Đồng hồ thông minh: Khi thể thao cũng phải có phong cách

Thiết kế mỏng nhẹ, màn hình lớn, tính năng luyện tập cùng huấn luyện viên ảo, chiếc đồng hồ này sẽ giúp người dùng rèn luyện sức khỏe cũng như tạo ra sự năng động, cá tính.

Trong những năm qua, thiết bị đeo thông minh đã và đang được đầu tư phát triển nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất với các công nghệ vượt trội cho người dùng. Trong đó, thiết bị đeo của Huawei được nhiều đánh giá là một trong sản phẩm tốt nhất tại thị trường toàn cầu với 24%, đặc biệt là dòng sản phẩm đồng hồ thông minh thể thao nói riêng với 41.3%. 

Tiếp nối thành công trên, mới đây hãng đã tiếp tục ra mắt mẫu Watch Fit thế hệ mới với những cải tiến công nghệ, hứa hẹn sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho thiết bị đeo thông minh trong việc khuyến khích người dùng rèn luyện sức khỏe hàng ngày cũng như tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng trẻ năng động, cá tính.

Huawei Watch Fit sở hữu thiết kế thanh mảnh, mặt hình chữ nhật bo tròn chỉ rộng 30 mm, độ dày chỉ 10,7 mm, nặng 34g giúp người dùng cảm thấy thoải mái mỗi khi nâng cổ tay, cho dù vào ban ngày hay ban đêm, trong khi tập luyện hay trong giấc ngủ. 

Màn hình công nghệ cao cấp AMOLED 1,64 inch có độ phân giải HD, Watch Fit mang đến trải nghiệm hình ảnh rộng vô cùng sắc nét và chân thực, giúp người dùng tận hưởng trọn vẹn các tính năng đa dạng. Ngoài ra, tính năng tự động chỉnh độ sáng mang lại khả năng hiển thị hình ảnh tốt hơn dưới ánh sáng mặt trời. 

Luyện tập nhanh với huấn luyện viên ảo

Gần đây, người dùng đang quan tâm nhiều hơn đến việc rèn luyện sức khỏe, và cải thiện vóc dáng, vì vậy không ngừng tìm kiếm, theo đuổi các hình thức tập luyện mới: từ chạy bộ, đến Yoga hay Pilates. Kéo theo đó là nhu cầu tìm kiếm một người bạn đồng hành thông minh hướng dẫn, thúc đẩy họ tập luyện chuyên cần, hiệu quả hơn. Huawei Watch Fit với nhiều tính năng thông minh được thiết kế đặc biệt, giúp người dùng có thể tập luyện mọi lúc, mọi nơi.

Đối với người dùng muốn theo dõi chi tiết hiệu suất của mình, Huawei Watch Fit hỗ trợ 96 chế độ tập luyện với tính năng theo dõi dữ liệu nâng cao. 11 chế độ thể thao chuyên nghiệp bao gồm các loại bài tập phổ biến nhất: chạy bộ, đạp xe, bơi lội…

Hơn 85 chế độ tập luyện tùy chỉnh, bao gồm tập luyện thể lực, nhảy, thể thao dưới nước, thể thao mùa đông và thể thao mạo hiểm… đáp ứng mọi sở thích thể thao của người dùng. 

KP

Xem chi tiết tại: https://khampha.vn/