Tháng 08, 2021
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 11/11/2019 09:54 AM (GMT+7)

Tử vi tuần 11/11: Sửu cẩn trọng tiểu nhân, Dần hân hoan đón lộc lớn

Đây sẽ là một tuần đầy những tin vui cho người tuổi Dần. Không chỉ vượng đường tài lộc, bản mệnh còn có nhiều tin vui trong công việc khi được cấp trên trọng dụng.

Tử vi tuần 11/11: Sửu cẩn trọng tiểu nhân, Dần hân hoan đón lộc lớn - 1

Theo tử vi, tuần này những người tuổi Tý sẽ cảm thấy khó khăn ngay khoảng thời gian đầu tuần khi phải đối mặt với Tỷ Kiến. Công việc không thuận lợi như mong đợi, tình cảm cũng xuất hiện nhiều ngáng trở song càng về cuối tuần, vận trình sẽ càng sáng hơn. 

Tử vi tuần 11/11: Sửu cẩn trọng tiểu nhân, Dần hân hoan đón lộc lớn - 2

Cái tôi quá lớn là điều khiến các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn trong tuần này. Hai bạn hiểu tầm quan trọng của nhau nhưng lại không thể hạ cái tôi xuống được. Theo tử vi tuần, tuổi Tý có Bách Việt chủ đào hoa nên cẩn trọng kẻ thứ 3 nhân cơ hội để chen chân vào. 

Tử vi tuần 11/11: Sửu cẩn trọng tiểu nhân, Dần hân hoan đón lộc lớn - 3

Tuần này những chú Trâu cần thận trọng trong hành động khi tử vi nhắc nhở có kẻ tiểu nhân vì ganh ghét mà có thể đơm đặt chuyện về bản mệnh. Cây ngay không sợ chết đứng song cũng đừng để người khác hiểu lầm về mình mà không một lời giải thích. 

Tử vi tuần 11/11: Sửu cẩn trọng tiểu nhân, Dần hân hoan đón lộc lớn - 4

Tâm trạng bất ổn khiến bạn mệnh có thể mắc phải những sai lầm không đáng có. Hãy cẩn thận với túi tiền của chính mình, sớm cắt giảm những khoản ăn uống, đi chơi không cần thiết. 

Tử vi tuần 11/11: Sửu cẩn trọng tiểu nhân, Dần hân hoan đón lộc lớn - 5

Theo tử vi, tuần này hứa hẹn nhiều niềm vui mới chờ đón người tuổi Dần. Giữa tuần Thiên Ấn xuất hiện giúp bản mệnh thỏa sức phát huy sự sáng tạo của mình trong công việc. 

Tử vi tuần 11/11: Sửu cẩn trọng tiểu nhân, Dần hân hoan đón lộc lớn - 6

Đừng ngần ngại nói ra những ý tưởng táo bạo của mình. Sao Thiên Đức điềm báo cấp trên đã nhìn thấy được năng lực của bản mệnh, hãy mạnh dạn thể hiện, bản mệnh hoàn toàn có cơ hội thăng tiến trong thời gian này. 

Tử vi tuần 11/11: Sửu cẩn trọng tiểu nhân, Dần hân hoan đón lộc lớn - 7

Tuần này vận trình tài lộc, sự nghiệp của người tuổi Mão nhìn chung không có gì đặc biệt. Điều bản mệnh cần lưu ý nhất trong tuần là chú ý giữ gìn sức khỏe. Bạch Hổ Hung tinh mang điềm báo sức khỏe có thể bị ảnh hưởng do làm việc quá sức. 

Tử vi tuần 11/11: Sửu cẩn trọng tiểu nhân, Dần hân hoan đón lộc lớn - 8

Cảm xúc của bạn dễ bị lên xuống thất thường, ảnh hưởng không nhỏ đến công việc. Cuối tuần Chính Quan sẽ phần nào giúp bản mệnh lấy lại được sự cân bằng. 

Tử vi tuần 11/11: Sửu cẩn trọng tiểu nhân, Dần hân hoan đón lộc lớn - 9

Đôi khi bản mệnh cảm thấy e ngại khi phải chia sẻ quan điểm cũng như ý tưởng của riêng mình. Điều này chính là bạn đang tự mình tước đi một cơ hội thể hiện bản thân. Tất nhiên không thể tránh khỏi những chật vật bước đầu song chớ nản lòng nhé. 

Tử vi tuần 11/11: Sửu cẩn trọng tiểu nhân, Dần hân hoan đón lộc lớn - 10

Tử vi Cát tinh sẽ mang tới nhiều tin vui về đường tài lộc cũng như sự nghiệp. Hãy giúp đỡ người khác khi mình có thể, biết đâu đó lại chính là cơ hội giúp bản mệnh gặp được quý nhân. 

Tử vi tuần 11/11: Sửu cẩn trọng tiểu nhân, Dần hân hoan đón lộc lớn - 11

Đại hao chủ về hao tài tốn của, tuần này tuổi Tỵ sẽ mất khá nhiều tiền cho những việc mua sắm và phát sinh. Hãy cẩn trọng trong cách chi tiêu của mình vì bản mệnh có thể kiếm được tiền song để giữ được tiền lại là một chuyện khác nhé. 

Tử vi tuần 11/11: Sửu cẩn trọng tiểu nhân, Dần hân hoan đón lộc lớn - 12

Trong chuyện tình cảm, đôi khi bản mệnh cảm thấy cô đơn trong chính mối quan hệ của mình. Hãy nói ra những điều bạn còn băn khoăn suy nghĩ cho đối phương cùng biết. Điểm mấu chốt của một mối quan hệ vững bền là cả hai biết chia sẻ. 

Tử vi tuần 11/11: Sửu cẩn trọng tiểu nhân, Dần hân hoan đón lộc lớn - 13

Tuần này những người tuổi Ngọ có khá nhiều tin vui về đường tiền bạc. Bên cạnh đó, đường tình cảm cũng có những bước bước tiến nhất định. 

Tử vi tuần 11/11: Sửu cẩn trọng tiểu nhân, Dần hân hoan đón lộc lớn - 14

Theo tử vi, vận trình của bản mệnh có Tiểu Hao xuất hiện dự báo không ít khoản chi phát sinh. Mỗi khoản có thể chỉ nhỏ thôi song nhiều khoản sẽ khiến bản mệnh mất đi một số tiền không hề nhỏ. 

Tử vi tuần 11/11: Sửu cẩn trọng tiểu nhân, Dần hân hoan đón lộc lớn - 15

Tuần này vận trình có lúc thăng trầm song những chú Dê hãy vui lên vì càng về cuối tuần, niềm vui sẽ càng trọn vẹn. Có Thực Thần che chở, bản mệnh không chỉ tìm được niềm vui cho chính mình mà còn được quý nhân xuất hiện đem tới cơ hội. 

Tử vi tuần 11/11: Sửu cẩn trọng tiểu nhân, Dần hân hoan đón lộc lớn - 16

Bản mệnh rất nỗ lực trong công việc song tuần này xem như kết quả khó lòng được như mong đợi khi vận trình vướng phải ảnh hưởng của Ngũ Quỷ Hung tinh. 

Tử vi tuần 11/11: Sửu cẩn trọng tiểu nhân, Dần hân hoan đón lộc lớn - 17

Chính Ấn xuất hiện sẽ khiến tuổi Thân cảm nhận được sự chuyển biến tích cực trong vận trình ngay từ những ngày đầu tuần.

Tử vi tuần 11/11: Sửu cẩn trọng tiểu nhân, Dần hân hoan đón lộc lớn - 18

Tuần này công việc có thể khiến người tuổi Dậu phải di chuyển khá nhiều. Dịch Mã cho thấy bản mệnh sẽ khá vất vả vì chuyện di chuyển song điều này hoàn toàn có lợi cho đường thăng tiến. 

Tử vi tuần 11/11: Sửu cẩn trọng tiểu nhân, Dần hân hoan đón lộc lớn - 19

Về đường tiền bạc, công danh sự nghiệp hay tình cảm, tuần này tuổi Dậu đều gặp được điều may mắn. Bạn mệnh sẽ cảm thấy vận trình của mình có được những bước đột phá so với thời gian trước đây. 

Tử vi tuần 11/11: Sửu cẩn trọng tiểu nhân, Dần hân hoan đón lộc lớn - 20

Tuần này tuổi Tuất nhìn chung vận trình hung cát đan xen. Giữa tuần là thời điểm bản mệnh nhận tin vui về đường tình cảm khi có Chính Tài trợ mệnh. 

Tử vi tuần 11/11: Sửu cẩn trọng tiểu nhân, Dần hân hoan đón lộc lớn - 21

Sao Thái Dương sẽ mang tới nhiều niềm vui cho người tuổi Tuất trong tuần này. Khi đứng trước một thử thách, đừng chỉ nhìn thấy sự vất vả, khó khăn, đó cũng chính là cơ hội cho bản mệnh có thể đạt được thành công. 

Tử vi tuần 11/11: Sửu cẩn trọng tiểu nhân, Dần hân hoan đón lộc lớn - 22

Theo tử vi, đầu tuần những chú Heo có thể gặp phải đôi chút rắc rối song càng về cuối tuần, Thiên Tài sẽ mang tới nhiều cơ hội tốt về mặt tiền bạc. Quý nhân có thể xuất hiện trong khoảng thời gian này nên đừng bỏ lỡ cơ hội nào nhé! 

Tử vi tuần 11/11: Sửu cẩn trọng tiểu nhân, Dần hân hoan đón lộc lớn - 23

Ảnh hưởng của sao Thái Tuế khiến bản mệnh có thể rơi vào cảm giác bi quan hơn so với tình thế hiện tại. Đừng để bản thân làm trầm trọng thêm vấn đề, thay vào đó, hãy giữ thái độ lạc quan nhé! 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Trương Thi

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục