Tháng 09, 2021
Chủ nhật
Chủ Nhật, ngày 05/05/2013 15:17 PM (GMT+7)

Yêu 3 người tôi ‘hiến dâng’cả 3

… Nhưng kết quả tôi nhận được chẳng có gì ngoài chữ ‘hận’, bởi ai cũng bỏ tôi ra đi hết.

Tôi đã từng có 3 cuộc tình, xem ra cả ba đều mặn nồng, vui vẻ và hạnh phúc. Nhưng rồi, cái ngày u ám nhất cuối cùng cũng đã tới, là ngày người nói chia tay tôi. Tôi đau khổ vô cùng, không hiểu tại sao mình cứ phải chịu khổ như vậy, tại sao mình yêu chân thành, nhiệt huyết, hết lòng vì người yêu rồi cuối cùng lại bị đá phay như thế. Người ta nói tôi khờ dại, tôi nghĩ mình ngu muội hay tại tôi đã trao thân nên họ bỏ tôi đi vội vàng.

Cuộc tình thứ nhất, đó cũng là người đàn ông chiếm được sự trong trắng của tôi. Anh nói tự hào vì tôi còn là con gái. Khi đó tôi mới hiểu, thực sự anh rất quan trọng chuyện trinh tiết. Nhưng rồi, khi đã ‘no xôi chán chè’, anh nói chia tay vì hai đứa không hợp tuổi. Ngày còn yêu nhau, tôi kiên quyết từ chối ‘cho’ anh, thì anh nói tôi không tin anh, không yêu anh, nên tôi đành chấp nhận. Đúng là tôi đã quá yêu anh, đã quá tin tưởng anh nên cuối cùng gật đầu trao đi sự trinh tiết của mình mà bấy lâu nay cố gắng giữ gìn. Nhưng kết quả tôi nhận được là gì ngoài sự phụ bạc. Anh đã chia tay và từ đó không  một lời giải thích, không sự níu kéo cũng không liên lạc. Tôi kết luận, anh là gã Sở Khanh.

Từ đó, tôi không dám yêu ai. Cố gắng hết mình vượt qua nỗi đau này. Tôi cũng mệt mỏi vì phải đấu tranh với cái gọi là trinh tiết. Tôi sợ sẽ gặp một người đàn ông giống như mối tình đầu, coi trọng cái màng trinh rồi tôi sẽ khổ sở làm sao. Nhưng khi yêu, anh ân cần quan tâm tôi, mặn nồng với tôi khiến tôi cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Tôi tin tưởng ở anh. Nhưng rồi, anh cũng như người cũ, cũng nói muốn gần gũi tôi thì hai đứa mới hiểu nhau. Khi đó tôi kiên quyết không đồng ý. Nhưng anh lại nói anh không quan trọng chuyện quan hệ trước hôn nhân, trai gái yêu nhau thì có gì mà không được chứ. Tôi như mát lòng, và cuối cùng cũng vì yêu anh nên gật đầu trao thân.

Yêu 3 người tôi ‘hiến dâng’cả 3 - 1
Từ đó, tôi không dám yêu ai. Cố gắng hết mình vượt qua nỗi đau này. Tôi cũng mệt mỏi vì phải đấu tranh với cái gọi là trinh tiết. (ảnh minh họa)

Anh bàng hoàng khi biết tôi không còn trong trắng. Cái câu anh nói không quan trọng chuyện trai gái yêu nhau trước hôn nhân là ám chỉ việc của tôi và anh, chứ không phải chuyện anh thông cảm dù quá khứ của tôi đã quan hệ với ai. Tôi như bừng tỉnh. Anh phỉ báng tôi, nói tôi là đứa con gái hư hỏng, nói tại sao lại ăn nằm với ai trước anh. Anh còn đòi truy ra cái tên đã cướp đi sự trong trắng của tôi. Tôi như người trên mây, không tin vào tai mình và những lời phỉ báng của anh nữa. Tôi quyết định chấm dứt mối tình này.

Tôi lao vào chơi, tìm cuộc tình mới vì thú thực, tôi chẳng còn đủ sức để chiến đấu với cái thứ tình yêu lãng mạn kia nữa. Tôi đã  gặp một người đàn ông cũng chạc tuổi tôi, tôi cũng muốn được yêu thương lần nữa, nhưng tôi rõ ràng quan điểm và đã thú nhận tất cả. Tôi chủ động đưa anh ta vào nhà nghỉ, chủ động lên giường với anh ta, và kết quả là anh ta sợ hãi tôi, bảo tôi là đứa chơi bời, hư hỏng, giống như gái làng chơi.

Đấy, phũ phàng như vậy, phải làm sao bây giờ khi mọi thứ với tôi đã quá mệt mỏi. Vì bị phản bội mà tôi thành ra thế này, vì mất trinh mà tôi trở nên bất cần. Thế nếu những người con gái khác thì sao, họ cũng không còn trong trắng, họ cũng như tôi thì thử hỏi, đàn ông các anh làm thế nào? Có thật sự các anh chỉ yêu người con gái trong trắng? Thế thì các anh từng quan hệ với ai, đưa ai vào nhà nghỉ, các anh không nghĩ được như thế à? Cần gì chứ, tôi mệt quá rồi. Nếu không yêu được ai nữa, tôi sẽ làm mẹ đơn thân.

TT (Khampha.vn)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục