Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 01/12/2018 08:29 AM (GMT+7)

TP.HCM: Sắp diễn ra Triển lãm Quốc tế máy móc thiết bị công nghiệp

Đây là năm đầu tiên Triển lãm được tổ chức tại Việt Nam với quy mô khoảng 450 gian hàng của 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Từ ngày 12 - 14/12, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế máy móc thiết bị công nghiệp tại Việt Nam (VIMAF) và Triển lãm sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam 2018 (VSIF).

Triển lãm Quốc tế Máy móc - Thiết bị công nghiệp tại Việt Nam và Triển lãm Sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam được tổ chức bởi Hiệp hội Máy móc Công nghiệp Hàn Quốc (KOAMI), Coex Việt Nam, Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TP.HCM thuộc Sở Công Thương (CSID), Hội doanh nghiệp Cơ khí - Điện TP.HCM (HAMEE).

TP.HCM: Sắp diễn ra Triển lãm Quốc tế máy móc thiết bị công nghiệp - 1

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Đây là năm đầu tiên Triển lãm VIMAF và VSIF được tổ chức, với quy mô khoảng 450 gian hàng của 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước như: Việt Nam, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Sigapore... trong đó có khoảng 200 gian hàng trưng bày chi tiết linh kiện sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam.

Dự kiến, có 30% sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam; 30% máy móc, thiết bị trong lĩnh vực thiết bị trong nhà máy và thiết bị điện, 25% sản phẩm kim loại và giải pháp trong gia công kim loại, 15% giải pháp trong hệ thống tự động hóa và điều khiển chuyện động, vật liệu, phụ kiện trong công nghiệp, máy móc trong xây dựng.   

Cũng trong khuôn khổ Triển lãm VIMAF & VSIF sẽ có các chuỗi hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp như: Khu trưng bày các sản phẩm công nghệ của các doanh nghiệp Hàn Quốc; Khu kết nối giao thương giữa doanh nghiệp FDI và các doanh nghiệp sản xuất CNHT Việt Nam - Hàn Quốc; Hội nghị tìm kiếm nhà cung ứng công nghiệp hỗ trợ; Hội Nghị Công Nghệ Sản Xuất Việt Nam - Hàn Quốc 2018  & Chiến lược marketing hiệu quả dành cho doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp của Việt Nam.

Theo Ban tổ chức, Triển lãm VIMAF & VSIF là cơ hội tốt để doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực sản xuất, từng bước tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu, thúc đẩy quan hệ hỗ trợ và kết nối doanh nghiệp trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0.

Thảo Hiền

Tin đọc nhiều

Bộ Y tế kiến nghị kéo dài thời gian cách ly toàn xã hội Thứ trưởng Bộ Y tế nhận định cách ly toàn xã hội là biện...
Người có thân nhiệt cao bị giữ lại ở cửa ngõ TP.HCM Các chốt liên ngành ở TP.HCM sẽ kiểm tra y tế người vào...
TP.HCM lên kịch bản ứng phó khi có hàng trăm ca mắc Covid-19 Nếu số ca nhiễm tại TP.HCM lên tới 500 ca, Sở Y tế TP.HCM...
Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...