Tháng 05, 2021
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 02/04/2014 09:06 AM (GMT+7)

Thư tình: Nỗi nhớ anh tháng 3

Anh Ngố à! Hà Nội mưa, lạnh…cái lạnh của tháng 3 không đủ làm cho người ta thấu da, thấu thịt nhưng đủ để cảm nhận được nỗi nhớ đang cồn cào trong em.

Mình quen nhau thật tình cờ như sự sắp đặt của số phận vậy, chỉ một tin nhắn gửi nhầm thôi. Thật ra, ban đầu em chẳng mấy ấn tượng về anh, bởi lâu rồi cũng không thấy cảm giác yêu thương ai nữa nhưng chưa đầy một tuần nói chuyện em lại thấy trái tim em có cảm giác lạ lạ, cái cảm giác mà rất lâu rồi em không thấy nữa… Anh không quan tâm em như cách những người khác quan tâm, anh không nói ngọt ngào như những người khác nói với em nhưng em lại thấy có sự tin tưởng đến lạ. Rồi anh nói “Mình yêu nhau nhé”, cái kiểu tỏ tình cũng chẳng giống ai đấy lại làm em thấy ấm, thấy sự chân thành ở trong đó, dù khi ấy em vẫn chưa biết nhiều về anh… Chỉ biết rằng anh đã từng yêu, yêu một người con gái 7 năm, sâu đậm tới mức làm em thấy ghen tỵ, nhưng rồi hơn 1 tháng nơi phương xa, chị ấy ra đi theo người mới và phản bội lại niềm tin của anh. Em không chắc mình có thể lấp đầy khoảng trống trong anh nhưng em biết mình có thể giúp anh nhận ra rằng trên đời này có nhiều thứ quan trọng hơn những gì mà anh nghĩ, và hình như em đã làm được.

Ba tháng, khoảng thời gian không quá dài nhưng không ngắn với em, bởi lẽ đó là khoảng thời gian xa anh, xa về khoảng cách địa lý gần 1000 cây số, có lúc cũng thấy chạnh lòng khi vô tình thấy ai đó nắm tay ai đó trên đường đông lạnh giá, nhưng bù lại anh vẫn dành thời gian cho em những lúc rảnh rỗi, rồi mỗi buổi tối hai đứa lại dành thời gian cho nhau. Ba tháng cũng là khoảng thời gian em thấy anh cân bằng lại cuộc sống mà trước đó anh đã từng quên mất…

Thư tình: Nỗi nhớ anh tháng 3 - 1

Em thật sự hạnh phúc khi yêu anh, em yêu anh nhiều lắm (Ảnh minh họa)

Còn em, khi mà người ta đang cố gắng tìm kiếm một bờ vai gần hơn thì em lại chờ đợi ở nơi xa xôi ấy một bờ vai mà chỉ trong mơ thôi em mới được tựa vào, có lẽ vì nơi ấy có anh, có sự chân thành ở đó… Người ta hỏi: Vì sao em yêu anh khi  mà bên cạnh em có bao nhiêu người khác nữa, em chỉ cười vì em yêu anh thôi. Khi mà ánh mắt người ta nhìn em dò xét, thì em vẫn thấy tự tin về thứ tình cảm mà người ta thấy ngờ ngợ. Nhưng mà không sao hết vì giờ đây em có anh, có tình yêu của anh và cảm nhận được hơi ấm từ nơi xa ấy.

Hạnh phúc của em đơn giản lắm, đó là gia đình, là anh, là được chăm sóc những người em yêu thương. Cảm ơn anh, cảm ơn cách mà anh đi vào cuộc sống của em thật xa lạ nhưng lại gần gũi, lạnh lùng nhưng ấm áp, vô tình nhưng đong đầy tình thương… Anh đã là một phần trong cuộc sống của em, em sẽ dùng tình yêu để nuôi lớn, dùng nụ cười để giúp nó trẻ lâu, dùng nỗi nhớ để nó trưởng thành, dùng nước mắt để xóa tan nỗi nhớ. Sẽ có những lúc hai đứa giận nhau, sẽ có những lúc giận hờn vu vơ nhưng cố lên anh nhé vì em biết tình yêu chân thành sẽ vượt qua tất cả, sẽ đến một ngày mình được ở bên nhau.

Chỉ muốn nói với anh rằng: '‘Em thật sự hạnh phúc khi yêu anh. Em yêu anh nhiều lắm anh Ngố ạ”.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Hồng Thắm

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục