Vết Bớt Màu Đỏ Có Ý Nghĩa Tốt Hay Xấu Trong Tướng Số Từ A – Z

Trong quan niệm dân gian, vết bớt đỏ trên cơ thể con người chính là dấu vết của tiền kiếp còn lưu lại. Còn trong nhân tướng học, vết bớt đỏ là một điềm báo trước trong tương lai có thể tốt hoặc xấu. Để biết vết bớt đỏ có ý nghĩa gì? Mời các bạn hãy cùng khampha.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Vết bớt màu đỏ là gì?

Theo y học, vết bớt màu đỏ là một bất thường bẩm sinh trên da, hình thành do sự phát triển quá mức của các động mạch nhỏ dưới da. Chúng thường xuất hiện ngay sau khi sinh hoặc khi mới sinh và có thể xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên da. Kích thước của vết bớt có thể thay đổi theo thời gian, song đa phần đều gia tăng rất chậm rồi ngừng hẳn khi cơ thể bước vào tuổi dậy thì.

Vết bớt màu đỏ có ý nghĩa gì trong tướng số?

Theo nhân tướng học, dựa theo vị trí các vết bớt mà chúng ta có thể dự đoán tính cách, vận mệnh, tương lai của mỗi người. Có tướng vết bớt tốt nhưng cũng có vết bớt mang ý nghĩa xấu.

1. Vết bớt đỏ sau gáy

Người có vết bớt đỏ sau gáy thường gặp lận đận trong chuyện tình cảm, trong tình yêu dễ bị đối phương dối lừa mà trái tim tan vỡ, suy sụp tinh thần. Nhưng họ vẫn không tỉnh ngộ mà tiếp tục mù quáng trong tình yêu và cuối cùng bản thân vẫn chịu khổ não, thiệt thòi.

2. Vết bớt đỏ ở cằm

Người có vết bớt đỏ ở cằm thường là người có tính gia trưởng, tính tình nóng nảy nên họ rất kém về việc kiểm soát cảm xúc của bản thân, thường xuyên to tiếng với mọi người xung quanh. Chính vì thế mà trong các mối quan hệ, họ thường không thuận lợi và dễ xảy ra mâu thuẫn.

3. Vết bớt đỏ trên xương quai xanh

Người sở hữu vết bớt màu đỏ ở xương quai xanh có tính cách tương đối dễ chịu, ôn hòa và điềm đạm, làm việc gì cũng dĩ hòa vi quý. Dù cho bị kẻ xấu hãm hại, cũng vẫn giữ thái độ điềm tĩnh, bớt một việc là bớt đi rắc rối. Bên cạnh đó, những người này còn vô cùng luôn khoan dung, hiền lành và phóng khoáng, hiếm khi gây thù chuốc oán, rất được lòng mọi người.

4. Vết bớt đỏ trên bắp tay

Trong nhân tướng học, người có vết bớt ở giữa xương đòn và bắp tay thường có thói tiêu xài hoang phí. Do vậy, càng về hậu vận thì tài vận của họ càng giảm đi. Để cải thiện điềm xấu của vết bớt này, họ nên học cách tiết kiệm, chi tiêu hợp lý và có một khoản để dành khi về già.

vet-bot-mau-do-co-y-nghia-gi

Tham khảo thêm: Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông, Phụ Nữ Dự Đoán Tương Lai

5. Vết bớt đỏ ở giữa lưng

Theo phong thủy, vết bớt đỏ ở giữa lưng là một trong những vết bớt may mắn nhất. Họ sẽ được quý nhân phù trợ trên mọi chặng đường, điều dữ hóa điều lành. Về già, họ sẽ có gia đình sung túc, con cháu đông vui, hòa thuận.

6. Vết bớt đỏ ở ngực

Người có vết bớt đỏ ở ngực thường là những người tài giỏi, được nhiều người yêu quý. Đặc biệt, những người này còn có mệnh đào hoa, có sức hấp dẫn mạnh mẽ với người khác giới. Họ có tình yêu đẹp và dễ đi đến kết cục viên mãn.

7. Vết bớt đỏ ở vùng xương cụt

Theo nhân tướng học, người có vết bớt ở vị trí này thường học cao, văn võ song toàn và có tài năng nghệ thuật. Ngoài ra, họ còn là người có được quyền cao chức trọng trong công việc và cuộc sống cũng luôn bình yên, êm đềm.

8. Vết bớt đỏ ở vùng đùi trong

Trong nhân tướng học, những người có vết bớt đỏ ở đùi trong thường là những người giỏi giang, bản lĩnh, kiên cường và không dễ bỏ cuộc. Để đạt được thành công, những người này cần phải cố gắng thật nhiều để có thể vượt qua được những khó khăn và thử thách.

8. Vết bớt đỏ ở  mông

Theo nhân tướng học, người có vết bớt ở vùng mông sẽ có số mệnh giàu sang, phú quý, mọi việc thuận lợi, cuộc sống suôn sẻ và sung túc. Người có vết bớt ở mông cũng có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, luôn tỏa sáng và là tâm điểm trong đám đông. Do đó, họ thường thành công sớm, dư giả về tiền bạc và cuộc sống ít lo lắng.

9. Vết bớt đỏ ở bắp chân, gót chân

Người sở hữu vết bớt ở gót chân thường gặp không ít trắc trở trong cuộc sống. Nếu vết bớt này có màu xanh đen thì vận xui càng nặng, càng dễ gặp trắc trở trong cuộc sống lẫn công việc. Còn người có vết bớt đỏ ở bắp chân sẽ gặp nhiều gian nan và thử thách. Tuy nhiên, nếu vượt qua hết những khó khăn đó thì họ sẽ trở nên vô cùng cứng cáp và tài giỏi.

vet-bot-mau-do-co-y-nghia-gi-1

10. Vết bớt ở nách

Trong tướng học, người có vết bớt màu đỏ ở nách thường có số giàu sang và có vận đào hoa vô cùng vượng. Họ thu hút người xung quanh một cách tự nhiên và dễ được hạnh phúc trong tình yêu.

11. Vết bớt đỏ ở má

Đàn ông có vết bớt trên má phải thường là người có nhiều đam mê có thể là về công việc hoặc sở thích cá nhân. Còn đối với phụ nữ, người sở hữu vết bớt trên má phải thường có hôn nhân bền chặt và hạnh phúc. Phụ nữ có vết bớt ở má trái thường dễ buồn phiền và chán nản. Còn đàn ông có vết bớt trên má trái thường dễ gặp khó khăn về tiền bạc.

12. Vết bớt ở miệng

Theo nhân tướng học, phụ nữ có vết bớt gần miệng thường là những người nhạy cảm và hoạt ngôn, có khả năng giao tiếp và thể hiện mình một cách tự tin. Đối với nam giới, vết bớt gần miệng thường mang lại may mắn và sự giàu có. Những người này thường có cuộc sống sung túc và hạnh phúc.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các biết được vết bớt màu đỏ có ý nghĩa gì trong tướng số rồi nhé. Tuy nhiên, các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí thôi nhé