Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 18/04/2015 21:45 PM (GMT+7)

Trường ĐH Hutech được tặng Huân chương Lao động hạng nhì

Trường ĐH Hutech vừa được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho những đóng góp sau 20 năm xây dựng và phát triển.

Sáng 18/4, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Hutech) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (26/4/1995 – 26/4/2015).

Nhân dịp này, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã ký quyết định trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho tập thể trường nhằm ghi nhận xứng đáng những đóng góp của ĐH Hutech cho sự nghiệp giáo dục, cùng với đó là hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Trường ĐH Hutech được tặng Huân chương Lao động hạng nhì - 1

Ông Phạm Vũ Luận, Bộ trưởng Bộ Giáo dục &  Đào tạo trao bằng khen của Bộ cho trường ĐH Hutech

Tại Lễ kỷ niệm, trường ĐH Hutech đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển Trường giai đoạn 1995-2015.

Bên cạnh đó, Ủy ban Nhân dân TP.HCM cũng tặng Cờ truyền thống cho tập thể Hutech vì đã hoàn thành tốt nhiệm vụ nhiều năm, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Thành phố.

Trong sáng nay, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã trao quyết định số 1253/QĐ-BGDĐT ký ngày 14/4/2015 cho phép HUTECH đào tạo trình độ Tiến sĩ ngành Quản trị kinh doanh.

Như vậy, đến thời điểm hiện tại, ĐH Hutech đã đã được phép đào tạo trình độ tiến sĩ ở 2 ngành Kỹ thuật điện và Quản trị kinh doanh.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo, Phạm Vũ Luận đã chúc mừng những thành tựu mà nhà trường đã đạt được trong 20 năm xây dựng và phát triển. Bộ trưởng đặc biệt ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của cả tập thể, đội ngũ trường HUTECH trong suốt năm tháng đầy khó khăn những năm đầu mới thành lập.

Đồng thời, Bộ trưởng khẳng định sự đúng đắn của chủ trương xã hội hóa giáo dục của Đảng và Nhà nước nói chung cũng như ngành giáo dục nói riêng. Bộ trưởng cũng mong muốn, thời gian tới đây, trường ĐH Hutech sẽ có thêm những đóng góp cho nền giáo dục nước nhà.

Thiện An

Tin đọc nhiều

TP.HCM lắng nghe cộng đồng để xây dựng Trung tâm khởi nghiệp sáng tạo Trung tâm sẽ được xây dựng theo mô hình hợp tác công - tư,...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
TP.HCM: Khi Nhà nước và doanh nghiệp 'bắt tay' cùng làm trạm quan trắc chống ngập Doanh nghiệp làm sản phẩm công nghệ, cung cấp dữ liệu, Sở...