Tháng 06, 2017
Thứ năm
Thứ Năm, ngày 24/10/2013 17:30 PM (GMT+7)

Vẻ đẹp cơ bắp “bạn trai” Hoàng Thùy Linh

Hotboy xứ Đài – “bạn trai” Hoàng Thùy Linh đang là cái tên gây nhiều chú ý Vbiz.

Vẻ đẹp cơ bắp “bạn trai” Hoàng Thùy Linh - 1

Harry Lu, sinh năm 1992 tại Taiwan, tốt nghiệp Khoa Quản trị kinh doanh, Đại học RMIT TPHCM. Mặc dù vậy anh quyết định thử sức ở công việc diễn viên, người mẫu ảnh.

Vẻ đẹp cơ bắp “bạn trai” Hoàng Thùy Linh - 2

Cái tên Hary Lu bắt đầu được khán giả Việt chú ý khi tham gia vai dinễ một nhà sản xuất âm nhạc trong bộ phim rất được mong đợi Thần tượng.

Vẻ đẹp cơ bắp “bạn trai” Hoàng Thùy Linh - 3

Đáng chú ý hơn, trong phim này anh đem lòng yêu Hoàng Thùy Linh vì thế cụm từ “bạn trai” gắn liền với ngôi sao mang dòng máu lai này.

Vẻ đẹp cơ bắp “bạn trai” Hoàng Thùy Linh - 4

Với chiều cao lý tưởng, ngoại hình đẹp, Harry Lu hoàn toàn có thể trở thành một ngôi sao tiềm năng khi thông thạo cả tiếng Anh và tiếng Hoa.

Vẻ đẹp cơ bắp “bạn trai” Hoàng Thùy Linh - 5

Harry Lu chia sẻ, sau bộ phim “Thần tượng” anh nhận được một số lời mời đóng phim nhưng đã chủ động từ chối.

Vẻ đẹp cơ bắp “bạn trai” Hoàng Thùy Linh - 6

“Vì tôi sợ mình sẽ chưa làm tốt được vai diễn. Tiếng Việt của tôi khá hạn chế, lúc trước tôi chủ yếu nói tiếng Anh và tiếng Hoa.

Vẻ đẹp cơ bắp “bạn trai” Hoàng Thùy Linh - 7

Từ khi lên Đại học mới tập nói tiếng Việt, nên đôi khi diễn xuất được mà đối thoại với bạn diễn lại không được tốt như mong muốn.

Vẻ đẹp cơ bắp “bạn trai” Hoàng Thùy Linh - 8

Chính vì thế tôi quyết định chờ đợi phim “Thần tượng” ra mắt để có thể đo phản ứng của khán giả rồi sẽ tính đường đi cho mình”.

Vẻ đẹp cơ bắp “bạn trai” Hoàng Thùy Linh - 9

Nói về việc tham gia HCMC Run 2013 – Chinh phục cầu Phú Mỹ, Harry Lu cho biết: “Tôi hâm mộ vẻ đẹp của Tăng Thanh Hà từ khi còn học chung trường RMIT, nên rất bất ngờ khi biết chị ấy là người tổ chức giải chạy việt dã TPHCM lần thứ nhất.

Vẻ đẹp cơ bắp “bạn trai” Hoàng Thùy Linh - 10

Ở trường, tôi là một vận động viên bóng rổ và thường ngày tôi dành 1 tiếng để chạy bộ. Thành ra việc tham gia HCMC Run như một cách để thử sức mình. Thêm vào đó là có cơ hội được… gặp Tăng Thanh Hà”.

Vẻ đẹp cơ bắp “bạn trai” Hoàng Thùy Linh - 11

Để chuẩn bị cho HCMC Run 2013, hàng ngày Harry Lu đã tranh thủ dành thời gian tập luyện.

Vẻ đẹp cơ bắp “bạn trai” Hoàng Thùy Linh - 12

Anh đã tới thực địa đường chạy là khu vực hồ Bán Nguyệt và cầu Phú Mỹ quận 7 để thử sức, đo thời gian và luyện các kỹ năng. “Tôi hi vọng mình sẽ có cơ hội chiến thắng” – Harry Lu nói.

Vẻ đẹp cơ bắp “bạn trai” Hoàng Thùy Linh - 13

Người quyết định lựa chọn Harry Lu vào “Dream Team” của HCMC Run 2013, nhà báo Dương Bình Nguyên cho biết: “Ngoài Harry Lu ra, trong nhóm hạt giống này còn có 7 thành viên khác làm nhiều công việc khác nhau như nhạc sỹ, ca sỹ, diễn viên, người mẫu, vận động viên dance sport, stylist, MC… như Châu Đăng Khoa, MC Tuấn Nam…

Vẻ đẹp cơ bắp “bạn trai” Hoàng Thùy Linh - 14

Đây là câu lạc bộ đầu tiên, để từ đó nhân rộng và kêu gọi các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nghệ sỹ trẻ tham gia chạy bộ, rèn luyện sức khỏe và xây dựng phong cách khỏe mạnh, nam tính – hình ảnh đang có vẻ như thiếu vắng trong showbiz Việt thời gian qua. Ngoài các bạn nam, nhóm chạy nữ cũng sẽ được tuyển chọn”.

Thùy Vân - Ảnh: Zun Phan

Tin đọc nhiều

Bất ngờ trước hình ảnh cả gia đình sao Việt dù bận rộn vẫn cùng nhau hái rau, làm vườn Ngày của gia đình, còn gì tuyệt vời hơn khi cả nhà cùng ra...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...
Mẹ của Trọng Hiếu cười rạng rỡ bên con và người hâm mộ ở Nga Mẹ của Quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu sát bên con...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...