Tháng 08, 2021
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 21/05/2013 01:09 AM (GMT+7)

Vừa cưới xong đã muốn bỏ chồng

Chỉ vì một người con gái ăn mặc lộng lẫy đến dự cưới và khóc trước mặt chú rể.

Ngay trong ngày cưới, có một người con gái ăn mặc rất lộng lẫy, nhìn xinh như hoa, đang đứng trước lễ đường và vỗ tay cho chúng mình. Nếu em không đứng bên cạnh anh, người ta còn nhầm, đó là cô dâu cơ đấy. Em cũng thấy hơi ngạc nhiên, muốn đến gần hỏi xem cô ấy là ai nhưng rồi lại bận quan khách và quên béng đi mất. Chỉ thấy ánh mắt cô ấy rơm rớm lệ. Em còn nghĩ “người này buồn cười, đi dự tiệc cưới mà cứ như người mất hồn, mặt chẳng tươi tỉnh lấy một tí”.

Rồi sau lễ cưới, định ra mời người đó rồi chào hỏi nhưng đã không thấy đâu nữa. Anh thì nói cũng không quen, có thể là do đi cùng ai đó, và em cũng tin là vậy. Em mải mê quan khách rồi cũng tới tối, đó là đêm động phòng hạnh phúc của hai ta.

Một tin nhắn lạc danh trong điện thoại của anh: “Chúc anh hạnh phúc, vậy là em đã được chứng kiến anh lấy vợ, được nhìn thấy anh trong ngày trọng đại và được mặc bộ váy anh tặng, lộng lẫy nhất tới dự đám cưới của anh. Em không thể khóc dù anh đã phản bội em, vì anh đã lựa chọn chị ấy, giàu có hơn em. Anh sẽ sống tốt khi ở bên cạnh chị ấy chứ? Chúc anh hạnh phúc!”. Em bủn rủn chân tay, không biết chuyện gì đang xảy ra, cảnh tượng giống như trong phim vậy, người tình cũ tới dự đám cưới và ăn mặc thật đẹp, chia tay người yêu lần cuối.

Vừa cưới xong đã muốn bỏ chồng - 1

Em bủn rủn chân tay, không biết chuyện gì đang xảy ra, cảnh tượng giống như trong phim vậy, người tình cũ tới dự đám cưới và ăn mặc thật đẹp, chia tay người yêu lần cuối.

(ảnh minh họa)

Thật sự, em ức lắm, nước mắt cứ trào ra, vì xem ra, cô ấy đúng là người cũ của anh. Em nghĩ lại ánh mắt cô ấy nhìn anh, đúng rồi, không chạy đi đâu được, chắc chắn đó là ánh mắt đau khổ và hận thù. Em lục tìm địa chỉ trên Facebook của cô ấy như ghi trong điện thoại. Trời ạ, những tấm ảnh tình cảm của anh và cô ấy vẫn còn đó. Anh còn sơ suất tới nỗi không xóa đi vì nghĩ rằng, em sẽ chẳng biết được chuyện này.

Em đợi anh vào và hỏi cô ấy là ai thì anh nói người ta nhắn nhầm. Anh không biết khi không lưu số, nó vẫn hiện tên facebook. Thế nên em đã kịp tìm ra rồi. Em đưa cho anh bằng chứng, anh mới không thể nào chối cãi. Anh mới nói, đó là người yêu cũ của anh nhưng lý do vì sao cô ấy lại khóc trong ngày anh cưới và hận anh như vậy, anh còn ngập ngừng không thể trả lời. Chỉ một câu duy nhất, anh đã phản bội vì em giàu có hơn cô ta.

Em tưởng anh yêu em vì tình yêu, yêu em chân thành hứa hẹn. Vậy mà anh lại vì tiền, tham giàu, từ bỏ người con gái yêu thương anh, gắn bó với anh từ khi còn học trung học. Anh thật phũ phàng, đàn ông các anh thật ích kỉ vậy sao? Em yêu anh nhưng sự thật ấy khiến em nổi da gà. Anh chỉ đang lợi dụng em. Tiền em có, gia đình em giàu có, em cũng có thể cho anh nhiều thứ nhưng tình yêu không tồn tại giữa hai con người lấy nhau chỉ vì tiền.

Em thật lòng không biết nên làm thế nào. Với em, bỏ anh lúc này là một sự thiệt thòi nhưng thật tình, em muốn ly hôn, muốn chia tay ngay ngày hôm nay, không thể tiếp tục mối quan hệ này nữa. Anh hãy suy nghĩ thật kĩ, hãy cho em gặp cô gái kia một lần, để làm rõ mọi chuyện. Bằng không, dù là mới cưới, chúng ta cũng chia tay. Em không chấp nhận cuộc hôn nhân không rõ ràng này và quan trọng hơn hết, anh đã lừa dối em.

TT (Khampha.vn)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục