Tháng 08, 2021
Thứ tư
Chủ Nhật, ngày 10/11/2019 06:19 AM (GMT+7)

Xót xa thương chồng, cứ sau 1 đêm ở với bồ, anh lại về ôm tôi bật khóc

Rời nhà người đàn bà đó để về với tôi, lúc nào gương mặt anh cũng đầy sự đau khổ. Anh cúi gằm mặt, xin lỗi tôi, thậm chí còn khóc trong sợ hãi…

Có lẽ sẽ không có một gia đình nào như nhà tôi… Với đàn bà, chuyện chồng ngoại tình là điều khủng khiếp lắm, có khi còn tan cửa nát nhà. Thế nhưng hiện tại, chính tôi đang phải động viên chồng mình tiếp tục mối quan hệ ngoài luồng với người tình già nhưng giàu có của anh. Tôi biết đó không phải là một điều tử tế, hay ho gì nhưng nó là lối thoát duy nhất của gia đình tôi lúc này.

Vợ chồng tôi cưới nhau được hơn 5 năm. Cuộc sống của chúng tôi bình lặng. Giá mà tôi bằng lòng với sự yên ấm đó thì đã không xảy ra cơ sự này. Nhưng tôi lại luôn thấy khó chịu và ức chế khi mà chồng mình không giàu. Mỗi lần ra ngoài, gặp lại bạn bè, thấy ai cũng nhà lầu, xe hơi, tôi lại hậm hực khi chồng chỉ là một anh nhân viên quèn, lương tháng hơn chục triệu.

Xót xa thương chồng, cứ sau 1 đêm ở với bồ, anh lại về ôm tôi bật khóc - 1

Bực bội ì chồng làm ra ít tiền, tôi thường xuyên cay cú làm giàu mặc lời khuyên can của anh (Ảnh minh họa)

Thế rồi tôi nghe lời khuyên của một vài người quen, quyết định nghỉ làm để đi buôn. Tôi vay mượn tiền của người thân, thậm chí còn đi cắm sổ đỏ nhà để lấy tiền làm ăn. Mặc dù chồng đã khuyên can nhưng tôi không nghe. Tôi còn độp vào mặt anh những lời cay độc: “Anh là đàn ông, lẽ ra phải lo cho vợ con một cuộc sống sung sướng, giờ anh không làm được thì ngồi đó để em làm, đừng có bàn lùi. Làm ăn kinh doanh không có máu liều thì làm sao giàu được. Không lẽ anh định sống cả đời với cái nghèo à”.

Biết tính tôi nên chồng không gàn nữa. Kể từ khi tôi nghỉ việc văn phòng đi buôn, anh thay tôi kiêm nhiệm hết mọi việc ở nhà. Thậm chí tôi chẳng cả có thời gian lo cho các con. Ấy vậy mà chỉ hơn 2 năm sau, tôi vỡ nợ… vì bị lừa. Tôi còn quá non so với những con buôn lõi đời bên ngoài. Tôi mất trắng. Toàn bộ số tiền vốn mà tôi dồn dịch được đều không còn. Cả gia đình tôi đứng trước nguy cơ ra đường khi ngôi nhà duy nhất đã mang cầm cố.

Xót xa thương chồng, cứ sau 1 đêm ở với bồ, anh lại về ôm tôi bật khóc - 2

Tôi vỡ nợ, trắng tay, còn may là chồng chấp nhận bỏ qua cho tôi (Ản minh họa)

Từ bố mẹ đẻ cho đến nhà chồng, mỗi người dồn một ít để tôi trả nợ nhưng không thấm vào đâu. Chồng tôi giận lắm. Anh thậm chí đã nghĩ đến việc ly hôn nhưng rồi lại thương hai đứa con. Sau nhiều đêm suy nghĩ, anh quyết định cùng tôi gánh vác hậu quả. Anh bảo anh cũng có một phần lỗi khi không đủ giàu để lo cho tôi và các con được như ý muốn. Càng nghe chồng nói tôi càng xấu hổ và tự trách chính mình.

Thế rồi, vài tuần sau đó, anh về đưa tôi một xấp tiền. Không hiểu chồng tôi lấy ở đâu ra mà nhiều như vậy. Tôi có hỏi anh chỉ ậm ừ. Tôi mang đi trả nợ, chỉ một phần rất nhỏ trong khoản tiền mà tôi nợ thôi nhưng nó cũng bớt đi một chút lãi. Cứ như vậy, độ hơn một tháng về anh lại đưa tôi vài chục triệu... Và cuối cùng, trong một đêm mưa gió, anh về rất muộn, người có men rượu. Anh khóc và thú nhận với tôi chuyện đang ngoại tình. Người đàn bà mà anh cặp chính là bà sếp ở công ty. Chị ta goá chồng, nhiều tuổi hơn anh và... lắm tiền. Khi chị ta gợi ý muốn có một mối quan hệ kín đáo, chồng tôi đã đồng ý. Lẽ dĩ nhiên thứ mà anh có được chính là những khoản tiền mà anh mang về đưa tôi, còn chị ta có người phục dịch, hậu hạ chuyện chăn gối. Chị ta cũng chẳng có ý định tái hộ nên tôi không sợ bị cướp chồng. Thứ duy nhất mà chị ta muốn là một chút vui vẻ để thoả mãn nhu cầu cá nhân mà thôi.

Xót xa thương chồng, cứ sau 1 đêm ở với bồ, anh lại về ôm tôi bật khóc - 3

Chồng tôi chấp nhận làm tình nhân của sếp già để có tiền giúp vợ trang trải nợ nần (Ảnh minh họa)

Chồng tôi rất đau khổ. Anh nói anh thất nhục nhã khi làm công việc này. Mỗi lần ở bên chị ta về anh lại buồn và giận bản thân. Anh còn khóc vì xấu hổ... Nhưng gia đình tôi chẳng còn sự lựa chọn nào khác nữa. Nếu không làm thế thì chúng tôi cày cuốc đến bao giờ mới có thể trả hết nợ. Tôi đã sai nhưng giờ đây anh có cơ hội giúp tôi sửa nên cả hai đều phải cắn răng mà chấp nhận cảnh sống ngang trái này mà thôi.

Ngọc Liên

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục