Tháng 08, 2021
Thứ năm
Thứ Năm, ngày 23/05/2013 10:16 AM (GMT+7)

Vợ ‘mết’ Tiến Đoàn để 'trả đũa' chồng

Tôi nhớ có cái anh chàng Tiến Đoàn gì đó, cực đẹp trai, nhìn lại đàn ông, rất chi là lãng tử, thân hình thì cường tráng thôi rồi.

Lại nói về câu chuyện chồng mê mết cô gái xinh đẹp, chân dài Ngọc Trinh mà bỏ bê vợ, xích mích rồi làm mất mặt vợ trước bao người, tôi chính là nhân vật chính trong câu chuyện đó. Nghĩ lại bây giờ vẫn còn cay cay sống mũi vì những cơn tức lên tận cổ mà không làm được gì với ông chồng ngang ngạnh, háo sắc đó.

Có tâm sự chuyện với một vài người, ai cũng nói tôi nhịn giỏi và không biết cách “trả đũa” chồng. Nhưng thật ra, “trả đũa” bằng chuyện gì tôi cũng chưa biết, chỉ mong làm sao ông ấy bớt cái tính hám gái, háo sắc, bỏ quên vợ, không màng tới vợ khi có gái đẹp xuất hiện đi là tôi cũng thấy yên tâm rồi.

Sau khi có vài lời tâm sự trên các diễn đàn, trang mạng, câu chuyện của tôi thật sự được chị em quan tâm. Nhiều người mách cho tôi cách hay để chồng không còn dám ho he, hí hú hay lác mắt với mấy cô chân dài nữa. Họ nói, chồng mê chân dài thì vợ cũng phải tỏ ra mê mệt mấy anh chàng đẹp trai, lãng tử kia, chứ đừng có khư khư, chịu đựng một mình, chấp nhận chuyện trăng hoa của chồng.

Vợ ‘mết’ Tiến Đoàn để 'trả đũa' chồng - 1

Họ nói, chồng mê chân dài thì vợ cũng phải tỏ ra mê mệt mấy anh chàng đẹp trai, lãng tử kia, chứ đừng có khư khư, chịu đựng một mình, chấp nhận chuyện trăng hoa của chồng.
(ảnh minh họa)

Thế là, theo ý của chị em, tôi đi mua ảnh mấy anh chàng đẹp trai long lanh người Hàn Quốc về treo giăng đầy nhà, trên tường. Chồng tôi càu nhàu bảo: “Đúng là dở hơi, mấy cái thằng cha trẻ trâu này mà em còn mê được. Mà có mê cũng được cái gì, họ ở mãi tận nước ngoài, có sang đấy mà mê. Cái tuổi của em hết Hàn rồi, đừng có mà mơ mộng. Dành cho các cháu tin đi.” Thấy chồng thờ ơ, phớt lờ với mấy nhân vật ấy, tôi lại được chị em mách tìm xem ở Việt Nam có nhân vật nào đình đám, đẹp trai, lãng tử lại nhìn thân hình lý tưởng, chọn tấm ảnh nào đó sexy của anh ta treo lên, hoặc cũng giả vờ chọn làm thần tượng như chồng vậy, để anh ta ghen tuông, cáu gắt thì mới hiểu được cảm giác của mình.

Tôi nhớ có cái anh chàng Tiến Đoàn gì đó, cực đẹp trai, lại nhìn đàn ông, rất chi là lãng tử, thân hình thì cường tráng thôi rồi. Nhìn anh ta thì đảm bảo không chị em nào không mê được. Họ còn giục chồng mình đi tập thể hình, chạy bộ để được cơ bắp như thế. Còn tôi, ban đầu không thích thú gì cho cam nhưng càng ngắm càng thấy anh ta đẹp thật. Thế là tôi từ không thích mấy ông ấy cũng thành mê thật. Treo ở trong nhà thi thoảng về nhìn thấy thoải mái cả người.

Vợ ‘mết’ Tiến Đoàn để 'trả đũa' chồng - 2
Tôi cũng phải tìm cách mê trai đẹp (ảnh minh họa)

Phen này thì chồng tôi cáu thật, anh tỏ ra khó chịu, bực tức vì vợ dám qua mặt mình. Tôi còn dán chồng lên mấy cái ảnh của cô chân dài mà anh yêu thích, không thì cũng để cận kề, tranh giành chỗ treo. Để chồng bực tức hơn, tôi còn đóng cả khung ảnh, nhìn sang trọng để treo lên tường, giống như một nhân vật có tầm cỡ lớn với tôi. Chồng vì thế mà điên lắm, bực lắm. Anh ta dứt hết tranh người đẹp, chân dài xuống và cả mấy anh chàng hào nhoáng kia bỏ vào tủ. Rồi cam kết, từ này sẽ không có chuyện treo tranh ảnh của người khác trong nhà, có treo thì treo ảnh hai vợ chồng lên tường. Chắc là do nhìn mấy anh chàng cơ bắp, nghĩ đến mình anh lại ngại và xấu hổ vì mình chỉ bằng nửa người ta mà thôi.

Có lẽ, cũng sợ vợ vì mê mẩn mấy anh chàng cường tráng ấy mà quên chồng nên anh cẩn thận lắm, cất tranh thật sâu và cũng câu chuyện vui vẻ, hòa đồng và dễ chịu với vợ. Tự nhiên, anh đem lý luận ra phân tích, nói với vợ một tràng về chuyện người ta là người nổi tiếng, còn mình chỉ là người bình thường, thế nên có mê có mết cũng không được. Phải sống với thực tại, sống với cuộc sống vợ chồng bây giờ và tận hưởng hạnh phúc.

Thì có ai nói gì đây, thật may là chồng nhận thức được điều ấy, không khoa trương, không múa mép nói này nói nọ rồi dán mắt vào mấy em bikini chân dài nữa. Thế là tôi đã cảm thấy yên tâm phần nào. Xem ra chiêu thức của chị em cũng có tác dụng gớm. Cám ơn các chị, các em nhé. Có gì sẽ tư vấn thêm cả nhà.

TT (Khampha.vn)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục