Tháng 12, 2016
Thứ bảy
Thứ Hai, ngày 13/05/2013 18:25 PM (GMT+7)

Bắt người đàn ông “nổi loạn” cố thủ trong nhà

Không thuyết phục được đối tượng “bớt quậy”, lực lượng công an buộc phải đập cửa xông vào nhà khống chế, đưa về trụ sở lấy lời khai.

Khoảng 23h đêm 12/5, nhiều người đang ngồi ăn uống tại quán ăn hải sản trên đường Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình (TP.HCM) hốt hoảng, bỏ chạy tán loạn khi một người đàn ông trạc tuổi 50 bất ngờ xông vào quán đập bàn ghế, định đánh người.

Theo một số người dân, người đàn ông này tên T., là chủ ngôi nhà số 13, đường Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình (nhà cho thuê làm đại lý bán vé máy bay). Vào thời điểm trên, ông T. đang ở trong nhà bỗng dưng “nổi cơn” quậy phá tưng bừng, sau đó lao sang quán hải sản bên cạnh đập tan tành bàn ghế và thách thức đánh nhau với mọi người trong quán.

Bắt người đàn ông “nổi loạn” cố thủ trong nhà - 1

Quán ăn sát nhà ông T. bị phá tan tành khi ông này “nổi loạn”

Nhiều người đang ngồi ăn uống hoảng sợ bỏ chạy ra ngoài, không đánh được người nào, ông T. chạy về nhà mình đóng cửa lại rồi lên tầng 2 tiếp tục đập phá đồ đạc. Một số người đứng bên ngoài thuyết phục ông T. bình tĩnh, mở cửa để nói chuyện nhưng bị ông này dùng cả chậu nước, vật dụng ném từ trên lầu 2 xuống đất.

Bắt người đàn ông “nổi loạn” cố thủ trong nhà - 2

Thuyết phục không được, cảnh sát đạp cửa xông vào khống chế ông T.

Nhận được tin báo, lực lượng công an địa phương, cảnh sát 113, cảnh sát cơ động… nhanh chóng có mặt tại hiện trường giải quyết vụ việc. Sau nhiều giờ liền không thuyết phục được người đàn ông này “bớt quậy”, lực lượng công an buộc phải đạp cửa xông vào, khống chế bắt giữ đối tượng đưa về trụ sở công an điều tra làm rõ.

Theo một số người dân, ông T. là người bình thường, không có biểu hiện của người bị bệnh tâm thần. Có lẽ do bị áp lực từ công việc nên ông mới “quậy tưng” như vậy, bởi trước đó không lâu, ông này cũng từng gây lộn trong gia đình.

Hưng Văn

Tin đọc nhiều

Nhân viên ngân hàng nhắn tin xin trễ làm 15 phút rồi mất tích bí ẩn sau tai nạn Kiều Kha nhắn tin cho cấp trên xin trễ làm 15 phút do...
Đã xác định được nơi phát hành chiếc vé số trúng gần 70 tỷ đồng Trái với thông tin mà mọi người vẫn kỳ vọng, tấm vé số trúng...
Đang rước dâu gặp nước lũ, chú rể bắc thang rước cô dâu lên xe ben đưa về nhà Do đoạn đường đến nhà bị dòng nước lũ ngập sâu gần...