Tháng 05, 2021
Chủ nhật
Thứ Tư, ngày 22/11/2017 15:07 PM (GMT+7)

Thời điểm nào trong ngày là hoàn hảo nhất để “yêu” cho các cặp vợ chồng?

Dưới đây là những lí do để thuyết phục bạn nên “yêu” vào mốc thời gian lý tưởng nhất trong ngày: 7h30 sáng.

Mặc dù quỹ thời gian buổi sáng sớm khá eo hẹp nhưng nếu bạn thực sự muốn tạo năng lượng tích cực và có được những lợi ích tuyệt vời cho cả một ngày dài, bạn nên dành thời gian để “yêu” vào buổi sáng. Một nghiên cứu mới cho thấy rằng, quan hệ tình dục vào buổi sáng mang lại những điều có lợi khó tin cho cả hai vợ chồng.

Dưới đây là những lí do để thuyết phục bạn nên “yêu” vào mốc thời gian lý tưởng nhất trong ngày: 7h30 sáng!

Giảm căng thẳng cho cả một ngày dài

Các nhà nghiên cứu đã tiến hành một cuộc khảo sát và nhận được kết quả đáng kinh ngạc. Theo đó, hầu hết những người tham gia khảo sát cho biết khi họ thực hiện “chuyện ấy” vào lúc 7h30 sáng, họ giảm được căng thẳng rất nhiều và có khởi đầu ngày mới với tâm trạng cực kì tốt.

Cảm giác vui vẻ và thoải mái này sẽ theo các cặp đôi cả ngày hôm đó.

Thời điểm nào trong ngày là hoàn hảo nhất để “yêu” cho các cặp vợ chồng? - 1

Làm “chuyện ấy” vào lúc 7h30 sáng, các cặp đôi giảm được căng thẳng rất nhiều và có khởi đầu ngày mới với tâm trạng cực kì tốt. (Ảnh minh họa)

Chất lượng cuộc “yêu” tốt hơn

Lí giải cho điều này, các nhà khoa học cho biết 7h30 sáng là thời điểm mà nam giới có mức testosterone khá cao. Điều này sẽ khiến cho cuộc “yêu” kéo dài và chất lượng hơn. Sau một ngày làm việc vất vả, buổi tối dành thời gian nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng thì 7h30 sáng khi vừa thức dậy là thời điểm mà cả hai cảm thấy khỏe khoắn nhất. So với việc đi làm về muộn phải thức đêm để làm “chuyện ấy” thì việc quan hệ tình dục vào 7h30 sáng là một sự lựa chọn tốt hơn rất nhiều.

Thời điểm nào trong ngày là hoàn hảo nhất để “yêu” cho các cặp vợ chồng? - 2

So với việc đi làm về muộn phải thức đêm để làm “chuyện ấy” thì việc quan hệ tình dục vào 7h30 sáng là một sự lựa chọn tốt hơn rất nhiều. (Ảnh minh họa)

“Cuộc hẹn hò” hợp với nhịp sinh học

Rất nhiều cặp vợ chồng rơi vào hoàn cảnh lệch pha mỗi tối trong dự định làm “chuyện ấy”. Có người vì thói quen đi ngủ sớm, không thể thức khuya để đáp ứng một cuộc "yêu". Có người lại vì quá bận rộn và mệt mỏi sau một ngày dài cũng không còn sức lực để quan hệ.

Do đó, việc ngủ một giấc thật sâu, hẹn nhau sáng mai vào lúc 7h30 là một cuộc hẹn hò hợp với nhịp sinh học. Đa phần sau một giấc ngủ dài chúng ta đều đã có đủ năng lượng để dành cho “chuyện ấy”.

Thời điểm nào trong ngày là hoàn hảo nhất để “yêu” cho các cặp vợ chồng? - 3

Đa phần sau một giấc ngủ dài chúng ta đều đã có đủ năng lượng để dành cho “chuyện ấy” (Ảnh minh họa)

Làm “chuyện ấy” vào sáng sớm giống như một bài tập thể dục 

Thức dậy sớm hơn một chút và chuẩn bị cho “cuộc yêu” vào lúc 7h30 là một nỗ lực xứng đáng và sẽ nhận được cái kết ngọt ngào hơn mong đợi. Trên thực tế, khi bạn “yêu” vào 7h30 sáng, nghĩa là bạn phải điều chỉnh lại giấc ngủ, dậy sớm hơn một chút, điều đó không chỉ mang lại niềm hứng khởi khi bắt đầu một ngày mới mà còn có thể giúp bạn giảm cân, tăng cường hiệu quả làm việc trong ngày hôm đó.

Thời điểm nào trong ngày là hoàn hảo nhất để “yêu” cho các cặp vợ chồng? - 4

Dậy sớm hơn một chút, điều đó không chỉ mang lại niềm hứng khởi khi bắt đầu một ngày mới mà còn có thể giúp bạn giảm cân, tăng cường hiệu quả làm việc trong ngày hôm đó. (Ảnh minh họa)

Tăng cường mối quan hệ vợ chồng

Rõ ràng, khi ngày mới vừa bắt đầu, cả hai đã dành thời gian để quấn quýt và vui vẻ bên nhau sẽ là một cảm giác tốt cho hai người trong cả một ngày dài. Vợ chồng sẽ cảm thấy gắn bó và yêu nhau nhiều hơn sau những phút giây thăng hoa. Do đó, tình yêu sẽ được củng cố và duy trì trong cả ngày hôm đó mỗi khi nhớ lại giây phút vui vẻ của ngày mới.

Minh Khuê (Theo Times)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục