Tháng 07, 2021
Thứ bảy
Thứ Hai, ngày 04/11/2019 10:22 AM (GMT+7)

Tử vi tuần 4/11-10/11: Hợi thăng hoa rực rỡ nhờ lộc trời, Mùi cẩn trọng kẻ tiểu nhân

Bản thân vốn chăm chỉ không ngại khó khăn, nay lại có Thực Thần ở bên trợ mệnh, tuổi Hợi sẽ có một tuần thành công rực rỡ khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Tử vi tuần 4/11-10/11: Hợi thăng hoa rực rỡ nhờ lộc trời, Mùi cẩn trọng kẻ tiểu nhân - 1

Ngay từ những ngày đầu tuần, tuổi Tý đã thấy được những bước tiến rõ rệt trong công việc. Tuần này tài lộc của bản mệnh cũng khá lý tưởng khi được cả Chính Tài và Thiên Tài cùng trợ mệnh. 

Tử vi tuần 4/11-10/11: Hợi thăng hoa rực rỡ nhờ lộc trời, Mùi cẩn trọng kẻ tiểu nhân - 2

Song từ giữa tuần trở đi, bản mệnh cần cẩn trọng trong mọi hành động khi Thiên Quan xuất hiện, báo hiệu có kẻ tiểu nhân đang rình rập. 

Tử vi tuần 4/11-10/11: Hợi thăng hoa rực rỡ nhờ lộc trời, Mùi cẩn trọng kẻ tiểu nhân - 3

Theo tử vi, đầu tuần Thiên Tài trợ mệnh khiến tuổi Sửu dễ dàng có cơ hội phát tài. Không chỉ tài khí cực vượng mà tuần này bản mệnh còn được đón nhiều tin vui về đường tình cảm. 

Tử vi tuần 4/11-10/11: Hợi thăng hoa rực rỡ nhờ lộc trời, Mùi cẩn trọng kẻ tiểu nhân - 4

Song khoảng thời gian từ giữa tuần trở đi, những chú Trâu cần chi tiêu có kế hoạch hơn khi Thiên Cẩu xuất hiện, báo hiệu bản mệnh có thể bị hao tốn tiền của. Tử vi tuần cũng nhắc nhở bản mệnh cần tập trung hơn trong công việc. 

Tử vi tuần 4/11-10/11: Hợi thăng hoa rực rỡ nhờ lộc trời, Mùi cẩn trọng kẻ tiểu nhân - 5

Được Thiên Đức cát tinh trợ mệnh, tuổi Dần sẽ tự tin hơn trong công việc, giải quyết hết những khó khăn đang tồn đọng. Công việc trong tuần nhìn chung khá ổn, quý nhân xuất hiện phần nào giúp bản mệnh tìm ra được con đường đúng đắn nhất. 

Tử vi tuần 4/11-10/11: Hợi thăng hoa rực rỡ nhờ lộc trời, Mùi cẩn trọng kẻ tiểu nhân - 6

Về tiền bạc, đầu tuần là khoảng thời gian tuổi Dần cần thận trọng chi tiêu khi Kiếp Tài báo hiệu có thể mất tiền hao của. Cuối tuần tài lộc sẽ có phần sáng hơn giúp bản mệnh thoải mái trong việc chi tiêu. 

Tử vi tuần 4/11-10/11: Hợi thăng hoa rực rỡ nhờ lộc trời, Mùi cẩn trọng kẻ tiểu nhân - 7

Tuần này tuổi Mão hung cát đan xen song hung có phần nhiều hơn cát. Bản mệnh được Ấn Quan giúp đỡ, công việc dù khó khăn nhưng vẫn hoàn thành, tuy nhiên sự xuất hiện của kẻ tiểu nhân khiến vận trình thêm nhiều phần chật vật. 

Tử vi tuần 4/11-10/11: Hợi thăng hoa rực rỡ nhờ lộc trời, Mùi cẩn trọng kẻ tiểu nhân - 8

Về đường tài lộc, nhìn chung tuần này tuổi Mão khá vượng. Tử vi tuần chỉ có một lời nhắc nhở rằng bản mệnh hãy cẩn trọng khi tham gia giao thông khi bị Bạch Hổ hung tinh chiếu mạng. 

Tử vi tuần 4/11-10/11: Hợi thăng hoa rực rỡ nhờ lộc trời, Mùi cẩn trọng kẻ tiểu nhân - 9

Đây sẽ là một tuần nhiều tin vui với người tuổi Thìn. Cả người làm kinh doanh và người làm công ăn lương đều vượng cát khí. Thực Thần trợ mệnh đem lại nguồn tài lộc bất ngờ cho những chú Rồng.

Tử vi tuần 4/11-10/11: Hợi thăng hoa rực rỡ nhờ lộc trời, Mùi cẩn trọng kẻ tiểu nhân - 10

Công việc không tránh khỏi chút trục trặc nhưng tuổi Thìn an tâm vì bên cạnh bản mệnh luôn có Tử Vi cát tinh nâng đỡ, điều cần làm là giữ sự lạc quan, tự tin để tiến thẳng đến thành công. 

Tử vi tuần 4/11-10/11: Hợi thăng hoa rực rỡ nhờ lộc trời, Mùi cẩn trọng kẻ tiểu nhân - 11

Theo tử vi, đây là một tuần khá khó khăn với người tuổi Tỵ. Cả Đại Hao, Kiếp Tài cùng ập tới khiến đường tiền bạc của người tuổi Tỵ ngày càng trở nên khó khăn, thậm chí có dấu hiệu mất của. 

Tử vi tuần 4/11-10/11: Hợi thăng hoa rực rỡ nhờ lộc trời, Mùi cẩn trọng kẻ tiểu nhân - 12

Không chỉ xui xẻo trong đường tiền bạc, bản mệnh cũng dễ phát sinh mâu thuẫn với người thân trong gia đình khiến bản thân trở nên mệt mỏi. Đôi khi, cách tốt nhất chính là giữ im lặng, để cả hai có khoảng không gian riêng cho mình. 

Tử vi tuần 4/11-10/11: Hợi thăng hoa rực rỡ nhờ lộc trời, Mùi cẩn trọng kẻ tiểu nhân - 13

Tuần này nhìn chung vận trình của người tuổi Ngọ vẫn chưa có nhiều điểm sáng. Tiểu Hao hung tinh xuất hiện báo hiệu bản mệnh có thể sẽ mất một khoản tiền vì chuyện phát sinh. Đường tài lộc được dự báo không có gì bùng nổ. 

Tử vi tuần 4/11-10/11: Hợi thăng hoa rực rỡ nhờ lộc trời, Mùi cẩn trọng kẻ tiểu nhân - 14

Công việc có phần sáng hơn khi từ giữa tuần, những chú Ngựa sẽ hanh thông hơn, được đền đáp xứng đáng sau một thời gian nỗ lực. Có Chính Ấn kề bên, tuổi Ngọ sẽ hoàn thành tốt những công việc được giao. 

Tử vi tuần 4/11-10/11: Hợi thăng hoa rực rỡ nhờ lộc trời, Mùi cẩn trọng kẻ tiểu nhân - 15

Tuần này cát khí của người tuổi Mùi cực vượng. Theo tử vi, nếu có kế hoạch bản mệnh hãy thực hiện ngay trong khoảng thời gian đầu tuần vì khả năng thành công là rất lớn. Thiên Tài sẽ dẫn đường chỉ lối giúp bản mệnh được lộc trời ban bất ngờ.

Tử vi tuần 4/11-10/11: Hợi thăng hoa rực rỡ nhờ lộc trời, Mùi cẩn trọng kẻ tiểu nhân - 16

Một điều nhỏ người tuổi Mùi cần nhớ trong tuần này là hãy kiểm soát cảm xúc của mình, chớ để việc tư ảnh hưởng đến việc chung. Ngũ Quỷ hung tinh cũng báo hiệu bản mệnh không nên tin người quá, dễ bị kẻ tiểu nhân lợi dụng. 

Tử vi tuần 4/11-10/11: Hợi thăng hoa rực rỡ nhờ lộc trời, Mùi cẩn trọng kẻ tiểu nhân - 17

Càng về cuối tuần, những chú Khỉ tài lộc càng sáng khi được Thực Thần trợ mệnh. Đổi lại, đầu tuần sẽ là khoảng thời gian công việc của tuổi Thân gặp nhiều may mắn. 

Tử vi tuần 4/11-10/11: Hợi thăng hoa rực rỡ nhờ lộc trời, Mùi cẩn trọng kẻ tiểu nhân - 18

Bản mệnh thông minh, nhanh nhạy song đôi khi lại hơi cố chấp. Rất may cho những chú Khỉ rằng tuần này bản mệnh sẽ có quý nhân xuất hiện trợ giúp. 

Tử vi tuần 4/11-10/11: Hợi thăng hoa rực rỡ nhờ lộc trời, Mùi cẩn trọng kẻ tiểu nhân - 19

Theo tử vi, Dịch Mã động tinh cho thấy tuổi Dậu có thể sẽ phải thay đổi công việc hoặc phải di chuyển nhiều trong công việc. Điều này hoàn toàn có thể đem lại những cơ hội phát triển mới nên bản mệnh chớ ngại ngần thử sức. 

Tử vi tuần 4/11-10/11: Hợi thăng hoa rực rỡ nhờ lộc trời, Mùi cẩn trọng kẻ tiểu nhân - 20

Tài lộc trong tuần cũng khá vượng. Nhìn chung tuổi Dậu là một trong những con giáp có vận trình khá sáng trong tuần này. 

Tử vi tuần 4/11-10/11: Hợi thăng hoa rực rỡ nhờ lộc trời, Mùi cẩn trọng kẻ tiểu nhân - 21

Tuần này người tuổi Tuất không chỉ có nhiều tin vui trong chuyện tình cảm mà tài lộc cũng nở hoa. Đầu tuần sẽ là khoảng thời gian của bản mệnh rủng rỉnh hơn bao giờ hết, càng về cuối tuần dễ có dấu hiệu tiêu hao.

Tử vi tuần 4/11-10/11: Hợi thăng hoa rực rỡ nhờ lộc trời, Mùi cẩn trọng kẻ tiểu nhân - 22

Tỷ Kiên xuất hiện khiến đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất xuất hiện nhiều trắc trở, bản mệnh dễ phạm phải những sai lầm không đáng có. Tuy nhiên, Thái Dương cát tinh trợ mệnh cho thấy quý nhân là nam mệnh sẽ xuất hiện giúp đỡ bản mệnh vượt qua. 

Tử vi tuần 4/11-10/11: Hợi thăng hoa rực rỡ nhờ lộc trời, Mùi cẩn trọng kẻ tiểu nhân - 23

Tài lộc chính là điểm sáng đặc biệt trong tuần với những chú Heo. Bản thân người tuổi Hợi vốn chăm chỉ, nay lại được Thực Thần ở bên, bản mệnh sẽ gặp được cơ hội lớn khiến người khác cũng phải ghen tỵ. 

Tử vi tuần 4/11-10/11: Hợi thăng hoa rực rỡ nhờ lộc trời, Mùi cẩn trọng kẻ tiểu nhân - 24

Đường công danh của tuổi Hợi cũng có những bước tiến nhất định, tuy chưa được rõ rệt nhưng cũng là bàn đạp cho thành công sau này. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Trương Thi

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục