Cung Bọ Cạp Hợp Với Cung Nào? Không Hợp Với Cung Nào?

Bạn thuộc cung Bọ Cạp muốn biết cung của mình hợp với những cung nào nhất trong tình yêu cũng như sự nghiệp với mong muốn tìm được một người chi kỷ và đồng hành với mình trên suốt chặng đường. Bên cạnh đó, bạn cũng muốn biết cung Bọ Cạp không hợp với cung nào? Sau đây, khampham.vn sẽ chia sẻ cung Bọ Cạp hợp với cung nào nhất trong bài viết dưới đây

Cung bọ cạp là cung gì? Sinh tháng mấy?

Cung Bọ Cạp còn được gọi với các tên khác như Thiên Yết, Hổ Cáp, Thần Nông, Thiên Hạt và có tên tiếng anh là Scorpio. Đây là cung thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo. Cung Bọ Cạp bắt đầu từ ngày 23 tháng 10 và kéo dài đến ngày 22 tháng 11, thuộc nguyên tố nước. Ký hiệu của cung Bọ Cạp là ♏︎ chữ viết tắt của Mars.

Biểu tượng của cung Bọ Cạp trong tử vi học là một con Bò Cạp có chiếc đuôi cong vút, với lớp vỏ cứng, nặng mang lại cảm giác mạnh mẽ và kiên định. Những người thuộc cung Bọ Cạp thường được miêu tả là có sự sâu sắc, quyết đoán và chăm chỉ trong cuộc sống, giống như tính cách của con Bọ Cạp.

Bên cạnh đó, họ còn có tính cách kiên nhẫn, kiên định, đáng tin cậy và tận tâm. Họ có tính cách sâu sắc, cầu tiến và cẩn thận trong việc đạt được mục tiêu của mình. Đặc biệt, Bọ Cạp luôn giữ lời hứa và trân trọng những mối quan hệ mà họ đã và đang có. Vậy nên, nếu ai đó giúp đỡ Bọ Cạp họ sẽ nhớ và mang ơn suốt đời.

cung-bo-cap-hop-voi-cung-nao

Tham khảo thêm: Giải Đáp: Sinh Con Năm 2025 Tháng Nào Tốt? Hợp Bố Mẹ Tuổi Gì?

Cung Bọ Cạp hợp với cung nào nhất?

Theo các nhà chiêm tinh học, nữ cung Bọ Cạp hợp với cung Cự Giải và Thiên Bình. Còn nam Bọ Cạp hợp với cung Song Ngư và Xử Nữ trong tình yêu lẫn sự nghiệp. Cụ thể:

1. Nữ Bọ Cạp với nam Cự Giải

Đàn ông Cự Giải và phụ nữ Bò Cạp là “tri âm tri kỷ”, sự giao thoa tâm hồn giữa chàng và nàng sẽ càng mạnh mẽ theo thời gian. Cặp đôi này có thể dễ dàng hiểu được những mảnh cảm xúc ngầm của nhau. Họ có thể cân bằng điểm mạnh và điểm yếu của nhau.

Xem thêm ngay  Top 5 Loại Cây Nên Trồng Trước Cửa Nhà Chiêu Tài Lộc

Tuy phụ nữ Bò Cạp có bản tính ghen tuông mạnh mẽ nhưng nó lại được dung hòa bởi người đàn ông Cự Giải. Đáp lại, quý ông này sẽ nhận được nguồn cảm hứng vô tận từ người phụ nữ của mình.

Trong tình yêu, nam Cự Giải thường xuất hiện như một nguồn năng lượng tích cực, luôn mang đến niềm vui và những bất ngờ thú vị cho nữ Bọ Cạp mỗi ngày. Khi cả hai cùng nỗ lực, họ có thể tạo nên một câu chuyện tình yêu đầy ấn tượng, nơi mà sự mạnh mẽ của nam Cự Giải sẽ là chỗ dựa vững chắc cho sự nhạy cảm và tình cảm của nữ Bọ Cạp.

2. Nữ Bọ Cạp với Nam Thiên Bình

Một chàng trai Thiên Bình sẽ luôn biết cách khiến cho cô nàng Bọ Cạp phải tình nguyện tháo bỏ lớp vỏ bọc của bản thân mình. Còn cô nàng Bọ Cạp với tính cách chu đáo và tỉ mỉ của nàng luôn khiến cho chàng trai Thiên Bình cảm nhận được như thế nào là sự yêu thương săn sóc.

Trong cuộc sống gia đình, nàng Bọ Cạp chính là hình mẫu người vợ vô cùng đảm đang đấy. Cả hai đủ bình tĩnh và lý trí để cùng đối mặt với những điểm khác biệt về quan niệm và tính cách đôi bên. Trong công việc đây cũng là cặp đôi rất kiên cường, luôn ủng hộ cổ vũ, sát cánh bên nhau để vượt qua mọi chông gai.

cung-bo-cap-hop-voi-cung-nao-1

Xem ngay: Tuổi Mậu Ngọ 1978 Hợp Hướng Nào – Cách Bố Trí Nhà Hợp Phong Thủy

3. Nam Bọ Cạp với nữ Song Tử

Ít ai có thể ngờ rằng cô nàng Song Tử năng động, bốc đồng, không biết rõ bản thân muốn gì lại bị kìm lại bởi người có tình cảm nồng cháy, cả ngọt ngào và mặn đắng như nam Bọ Cạp. Chuyện tình giữa nam Bọ Cạp và nữ Song Tử đầy phức tạp và thách thức, đòi hỏi sự nỗ lực và kiên nhẫn từ cả hai phía.

Cả hai cung hoàng đạo này đều mang những đặc điểm tính cách đối lập, dẫn đến nhiều xung đột và hiểu lầm trong quan hệ. Tuy nhiên, bất chấp những khác biệt rõ ràng, mối quan hệ giữa nam Bọ Cạp và nữ Song Tử vẫn có sức hút bí ẩn.

Xem thêm ngay  Bật Mí: 5 Cách Xông Nhà Trước Khi Về Nhà Mới Đón Tài Lộc, Xua Tài Khí

Sự tươi sáng, thông minh và duyên dáng của nữ Song Tử có thể làm cho Bọ Cạp cảm thấy cuốn hút mạnh mẽ. Ngược lại, vẻ ngoài nam tính, kiên định và giọng nói mạnh mẽ của Bọ Cạp có thể thu hút nữ Song Tử, tạo nên một sức hút khó cưỡng.

4. Nam Bọ Cạp với nữ cung Xử Nữ

Trong tình yêu, Xử Nữ và Bọ Cạp được ví như được gắn kết một cách chặt chẽ. Họ đều là mẫu người của gia đình. Nếu cô nàng Xử Nữ không chỉ giỏi việc nhà mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy, hỗ trợ nam Bọ Cạp trong sự nghiệp và cuộc sống.

Nam Bọ Cạp trở thành một người bạn trai chăm sóc và quan tâm đến nửa kia. Đồng thời với sự kiên nhẫn và chân thành từ phía nam Bọ Cạp giúp phá vỡ lớp vỏ bọc cứng rắn bên ngoài của nữ Xử Nữ

Trong cuộc sống hôn nhân sau này, cả hai đều hướng đến việc xây dựng một tổ ấm hạnh phúc và ổn định. Nam Bọ Cạp và nữ Xử Nữ cùng chia sẻ mong muốn về một cuộc sống gia đình êm ấm, nơi họ có thể tận hưởng sự bình yên và chăm sóc lẫn nhau.

cung-bo-cap-hop-voi-cung-nao-2

Cung Bọ Cạp khắc với cung nào?

Theo như các nhà chiêm tinh học, cung Bọ Cạp không hợp với cung Kim Ngưu, Bạch Dương và Nhân Mã cụ thể:

  • Cung Bọ Cạp có lẽ không hợp nhất với cung Kim Ngưu vì tính cách của Kim Ngưu hơi thực dụng, không có nhiều sự đột phá trong cuộc sống và công việc. Còn Bọ Cạp lại quyết đoán, hay suy nghĩ nhiều nên cả hai cung này thường khó có thể tìm được tiếng nói chung khi có vấn đề mâu thuẫn xảy ra.
  • Nếu cung Bạch Dương thường hướng nội, ít nói và trầm tính nên khó khăn khi hòa hợp với những người cung Bạch Dương năng động, mạnh mẽ và giỏi giao tiếp
  • Nếu Nhân Mã thích thảo luận sôi nổi và thẳng thừng thì Bọ Cạp không thích sự thách thức, thích 1 mình khiến cho việc giao tiếp trở nên khó khăn khiến cho việc giao tiếp trở nên khó khăn

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp các bạn biết được cung Bọ Cạp hợp với cung nào nhất hoặc không hợp với cung nào trong tình yêu và công việc rồi nhé.