Tháng 06, 2017
Thứ bảy
Thứ Hai, ngày 13/05/2013 18:25 PM (GMT+7)

Bắt người đàn ông “nổi loạn” cố thủ trong nhà

Không thuyết phục được đối tượng “bớt quậy”, lực lượng công an buộc phải đập cửa xông vào nhà khống chế, đưa về trụ sở lấy lời khai.

Khoảng 23h đêm 12/5, nhiều người đang ngồi ăn uống tại quán ăn hải sản trên đường Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình (TP.HCM) hốt hoảng, bỏ chạy tán loạn khi một người đàn ông trạc tuổi 50 bất ngờ xông vào quán đập bàn ghế, định đánh người.

Theo một số người dân, người đàn ông này tên T., là chủ ngôi nhà số 13, đường Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình (nhà cho thuê làm đại lý bán vé máy bay). Vào thời điểm trên, ông T. đang ở trong nhà bỗng dưng “nổi cơn” quậy phá tưng bừng, sau đó lao sang quán hải sản bên cạnh đập tan tành bàn ghế và thách thức đánh nhau với mọi người trong quán.

Bắt người đàn ông “nổi loạn” cố thủ trong nhà - 1

Quán ăn sát nhà ông T. bị phá tan tành khi ông này “nổi loạn”

Nhiều người đang ngồi ăn uống hoảng sợ bỏ chạy ra ngoài, không đánh được người nào, ông T. chạy về nhà mình đóng cửa lại rồi lên tầng 2 tiếp tục đập phá đồ đạc. Một số người đứng bên ngoài thuyết phục ông T. bình tĩnh, mở cửa để nói chuyện nhưng bị ông này dùng cả chậu nước, vật dụng ném từ trên lầu 2 xuống đất.

Bắt người đàn ông “nổi loạn” cố thủ trong nhà - 2

Thuyết phục không được, cảnh sát đạp cửa xông vào khống chế ông T.

Nhận được tin báo, lực lượng công an địa phương, cảnh sát 113, cảnh sát cơ động… nhanh chóng có mặt tại hiện trường giải quyết vụ việc. Sau nhiều giờ liền không thuyết phục được người đàn ông này “bớt quậy”, lực lượng công an buộc phải đạp cửa xông vào, khống chế bắt giữ đối tượng đưa về trụ sở công an điều tra làm rõ.

Theo một số người dân, ông T. là người bình thường, không có biểu hiện của người bị bệnh tâm thần. Có lẽ do bị áp lực từ công việc nên ông mới “quậy tưng” như vậy, bởi trước đó không lâu, ông này cũng từng gây lộn trong gia đình.

Hưng Văn

Tin đọc nhiều

Ngôi làng kỳ lạ ở Hà Nội, con gái mang họ nhiều người nghe không tin nổi: Chí, Tiếp, Đắc... Nghe có vẻ hơi lạ, nhưng tục lệ lấy tên đệm của cha làm họ...
Tìm nguyên nhân vụ cháy kho hàng ở quận 4 Vụ hỏa hoạn tại Công ty CP Kho vận Miền Nam Sotrans (số 1B...
Ô tô chạy ngược chiều vào hầm Thủ Thiêm gây tai nạn liên hoàn Chiếc ô tô 4 chỗ chạy ngược chiều trong đường hầm sông Sài...
Thứ trưởng Quốc phòng: Đã ngưng xây dựng trong sân golf Tân Sơn Nhất Thượng tướng Lê Chiêm, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng cho biết, Bộ...