Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 19/11/2015 14:50 PM (GMT+7)

Thích thú với bộ tranh đầy hài hước về thầy cô thời hi-tech

Cùng với sự phát triển của công nghệ và mạng xã hội, thầy cô thời hi-tech cũng nhanh chóng cập nhật những phương pháp tương tác mới khiến học trò thích thú. Cùng xem những khoảnh khắc tương tác thời công nghệ qua nét vẽ của Galaxy Note5.

Điểm danh “kiểu mới”

Việc điểm danh luôn làm thầy cô đau đầu vì nhiều học trò thường “cúp” học hay đi học muộn. Chính vì thế mà thầy cô từ xưa đến nay luôn tìm mọi cách từ “mềm mỏng” đến “cứng rắn” để học sinh đến lớp đầy đủ và đúng giờ. 

Thích thú với bộ tranh đầy hài hước về thầy cô thời hi-tech - 1

Thầy cô ngày nay dùng “chiêu” chụp ảnh “wefie sướng” và “tag” tên trên facebook để điểm danh khiến học sinh thích thú đến lớp đầy đủ và đúng giờ hơn

Một số thầy cô ngày nay có kiểu điểm danh kiểu mới, rất hi-tech. Đơn giản, thầy cô chỉ cần chụp hình cả lớp và tag lên facebook. Em nào vắng mặt thì đã có bằng chứng rất rõ ràng.

Đặc biệt, thầy cô ngày nay cũng rất cập nhật những xu hướng mới của học trò. Đôi khi, để tạo không khí vui vẻ, tươi vui với học trò, thầy cô còn điểm danh học trò theo biệt danh trên facebook như: Vân Nabi, Thắng Thật Thà, Toàn Juno… Chính vì thế, khoảng cách thầy trò ngày nay được thu hẹp lại, học trò cũng dễ trao đổi với thầy cô hơn.

Facebook thầy cô nhộn nhịp vào ngày nhà giáo Việt Nam

Bên cạnh những bó hoa, món quà hay tấm thiệp được học sinh gửi tặng như trước kia, ngày 20/11, thầy cô ngày nay còn được học sinh “tặng” thêm nhiều lượt likes và lời chúc trên facebook cá nhân.

Thích thú với bộ tranh đầy hài hước về thầy cô thời hi-tech - 2

Ngày nay, ngoài hoa và thiệp, thầy cô còn được học trò tặng “likes” và lời chúc trên facebook vào ngày 20/11

Việc làm báo tường để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 cũng tạo tương tác rất cao. Sau thời gian xây dựng, chỉ với vài cú click chuột, học trò đã cho “xuất bản” một tờ báo tường fanpage tặng thầy cô. Những tờ báo tường online này còn có nhạc và video sinh động mà thầy cô cũng dễ dàng lưu trữ hay chia sẻ trên thế giới mạng.

Thích thú với bộ tranh đầy hài hước về thầy cô thời hi-tech - 3

Còn báo tường thời nay được đăng trên tường… facebook

Công nghệ phát triển nhanh chóng khiến cho việc dạy và học cũng có nhiều thay đổi. Bản thân thầy cô cũng thường xuyên cập nhật công nghệ để việc truyền đạt kiến thức đến học sinh hiệu quả hơn. Đồng thời, chính việc tham gia mạng xã hội hay áp dụng công nghệ vào giảng dạy cũng khiến cho quan hệ giữa thầy trò trở nên gần gũi hơn.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...