Tháng 10, 2016
Thứ bảy
Thứ Bảy, ngày 19/07/2014 05:40 AM (GMT+7)

Cặp đôi quan hệ trên truyền hình bị tẩy chay

Cặp đôi Kimberly Kisselovich và Steven Goode từng quan hệ trên sóng truyền hình Người Giấu Mặt không chỉ bị khán giả Anh Quốc tẩy chay mà còn khiến các thí sinh khác phẫn nộ.

Hành động "thân mật" trong chương trình phát sóng trên truyền hình đang khiến Kimberly Kisselovich và Steven Goode phải trả giá đắt (xem tại đây). Người xem đài đã quay lưng với họ, và sau cuộc bình chọn mới nhất giữa các thành viên trong nhà, Kimberly đã trở thành người dối trá nhất.

Trong tập mới nhất ngày 17/7, các thí sinh của Người Giấu Mặt phải làm một nhiệm vụ có tên Judgement Time (Giờ đánh giá), trong đó, những lính mới bầu chọn ai là người ít chân thành nhất, bằng cách so sánh những lời họ nói trước và sau khi vào nhà chung.

Cặp đôi quan hệ trên truyền hình bị tẩy chay - 1

Các thí sinh khác bầu chọn Kimberly là người thiếu chân thành nhất

Trước khi vào nhà chung, Kimberly đã chia sẻ mình không muốn có mối quan hệ tình ái trong nhà và thậm chí nói rằng đã có bạn trai ở ngoài đời thực. Trong khi đó, ngày thứ Năm tuần trước, cô và Steven đã "lên giường" với nhau ngay trước camera phát sóng cho khán giả toàn quốc.

Chính vì thế, Kimberly bị bầu chọn là người không đáng tin nhất. Cô đang là người gặp nguy cơ bị loại ra khỏi chương trình, trở thành kẻ thua cuộc.

Cặp đôi quan hệ trên truyền hình bị tẩy chay - 2

 Kimberly Kisselovich bật khóc trên sóng truyền hình vì kết quả bầu chọn thê thảm dành cho mình

Cặp đôi quan hệ trên truyền hình bị tẩy chay - 3

Thí sinh Steven Goode cũng đang gặp áp lực sau khi việc yêu đương của họ vỡ lở

Hậu quả thê thảm này đang khiến cho mối tình ngọt ngào của chàng Steven và Kimberly gặp trắc trở nghiêm trọng. Trong tập phát sóng tối qua, cặp đôi này đã có những tranh cãi gay gắt khiến cho Kimberly bật khóc. Còn anh chàng Steven thì cũng giận dữ không kém khi quát vào mặt nàng và nói: “Tôi đã bị khiến cho trở thành thằng hề nhất trong show này.” Sau đó, Steven bỏ về giường ngủ của mình, còn Kimberly khóc nức nở.

Cặp đôi quan hệ trên truyền hình bị tẩy chay - 4

Cảnh yêu đương trên sóng truyền hình của cặp đôi mới đây

Tờ Mirror bình luận: "Thiếu tôn trọng khán giả và thỏa mãn những tình cảm và khao khát cá nhân đang khiến cho cặp đôi thí sinh Kimberly và Steven rất có thể phải rời ngôi nhà chung sớm."

Anh Phạm (Theo Mirror, DMail)

Tin đọc nhiều

Lộ ảnh quá khứ "nổi loạn" của ngọc nữ Đài Loan Vẻ đẹp thanh xuân của Lâm Hy Lôi khiến ai nấy đều xao xuyến.
Phạm Hương mặc áo xanh tình nguyện, mang nụ cười ấm áp đến miền Trung Hoa hậu Phạm Hương đã có hành trình tình nguyện đến với đồng...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
Nhà Cười: Hoài Linh nằm "bá đạo" trên ghế xoay, Xuân Bắc "gài" Cao Thái Hà hôn mình Các chủ nhà Hoài Linh, Xuân Bắc, Cát Phượng cùng hai khách...