Cách Chọn Ví Tiền Hợp Phong Thủy Theo Mệnh, Tuổi Sinh Khí Tốt

Ví tiền sẽ giúp bạn dễ dàng cất giữ và bảo vệ tiền cũng như các giấy tờ có giá trị, tài sản của mình. Nếu các bạn chọn ví tiền hợp phong thủy theo mệnh, tuổi của mình sẽ mang đến may mắn và nguồn tài lộc. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý một số điều trong phong thủy ví đựng tiền để tiền bạc không bao giờ cạn.

Sau đây, khampha.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn ví tiền hợp phong thủy theo mệnh, tuổi mang đến vận may về tài chính của bạn chi tiết trong bài viết dưới đây

Cách chọn ví tiền hợp phong thủy theo mệnh, tuổi

Khi quyết định lựa chọn ví tiền, bạn nên lựa chọn ví có màu sắc hợp với bản mệnh sẽ giúp bạn điều chế và chi tiêu tiền một cách hợp lý, tránh sự tùy tiện và lãng phí. Ngược lại, tránh sử dụng những chiếc ví có màu xung khắc với mệnh, nếu như vậy chủ nhân của nó sẽ gặp nhiều điều không may, thậm chí là xui xẻo, chuyện xấu khó lường.

Trong ngũ hành, mỗi mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ sẽ có những màu sắc tương sinh khác nhau nên mỗi cung mệnh sẽ tương hợp với các màu sắc khác nhau để mang lại may mắn, thịnh vượng và tài lộc cho họ. Cụ thể:

 • Đối với người mệnh Kim hợp với ví có màu trắng, xám bạc và vàng, nâu đất sẽ mang lại của cải, tiền bạc và may mắn cho bạn. Tuy nhiên, người mệnh Kim tuyệt đối không sử dụng ví có màu xanh lá cây, đỏ, cam, hông tím có thể làm thất thoát tiền bạc của người mệnh Kim
 • Đối với người mệnh Mộc ưu tiên mua ví có màu đen, xanh lam hoặc màu xanh lá cây sẽ hỗ trợ bạn cải vận, thu hút may mắn và tài lộc về nhà. Ngược lại, mệnh Mộc tuyệt đối mua ví có màu trắng, xám, bạc, vàng, nâu đất nếu như không muốn ví trống trơn, gặp nhiều điều xui xẻo.
 • Đối với người mệnh Thủy sẽ phù hợp với ví có màu đen, xanh lam, trắng, ghi và bạc sẽ làm cho nguồn tài chính, tiền bạc của bạn ngày càng dồi dào, cải thiện và tiến bộ đáng kể đấy. Tuy nhiên, mệnh Thủy cần tránh mua ví có màu đỏ, cam, hồng tím, nâu đất, vàng thường đem lại cho người mệnh thủy những điều không lành hoặc không có sự thăng tiến.
 • Đối với người mệnh Hỏa nên chọn chiếc ví màu đỏ, xanh lá cây, tím, cam sẽ đem lại cho người mệnh Hỏa nguồn tài chính dồi dào và sự giàu có về tiền bạc. Bên cạnh đó, người mệnh Hỏa tuyệt đối không mua ví có màu trắng, xám, ghi để tránh sự tiêu xài tiền bạc như nước
 • Đối với người mệnh Thổ rất hợp với ví có màu vàng, nâu đất, đỏ, cam, hồng tím sẽ giúp bạn có thêm nguồn tài trợ về tiền bạc đáng kể đấy. Tuy nhiên, người mệnh Thổ tuyệt đối không mua ví có màu đen, xanh lam, xanh đen sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đối với sự giàu có của bạn.
Xem thêm ngay  Giải Đáp: Tuổi Sửu Hợp Với Tuổi Gì Trong Hôn Nhân, Làm Ăn Từ A - Z

cach-chon-vi-tien-hop-phong-thuy

Xem ngay: Mách Bạn Cách Tính Sinh Con Trai Theo Bái Quát Chính Xác 100%

Một số lưu ý trong phong thủy ví đựng tiền bạn không thể bỏ qua

Theo các chuyên gia, có những lưu ý trong phong thủy ví đựng tiền mà bạn nên biết để tiền bạc không bao giờ cạn cụ thể:

 • Không nên để hóa đơn trong ví sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến con đường tài vận, bởi vì hóa đơn, biên lai tượng trưng cho những khoản bạn đã chi trả và mất đi
 • Không bao giờ để ví rỗng: Ví rỗng là biểu tượng của cái nghèo và mang đến nhiều xui xẻo cho người sử dụng. Vì vậy, dù nhiều hay ít thì bạn nên để một số tiền mà bạn không bao giờ sử dụng ở trong ví bởi vì số tiền này sẽ giúp thu hút thêm tiền bạc vào trong ví của bạn.
 • Chia tiền vào tất cả các ngăn trong ví và không để ngăn nào rỗng sẽ giúp bạn thu hút thêm tài lộc và tiền tài vào bên trong ví hơn. Bên cạnh đó, bạn nên đặt đồng xu vào trong ví tiền cũng giúp bạn may mắn và thu hút nhiều vận may hơn vì đồng xu mang năng lượng Kim, có tác dụng thu hút năng lượng cho ví tiền rất tốt.
 • Không dùng ví đã qua sử dụng bởi vì năng lượng từ người chủ cũ nằm ở trong ví sẽ ảnh hưởng tới bạn khi bạn bắt đầu sử dụng nó, mà không thể biết được năng lượng mà bản thân mình nhận được là tốt hay xấu
 • Không cho ví cũ người khác bởi vì nếu bạn cho nó đi, tiền tài của bạn cũng theo đó mà bị giảm sút đấy.
 • Hãy vuốt phẳng và sắp xếp những tấm card visit hay các giấy tờ quan trọng như Căn cước công dân, BHYT,… ở vị trí thẳng trước khi bỏ chúng vào ví bởi chúng sẽ ảnh hưởng lớn đến năng lượng giữa bạn, chiếc ví và tiền bạc đấy.
Xem thêm ngay  Mệnh Thủy Hợp Cây Gì - 5 Loại Cây Thu Hút Tài Lộc Cho Mệnh Thủy

Kết luận: Khi muốn chọn cho mình một chiếc ví bạn nên chú ý đến kích cỡ ngang dọc, hình dáng cũng như màu sắc của chúng sao cho phải hợp với bản mệnh và hợp với phong thủy ngũ hành. Có như vậy thì mới đem đến nhiều điều may mắn về tiền bạc, lộc vượng, đảm bảo cho cuộc sống hưng thịnh, phát tài.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết cách chọn ví hợp phong thủy theo mệnh, tuổi giúp bạn thu về nguồn tiền tài, vận khí hưng thịnh. Tuy nhiên, các thông tin trên chỉ mang tính chát tham khảo thôi nhé.