Tháng 10, 2017
Chủ nhật
Thứ Bảy, ngày 12/10/2013 05:48 AM (GMT+7)

Trà My Idol lần đầu đóng vai ác

Lần đầu tiên thử sức với vai diễn cá tính và góc cạnh, Trà My đang rất háo hức khi tham gia vào bộ phim ca nhạc truyền hình "Bếp hát".

Là ca sỹ xuất thân từ cuộc thi Vietnam Idol 2007 và có những bước đi thành công trong âm nhạc, việc tham gia Bếp hát vừa giúp Trà My thỏa sức thể hiện ca hát và vũ đạo, vừa khám phá thêm khả năng diễn xuất của mình.

Trà My vào vai Bảo Ngọc - người kiểm soát sảnh nhà hàng Avion lạnh lùng và kiêu hãnh. Cô giỏi giang, mạnh mẽ và độc lập. Trong khi Hoàng Quân (Lam Trường) là bếp trưởng và là sếp ở trong bếp thì Bảo Ngọc kiểm soát toàn bộ phần tiền sảnh của nhà hàng.

Trước đây, Bảo Ngọc và Hoàng Quân từng yêu nhau, tuy nhiên, một ngày kia, Quân đột ngột biến mất không một lời giải thích khiến cô bị tổn thương sâu sắc. Tới làm việc ở Avilon, Ngọc muốn giành lại người yêu cũ. Cô không ưa Mộc Miên (Tú Vi) vì biết rằng Mộc Miên có tình cảm với Hoàng Quân.

Lần đầu thử nghiệm với diễn xuất, Trà My cũng gặp không ít khó khăn để hoàn thành vai diễn một cách tốt nhất. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cảm thấy may mắn khi được hợp tác và học hỏi được nhiều kinh nghiệm cùng với nhiều diễn viên nổi tiếng.

"Tôi đã học được những điều cơ bản nhất của một người diễn viên bằng sự chỉ bảo từ đạo diễn và những diễn viên gạo cội mà tôi có cơ hội được đóng chung như NSƯT Thành Lộc. Anh Lộc là một diễn viên xuất sắc, khi diễn với anh ấy tôi cảm thấy thoải mái và cảm giác mình được đưa vào đúng tâm trạng, cảm xúc thật sự của nhân vật. Anh Lam Trường cũng vậy, dù là ca sỹ nhưng anh cũng đã có chút kinh nghiệm trong diễn xuất để chia sẻ với tôi", Trà My chia sẻ.

Cùng xem một số hình ảnh của Trà My trong bộ phim "Bếp hát" sắp lên sóng:

Trà My Idol lần đầu đóng vai ác - 1

Trà My rất cố gắng trong lần đầu tham gia diễn xuất

Trà My Idol lần đầu đóng vai ác - 2

Cô cố gắng học hỏi từ NSƯT Thành Lộc và đạo diễn Phan Xine

Trà My Idol lần đầu đóng vai ác - 3

Trà My chăm chỉ nghiên cứu kịch bản với Dũng Hà

Trà My Idol lần đầu đóng vai ác - 4

Trà My Idol lần đầu đóng vai ác - 5

Trà My Idol lần đầu đóng vai ác - 6

Trà My Idol lần đầu đóng vai ác - 7

Trà My Idol lần đầu đóng vai ác - 8

Trà My Idol lần đầu đóng vai ác - 9

Trà My Idol lần đầu đóng vai ác - 10

Trà My cùng Tú Vi sẽ có một mối quan hệ tình tay ba với Lam Trường

Trà My Idol lần đầu đóng vai ác - 11

Trà My Idol lần đầu đóng vai ác - 12

Trà My Idol lần đầu đóng vai ác - 13

Vai diễn cá tính, lạnh lùng là một thử thách trong lần đầu đóng phim của Trà My

Linh Võ; Ảnh: Ân Nguyễn

Tin đọc nhiều

Chính diễn viên cũng phải “khóc thét” khi nhìn lại tạo hình xấu xí của mình trên màn ảnh Nhiều sao Việt đã hi sinh ngoại hình của mình để có thể hoàn...
Lý Nhã Kỳ hoá quý cô nước Pháp đầy thanh lịch và trẻ trung Diễn viên, doanh nhân Lý Nhã Kỳ khoe nhăn sắc ngọt ngào như...
5 Hoa hậu, Á hậu vừa bất phân thắng bại nhan sắc vừa "ngang ngửa" về trình tiếng Anh Phạm Hương, Lan Khuê, Kỳ Duyên, Thùy Dung và Mỹ Linh đích...
4 quy tắc vừa đẹp vừa ấm cho hội mê váy ngắn mùa thu đông Ở dưới đã ngắn, đã mỏng manh rồi thì ở trên đương nhiên phải...