Trực tiếp tennis McDonald – Nadal: Chờ “Vua đất nện” giương oai (Vòng 2 Roland Garros)

(Trực tiếp tennis McDonald – Nadal, khoảng 19h, 30/9, vòng 2 đơn nam Roland Garros) Nadal được dự báo không gặp nhiều khó khăn khi gặp McDonald.

Lịch thi đấuThông tin trước trậnKết quả

DIỄN BIẾN

Mackenzie McDonald là ai?

Tay vợt 25 tuổi người Mỹ Mackenzie McDonald đã vượt qua Steven Diez trong trận đấu đầu tiên tại Roland Garros. Đối đầu với Nadal, McDonald sẽ chơi trận đấu lớn nhất từ trước đến nay trong sự nghiệp.

McDonald không chuẩn bị nhiều cho Roland Garros, khi đây là giải đất nện đầu tiên anh thi đấu trong năm 2020. Sở trường của tay vợt Mỹ là sân cứng, và có lẽ anh sẽ học hỏi được nhiều điều từ Nadal trên mặt sân đất nện. Một chiến thắng trước Nadal tại mặt sân bụi đỏ Paris là điều gần như bất khả thi với tay vợt số 236 thế giới.

Nadal vẫn giữ được đẳng cấp

“Vua đất nện” trở lại vương quốc bằng chiến thắng trước Egor Gerasimov ở vòng đầu tiên của Roland Garros 2020. Đã có những đồn đoán rằng Nadal có thể gặp khó trong điều kiện thời tiết lạnh giá và ẩm ướt ở Paris vào mùa thu.

Tuy nhiên, tay vợt Tây Ban Nha đã dập tắt những lo ngại đó, với sự cải thiện rõ ràng so với những gì anh thể hiện ở trận thua Diego Schwartzman tại Rome Masters cách đây hai tuần. Những cú thuận tay, trái tay và giao bóng của Nadal đều rất ổn định và ở cấp độ cao trong trận thắng Gerasimov, nhắc nhở mọi người về đẳng cấp của anh tại Roland Garros.

Minh Đức

Xem chi tiết tại: https://khampha.vn/