Tháng 05, 2021
Thứ năm
Thứ Sáu, ngày 20/09/2013 07:54 AM (GMT+7)

Thư tình: Lỗi tại anh

Anh vẫn luôn chờ đợi, chờ đợi em bằng tình yêu anh đã có và sẽ mãi chờ em.

Em à, anh nhớ em nhiều lắm! Từ khi em rời xa anh, anh như mất phương hướng. Những con đường anh đi đều có hình bóng em, chưa một đêm nào anh không nghĩ về em. 3 năm yêu nhau, chúng ta đã sống như vợ chồng, 3 năm ấy với từng đó những kỉ niệm, nó đã lấp đầy trái tim anh, để giờ đây anh không còn bất cứ khoảng trống nào nữa. Khi em nói sẽ rời xa anh, anh đã cố tin rằng đó không phải là thật, nhưng bây giờ, anh đã hiểu rằng anh mất em.     

Chỉ khi mất em anh mới hiểu rõ nhất anh yêu em nhiều như thế nào! Tim anh đau lắm khi nghĩ về em và đau đến tận cùng khi thấy ảnh em và người khác, em e thẹn bên ai.     

Những kỉ niệm vẫn còn nguyên trong trái tim anh và đến tận sau này em luôn là người anh yêu nhất. Một người con gái tuyệt vời mà anh từng có được, dù bây giờ phải chấp nhận như gió bay.

Anh vẫn nhớ lần đầu tiên gặp em, cô gái vô cùng xinh xắn, cao 1m70 và tóc dài tới tận đầu gối, đó chính là lúc em thu hút tất cả ánh mắt nhìn. Anh yêu em ngay từ giây phút ấy, rồi vô tình lại quen em khi chính em cũng muốn quen anh qua một bài anh hát. Chúng ta yêu nhau nhẹ nhàng như thế và thương nhau bằng tất cả tin yêu.     

Anh vẫn nhớ những lúc đi cùng em khắp phố, đi chơi khắp mọi nơi, nấu cho nhau ăn, cùng xem phim và rồi ôm em ngủ. Nó còn nguyên hết trong trí nhớ anh, chưa một phút giây nào anh quên được. Là những lúc khó khăn nhất, hạnh phúc nhất chúng ta luôn có nhau, em luôn bên anh và yêu anh nhiều lắm.      Thư tình: Lỗi tại anh - 1

Anh là kẻ hẹp hòi và bủn xỉn, chẳng muốn dành em cho bất kỳ ai (Ảnh minh họa)

Lỗi tại anh mà sao anh chẳng muốn tin nữa. Khi con người ta có nhiều sự chọn lựa, tình yêu dù sâu nặng đến đâu cũng có thể lãng quên đúng không em. Anh còn giữ tất cả về em nhưng bây giờ trong em có còn anh nữa!     

Xem lại tất cả những hình ảnh của em, anh buồn lắm. Anh cứ ngồi im trong phòng, chẳng biết giờ sẽ nhìn về đâu nữa. Anh mất tất cả, mất niềm tin và chai sạn cảm xúc rồi. Anh chẳng biết sẽ làm gì để gạt em ra khỏi những suy nghĩ của anh nữa. Tất cả những gì đẹp nhất của cuộc đời anh và em đã dâng hiến cho nhau, để từ nay về sau biết tìm kiếm điều gì hơn thế nữa. Muốn đứng lên nhưng lòng chỉ muốn nằm xuống, gục ngã rồi chẳng biết phải gượng dậy ra sao.     

Anh chẳng chúc em điều gì hết, vì anh không phải là người cao thượng, anh là kẻ hẹp hòi và bủn xỉn, chẳng muốn dành em cho bất kỳ ai. Anh vẫn luôn chờ đợi, chờ đợi em bằng tình yêu anh đã có và sẽ mãi chờ em như thế!

Thu về rồi, những cơn mưa bay bay làm mặt anh ướt lạnh. Anh như kẻ lang thang giữa Hà nội đông đúc và tâm hồn thì chỉ nghĩ về một phương nào xa xôi!!!

Ngày một người nào đó làm đám cưới, mình còn có thể làm được gì khác hơn đâu thể ước giá như mình đừng yêu nhiều như thế đâu thể ước giá như mình mà là người đó…đâu thể ước giá như mình nhẫn tâm với trí nhớ, đâu thể ước giá như mình đừng sống thêm nữatrước khi một người nào đó làm đám cưới với ai…

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

maihuytrung.vov@gmail.com

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục