Tháng 08, 2021
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 30/05/2013 01:52 AM (GMT+7)

Vợ đẻ non, chồng nghi cái thai của người khác

Mới 8 tháng, vợ đã trở dạ sinh. Chồng ngạc nhiên nhưng trong cơn đau quằn quại của vợ cũng phải nhanh chóng mà không kịp nghĩ ngợi gì nhiều, đưa vợ vào viện đẻ.

Xong xuôi đâu đấy chồng mới bắt đầu nghĩ tới chuyện vì sao vợ lại đẻ sớm như vậy. Theo tính toán của chồng thì vợ phải hơn tháng nữa mới sinh. Chồng bắt đầu nghi nghi, không biết đây có phải là con mình hay không. Vì mới sinh nên cũng không biết đứa trẻ giống ai nhưng là thằng cu nên cũng bơi vớt sự hoài nghi của chồng, vì chồng vốn rất thích con trai.

Nghĩ lại cái gật đầu kết hôn rất vội của vợ mà chồng thấy nghi ngờ quá. Vì trước giờ vợ luôn miệng nói, vợ không thích lấy chồng vì cuộc sống đang tự do. Thế mà khi chồng nói có ý định cưới, vợ lại gật đầu ngay. Giờ thì chồng muốn đi thử ADN của con trai quá vì sợ rằng, đó lại là con của người khác, lại nuôi ong tay áo. Chồng chưa bao giờ nghi ngờ vợ nhưng lần này không thể không nghĩ ngợi được. Người ta nói, có thể đàn bà không hư, nhưng chuyện trót trao thân hay qua đêm với một người đàn ông nào khác là chuyện không thể lường trước và khó nói. Có thể vợ không phải là người buông thả nhưng một phút lầm lỡ có thể khiến vợ có bầu. Và thế là, biết đâu đó vợ tìm chồng để “đổ vỏ”.

Vợ đẻ non, chồng nghi cái thai của người khác - 1

Có thể vợ không phải là người buông thả nhưng một phút lầm lỡ có thể khiến vợ có bầu. Và thế là, biết đâu đó vợ tìm chồng để “đổ vỏ”. (ảnh minh họa)

Vợ à, trước giờ vợ cũng chưa yêu chồng. Chỉ tới khi làm vợ chồng, vợ mới thật sự thấy chồng tốt và đã yêu thương chồng hơn nhiều. Trước đây người ta nói, vì vợ chia tay với tình cũ nên mới lấy chồng, chứ chồng chỉ là sự lựa chọn thứ hai. Chồng cũng tin thế nhưng có gì đâu, ai chẳng có quá khứ, có tình đầu. Vợ cũng vậy, nên chồng thông cảm. Chỉ cần vợ thuộc về chồng thế là đủ. Nhưng bây giờ thì khác, chồng đã thấy sự nghi ngờ che lấp đi một phần tình yêu rồi.

Vợ à, chồng đang đợi khi con lớn lên chút nữa, xem con có giống chồng chút nào hay không. Chồng cũng muốn có được lời giải thích từ vợ. Nếu vợ có trót phạm lỗi, hãy nói cho chồng biết. Biết đâu đó vì hoàn cảnh, vì con, vì yêu thương vợ mà chông có thể bỏ qua tất cả. Còn nếu, đúng như những gì chồng nghĩ mà vợ vẫn cố tình che đậy, sau này chồng phát hiện ra, lúc đó vợ đừng trách chồng vô tình.

Đó là những lời chồng nói. Nếu mạo phạm, mong vợ hãy hiểu cho gã đàn ông ích kỉ này. Chỉ vì chồng quá yêu vợ mà thôi. Dù sao thì nghi ngờ vẫn rất tốt, quan trọng là hãy cho chồng một lý do để tin vợ hơn nhé.

TT (Khampha.vn)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục