Tháng 01, 2019
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 26/07/2015 20:15 PM (GMT+7)

Quay phim màn hình trên Android

Có rất nhiều ứng dụng cho phép người dùng quay phim màn hình trên điện thoại, tuy nhiên đa phần các thiết bị chạy Android 4.4 (KitKat) trở xuống đều phải root máy thì mới sử dụng được.

Mobizen là một ứng dụng đa năng, cho phép người dùng có thể thực hiện nhiều thứ ngoài việc quay phim màn hình, đơn cử như gửi tin nhắn, chuyển dữ liệu sang máy tính cho đến xem trực tiếp các video đang được lưu, và đây là một trong số ít các phần mềm ghi hình hỗ trợ tốt cho Android 4.4 trở xuống (không cần root).

Quay phim màn hình trên Android - 1

Đầu tiên, bạn cần kích hoạt chế độ nhà phát triển bằng cách vào Settings > About device và nhấp vài lần vào mục Build number cho đến khi xuất hiện thông báo bạn đã là nhà phát triển. Sau đó, bạn quay ngược trở lại phần Settings và chọn Developer options > USB Debugging, cài đặt driver rồi kết nối thiết bị với máy tính bằng cáp USB, nếu không rõ bạn có thể nhấn Details để xem kĩ hơn. (Lưu ý, máy tính cũng phải cài Mobizen tại https://mobizen.com/ thì mới ghi hình được).

Theo Minh Hoàng (Plo.vn)

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Tặng bản đồ Sài Gòn, tặng luôn trải nghiệm du lịch độc nhất cho du khách "Ban đầu mình tuyệt vọng và rất buồn vì đây là lần đầu tiên...
Phóng thành công vệ tinh do Việt Nam chế tạo Sáng nay (18/1) tên lửa phóng vệ tinh MicroDragon có nhiệm...
Cách xem lại những hình ảnh đã chia sẻ trên Messenger Chỉ với vài thủ thuật đơn giản, bạn hoàn toàn có thể xem lại...