Tháng 11, 2017
Thứ tư
Thứ Bảy, ngày 19/07/2014 05:40 AM (GMT+7)

Cặp đôi quan hệ trên truyền hình bị tẩy chay

Cặp đôi Kimberly Kisselovich và Steven Goode từng quan hệ trên sóng truyền hình Người Giấu Mặt không chỉ bị khán giả Anh Quốc tẩy chay mà còn khiến các thí sinh khác phẫn nộ.

Hành động "thân mật" trong chương trình phát sóng trên truyền hình đang khiến Kimberly Kisselovich và Steven Goode phải trả giá đắt (xem tại đây). Người xem đài đã quay lưng với họ, và sau cuộc bình chọn mới nhất giữa các thành viên trong nhà, Kimberly đã trở thành người dối trá nhất.

Trong tập mới nhất ngày 17/7, các thí sinh của Người Giấu Mặt phải làm một nhiệm vụ có tên Judgement Time (Giờ đánh giá), trong đó, những lính mới bầu chọn ai là người ít chân thành nhất, bằng cách so sánh những lời họ nói trước và sau khi vào nhà chung.

Cặp đôi quan hệ trên truyền hình bị tẩy chay - 1

Các thí sinh khác bầu chọn Kimberly là người thiếu chân thành nhất

Trước khi vào nhà chung, Kimberly đã chia sẻ mình không muốn có mối quan hệ tình ái trong nhà và thậm chí nói rằng đã có bạn trai ở ngoài đời thực. Trong khi đó, ngày thứ Năm tuần trước, cô và Steven đã "lên giường" với nhau ngay trước camera phát sóng cho khán giả toàn quốc.

Chính vì thế, Kimberly bị bầu chọn là người không đáng tin nhất. Cô đang là người gặp nguy cơ bị loại ra khỏi chương trình, trở thành kẻ thua cuộc.

Cặp đôi quan hệ trên truyền hình bị tẩy chay - 2

 Kimberly Kisselovich bật khóc trên sóng truyền hình vì kết quả bầu chọn thê thảm dành cho mình

Cặp đôi quan hệ trên truyền hình bị tẩy chay - 3

Thí sinh Steven Goode cũng đang gặp áp lực sau khi việc yêu đương của họ vỡ lở

Hậu quả thê thảm này đang khiến cho mối tình ngọt ngào của chàng Steven và Kimberly gặp trắc trở nghiêm trọng. Trong tập phát sóng tối qua, cặp đôi này đã có những tranh cãi gay gắt khiến cho Kimberly bật khóc. Còn anh chàng Steven thì cũng giận dữ không kém khi quát vào mặt nàng và nói: “Tôi đã bị khiến cho trở thành thằng hề nhất trong show này.” Sau đó, Steven bỏ về giường ngủ của mình, còn Kimberly khóc nức nở.

Cặp đôi quan hệ trên truyền hình bị tẩy chay - 4

Cảnh yêu đương trên sóng truyền hình của cặp đôi mới đây

Tờ Mirror bình luận: "Thiếu tôn trọng khán giả và thỏa mãn những tình cảm và khao khát cá nhân đang khiến cho cặp đôi thí sinh Kimberly và Steven rất có thể phải rời ngôi nhà chung sớm."

Anh Phạm (Theo Mirror, DMail)

Tin đọc nhiều

Người thay thế MC Lại Văn Sâm dẫn Ai Là Triệu Phú: Điều kiện không đơn giản! VTV3 đã ra thông báo chính thức tuyển người cho Ai Là Triệu...
Sao "Thương nhớ ở ai" kể chuyện hậu trường xót xa sau cảnh mặc yếm không nội y Nữ diễn viên đảm nhận vai con dâu địa chủ Hơn chia sẻ về...
Hồ cá Koi bạc tỷ đẹp đến từng chi tiết của Cao Thái Sơn Giọng ca "Con đường mưa" là một "tay chơi" cá Koi có tiếng trong...
Thách thức danh hài: Trường Giang bị gái xinh trêu, tát trước mặt bàn dân thiên hạ Xuất hiện cô gái cùng tên chê Trường Giang lùn và “tiện tay”...