Tháng 08, 2021
Thứ tư
Thứ Sáu, ngày 17/05/2013 14:08 PM (GMT+7)

“Tình một đêm”, dại gì từ chối?

Những cô gái tự nguyện dấn thân vào “tình một đêm” thường là những cô có ngoại hình và chịu chơi.

Mấy em xinh tươi mơn mởn dám sẵn sàng lao vào “tình một đêm” thì đám đàn ông con trai tội gì phải ngoảnh mặt làm ngơ trước “của lạ”?

Tôi là một thằng đàn ông vô tư, vô lo, sống hết lòng cho những cảm xúc của mình trước tiên chứ không nghĩ nhiều đến suy nghĩ của người khác khi quyết định một điều gì đó. Bởi vậy, tôi nhiệt tình, vồn vã và chân thật, nhưng tôi không phải là người sâu sắc, nội tâm (theo lời vài người bạn của tôi nhận xét).

Đàn ông độc thân chưa bị ràng buộc bởi chuyện chở vợ đi làm mỗi sáng, ăn cơm cùng vợ mỗi tối, cuối tuần lễ lạt phải thăm đằng ngoại rồi đám tiệc đằng nội… nên dĩ nhiên là tôi phải tận hưởng cuộc sống tự do sao cho trọn vẹn nhất. “Có vợ như mang gông vào cổ” mà, dại gì cứ ngoan ngoãn hiền lành ngay từ thuở chưa bị gông cùm?

“Tình một đêm”, dại gì từ chối? - 1

“Có vợ như mang gông vào cổ” mà, dại gì cứ ngoan ngoãn hiền lành ngay từ thuở chưa bị gông cùm? (ảnh minh họa)

Đúng là chẳng đàn ông nào khỏe bằng đàn ông ở tuổi 30, ngoài giờ làm, tôi tha hồ bay nhảy, hồ hởi tham gia vào những cuộc chơi thâu đêm suốt sáng cùng bạn bè mà không biết chán. Càng chơi, càng hiểu đời, và tôi càng thấy mình trẻ trung hơn với cuộc sống đa sắc màu, nhưng cũng dày dạn hơn với những kinh nghiệm, cả kiếm tiền lẫn yêu đương. Những buổi nhậu khuya luôn gắn liền với những nhu cầu cao hơn và khó nói hơn. Tôi tin là với người đàn ông nào cũng thế. Đã nhậu vào là dù ít dù nhiều cũng có nghĩ đến vợ, đến bạn gái, đến tình dục. Chưa có vợ, cũng không bạn gái, nên tôi mạnh dạn lao vào những mối “tình một đêm” như lời khuyên của bạn bè. Ban đầu còn e ngại, nhưng càng ngày càng thích. “Tình một đêm” luôn thú vị với một thằng đàn ông độc thân như tôi.

Những cô gái tự nguyện dấn thân vào “tình một đêm” thường là những cô có ngoại hình và chịu chơi. Tôi không đủ sâu sắc, cũng không đủ thời gian để tìm hiểu về tâm trạng của từng cô, nhưng tôi cũng đoán được rằng các cô ấy thường đều đang buồn, cô đơn vì thất tình, vì bị hất hủi, vì bất đồng với gia đình… Cô nào đã chủ động tham gia trò chơi “tình một đêm” thì chắc chắn sẽ không đòi hỏi gì ở “đối phương” cả, kể cả tiền bạc lẫn trách nhiệm – thứ khiến đàn ông lo lắng nhất. Thế thì, có tổn hại gì cho đàn ông chúng tôi, trong khi cái “được” lại rất đáng!

Vừa có gái đẹp kề cận, được thỏa sức trăng hoa, được có cảm giác mới mẽ liên tục mà không mất mát gì, lại an toàn (dĩ nhiên tôi luôn chú ý đến biện pháp an toàn, nhưng nếu tôi có “quên” thì chắc chắn các cô gái kia cũng đủ thông minh để bảo vệ họ, vì thật ra các cô cũng chẳng tin tưởng gì vào những người đàn ông một đêm của mình!).

“Tình một đêm”, dại gì từ chối? - 2

Tôi vẫn luôn giữ mình trong một giới hạn an toàn, và vẫn ấp ủ ý định vài năm nữa sẽ cưới một người vợ hiền, đảm đang, hết lòng vì chồng con.

(ảnh minh họa)

Tôi cũng không có cảm giác tội lỗi, vì thú thật, chưa có sáng nào thức dậy sau “tình một đêm” tôi thấy có vết máu nhỏ loang trên vỏ nệm. Âu thì tôi cũng chỉ là thằng đàn ông xin hưởng chút hương trời ban, chứ đâu có vung tay phá hoại một bông hoa trinh nguyên nào…

Và dĩ nhiên, những chuyện “tình một đêm” sẽ chỉ là những “kỷ niệm” làm phong phú thêm cho ký ức của tôi, nó xảy ra trong đêm và cũng chết lặng trong bóng tối, sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến việc tôi lấy vợ và cuộc sống hạnh phúc của gia đình tôi sau này.

Tôi vẫn luôn giữ mình trong một giới hạn an toàn, và vẫn ấp ủ ý định vài năm nữa sẽ cưới một người vợ hiền, đảm đang, hết lòng vì chồng con. Khi đó, tôi sẽ chấm dứt cuộc sống độc thân, và cả những mối “tình một đêm” ngắn ngủi này. Còn bây giờ, vừa được yêu, được thỏa mãn nhu cầu sinh lý, được có cảm giác mạnh mẽ của một người đàn ông đúng nghĩa, được trải nghiệm, được bảo vệ an toàn và chẳng mất mát gì, sao tôi phải từ chối những món “của lạ” hấp dẫn ấy?

TT (Khampha.vn)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục