và tâm sự với một cậu bạn thân, cậu ta nói, có thể cô nàng quá yêu Tuấn rồi, hoặc là cô ta có quan điểm thoáng về tình yêu.
(ảnh minh họa)

Những ngày tháng ban đầu thật đẹp, tình yêu lãng mạn mặn nồng. Cả hai vô cùng hanh phúc, yêu thương nhau. Tuấn đưa Linh đi chơi mọi nơi, muốn cho cô cảm thấy yêu Tuấn thật vui và hạnh phúc.

Muốn chia tay vì nghi ngờ người yêu là… dân chơi

2 tháng đầu, nhớ có một lần đi chơi khuya, khi chở Linh về nhà, Linh đã chủ động đề xuất việc ở lại qua đêm. Tuấn hơi bàng hoàng vì tại sao Linh lại bạo như vậy. Như người ta, yêu nhau cả năm trời còn không tính tới chuyện dám ở lại qua đêm chứ đừng nói là Linh chủ động rủ Tuấn đi nhà nghỉ, để sáng mai về cho tiện.

Dù ngập ngừng một lúc nhưng Tuấn vẫn gật đầu, chiều theo yêu cầu của người yêu. Tuấn đưa Linh vào nhà nghỉ gần đó, nhưng Tuấn ngại, trong đêm ấy, anh không làm gì cô cả, chỉ nằm bên cạnh cho cô ngủ, vì anh nghĩ, cần phải tôn trọng người mình yêu. Nhưng có vẻ như Linh không vui, vì cả đêm đó cô khó ngủ, cứ tí tí lại kêu đau đầu, đau lưng…

Hôm sau, Tuấn cũng suy nghĩ về chuyện này và tâm sự với một cậu bạn thân, cậu ta nói, có thể cô nàng quá yêu Tuấn rồi, hoặc là cô ta có quan điểm thoáng về tình yêu. Có chút nghĩ ngợi nhưng Tuấn cũng mặc, mọi chuyện rồi cũng qua đi.

Vậy mà, chỉ được vài tuần sau, Linh lại lặp lại chuyện cũ, lại rủ Tuấn đi nhà nghỉ, bảo muốn có không gian riêng cho hai người tâm sự. Vì vốn cả hai cùng ở phòng trọ chung, vả lại, khi đi chơi, chỉ ngồi câu chuyện trong quán cà phê, chẳng thể nào có điều kiện gần gũi.

Sợ vì người yêu quá dễ dãi - 2

Thế mới nói, con gái không nên dễ dãi, vì nó có thể khiến cho người yêu của mình sợ hãi và nghi ngờ. (ảnh minh họa)

Tuấn chấp nhận yêu cầu của Linh và cùng cô vào nhà nghỉ. Và chuyện gì tới cũng đã tới, Linh thuộc về Tuấn nhưng điều Tuấn băn khoăn là Linh không phải là cô gái còn trong trắng. Sau những lần ấy, Linh chủ động hơn, muốn gần gũi Tuấn nhiều hơn và luôn nói, xác định lấy nhau thì chuyện đó có gì quan trọng.

Và rồi, cứ như thế, họ trở thành một đôi nhưng càng ngày Linh càng bạo dạn hơn khiến Tuấn cũng phát hoảng. Có người còn dọa Tuấn cẩn thận không bị Linh ‘úp sọt’. Tuấn bắt đầu thấy hoảng, cũng lo sợ nên cố gắng hạn chế và vui chơi một cách an toàn. Cuối cùng thì Tuấn cũng nghĩ tới việc chia tay, vì sợ Linh từng là một ‘dân chơi’, một cô gái chơi bời nhưng giả ngoan hiền và đang cố tình lừa Tuấn.

Thế mới nói, con gái không nên dễ dãi, vì nó có thể khiến cho người yêu của mình sợ hãi và nghi ngờ.

Thanh Phong

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục