Tháng 04, 2018
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 15/10/2017 18:23 PM (GMT+7)

Kem đánh răng có đến 12 tác dụng bất ngờ mà bạn không thể biết hết

Không chỉ giúp răng sáng và khỏe, kem đánh răng bạn đang dùng còn có 12 tác dụng cực kì hữu ích khác.

Bạn không cần tốn nhiều tiền và công sức vào các chất tẩy rửa mà vẫn có thể đối phó lại các vết bẩn cứng đầu chỉ với một tuýp kem đánh răng nhỏ! Không chỉ giúp chăm sóc sức khỏe răng miệng, kem đánh răng còn có tác dụng tẩy rửa một số loại vết bẩn rất hiệu quả mà bạn có thể ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày.

1. Làm sáng đồ bạc

Kem đánh răng có đến 12 tác dụng bất ngờ mà bạn không thể biết hết - 1

Đồ bạc dùng lâu ngày sẽ bị xỉn, thế nhưng, bạn không cần tốn tiền đem món đồ bạc yêu thích đi vệ sinh tại các tiệm vàng bạc mà chỉ cần cọ sạch với một ít kem đánh răng, đồ bạc nhất định sẽ sáng bừng ngay tức khắc!

2. Làm mới đèn pha ô tô

Đèn pha ô tô khi bị xước, mờ sẽ làm giảm hiệu quả chiếu sáng khi xe di chuyển trong trời tối, có thể gây ra nguy hiểm cho người ở trong.

Kem đánh răng có đến 12 tác dụng bất ngờ mà bạn không thể biết hết - 2

Bạn có thể sử dụng kem đánh răng để lau chùi đèn pha. Một số chất có tác dụng mài mòn sẽ giúp loại bỏ đi vết xước, khiến đèn pha của bạn bớt mờ hơn hẳn.

3. Vệ sinh phím đàn piano

Kem đánh răng có đến 12 tác dụng bất ngờ mà bạn không thể biết hết - 3

Phím đàn piano có thể trở nên ố vàng sau khi tiếp xúc với tay người sử dụng trong một thời gian dài. Thế nhưng, chỉ cần thấm một ít kem đánh răng vào khăn bông sạch và vệ sinh phím đàn, màu sắc ố vàng sẽ nhanh chóng biến mất.

4. Làm sạch mũi giày màu trắng

Kem đánh răng có đến 12 tác dụng bất ngờ mà bạn không thể biết hết - 4

Khi mũi giày dính bẩn, bạn có thể vệ sinh bằng kem đánh răng để mũi giày nhanh chóng sáng bừng trở lại.

5. Chống mờ kính bơi

Kem đánh răng có đến 12 tác dụng bất ngờ mà bạn không thể biết hết - 5

Kính bơi giúp bảo vệ mắt trong khi bơi nhưng lại rất dễ bị mờ do hơi nước. Bí quyết ở đây là, bạn chỉ cần bôi một lớp kem đánh răng mỏng lên kính bơi, và thế là kính sẽ không còn bị đọng hơi nước khi sử dụng nữa!

6. Làm sạch bề mặt gỗ

Kem đánh răng có đến 12 tác dụng bất ngờ mà bạn không thể biết hết - 6

Những vết bẩn trên bề mặt gỗ có thể được xử lí gọn ghẽ chỉ cần một miếng khăn bông sạch và một chút kem đánh răng mà thôi!

7. Xử lý vết bẩn cứng đầu trên quần áo trắng

Kem đánh răng có đến 12 tác dụng bất ngờ mà bạn không thể biết hết - 7

Những vết bẩn như vệt son môi, sốt spaghetti trên quần áo trắng sẽ ra đi nhanh chóng trong vòng "một nốt nhạc" nhờ kem đánh răng.

Bạn chỉ cần bôi một ít kem đánh răng lên bề mặt vết bẩn, vò sơ qua rồi để ngâm một lúc trước khi giặt sạch là được. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý là không nên dùng kem đánh răng cho quần áo màu nhé!

8. Lau sạch vòi nước

Kem đánh răng có đến 12 tác dụng bất ngờ mà bạn không thể biết hết - 8

Vòi nước mạ crom nhà bạn có thể nhanh chóng tỏa sáng trở lại khi được vệ sinh bằng một tấm khăn sạch thấm kem đánh răng đấy!

9. Làm sạch bàn là

Kem đánh răng có đến 12 tác dụng bất ngờ mà bạn không thể biết hết - 9

Có tác dụng hiệu quả trong việc làm sạch bề mặt crom, kem đánh răng cũng sẽ giúp bàn là của bạn sạch sẽ, sáng bóng trở lại.

10. Loại bỏ vết xước mặt lưng điện thoại

Công việc bạn cần làm là vệ sinh mặt lưng điện thoại với một chiếc khăn chứa kem đánh răng, lau lên những vùng bị xước, sau đó lau sạch phần kem đánh răng còn dư lại và vệ sinh mặt lưng điện thoại lần cuối với một tấm khăn khô.

11. Làm sạch móng tay

Kem đánh răng có đến 12 tác dụng bất ngờ mà bạn không thể biết hết - 10

Kem đánh răng còn có thể làm sạch móng tay của bạn cực dễ dàng.

12. Loại bỏ mùi khó chịu trên tay

Kem đánh răng có đến 12 tác dụng bất ngờ mà bạn không thể biết hết - 11

Những loại mùi khó chịu bám trên tay bạn như mùi tỏi, mùi cá, mùi hành sẽ biến mất ngay lập tức nếu bạn rửa tay với một ít kem đánh răng.

Nam Phương (Dịch từ BS)

Tin đọc nhiều

5 ngôi sao Hoa ngữ không chỉ đẹp xuất thần mà thời trang thảm đỏ cũng miễn chê! Các mỹ nhân hàng đầu của Trung Quốc luôn đầu tư và chăm chút...
Khán giả tưởng nhầm hoa mắt vì "sạn" quá nhiều trong phim thời Tam Quốc "Tam quốc cơ mật" do Mã Thiên Vũ, Hàn Đông Quân đóng đang tạo...
Lật Mặt 3 của nhà Lý Hải - Minh Hà: Tưởng cũng thường thường mà lại hay "bất thường" Khác lạ và thú vị, cùng sự diễn xuất ăn ý của các nhân vật...
Ngỡ "oan gia", nhưng quan hệ của đôi trẻ Cả Một Đời Ân Oán lại có gốc rễ không ngờ Cứ gặp là cãi nhau, nhưng ai ngờ Bình (Anh Tuấn) và Ngân (Hạ...