Tuổi Tuất Mua Xe Hợp Màu Gì – Chọn Màu Xe Theo Mệnh Tuổi Tuất

Hiện nay, có rất nhiều người tuổi Tuất lên trên internet tìm kiếm thông tin về tuổi Tuất mua xe hợp màu gì hoặc kỵ với màu xe gì? Bởi vì, một chiếc xe máy có màu sắc hợp mệnh sẽ luôn đem lại cho người tuổi Tuất nhiều điều may mắn và sung túc.

Ngược lại, nếu mua phải chiếc xe có màu sắc kỵ với mệnh sẽ khiến xe hay bị hư hỏng, đi lại nhiều khi hay gặp sự cố, trục trặc, công việc lỡ dở, không đâu vào đâu. Hãy cùng khampha.vn tìm hiểu người tuổi Tuất hợp với xe màu gì trong bài viết dưới đây.

Người tuổi Tuất mua xe hợp màu gì mang lại bình an, tài lộc?

Dựa vào năm sinh, người tuổi Tuất được chia thành 5 can bao gồm Canh Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất, Bính Tuất và Mậu Tuất. Tùy theo mỗi năm sinh, người tuổi Tuất sẽ có những bản mệnh khác nhau, phù hợp với những màu sắc xe khác nhau.

1. Tuổi Canh Tuất mua xe hợp màu gì?

Những người sinh năm 1910, 1970 và 2030 tuổi Canh Tuất thuộc mệnh Kim sẽ phù hợp với xe có màu bạc, trắng, xám và ghi không chỉ giúp chủ xe bình an trên mọi hành trình mà còn đem lại nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp.

Trong ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim nên người tuổi Canh Tuất cũng có thể lựa chọn xe mang màu vàng, nâu đất thuộc hành Thổ sẽ hạn chế xảy ra va chạm khi di chuyển và sức khỏe dồi dào quanh năm.

Trong ngũ hành tương khắc, Kim khắc Mộc và Hỏa khắc Kim. Do đó, gia chủ tuổi Canh Tuất tuyệt đối không mua xe có màu xanh lá cây thuộc hành Mộc. Hoặc màu đỏ, cam, hồng tím thuộc hành Hỏa sẽ mang lại những điều không may mắn, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

tuoi-tuat-mua-xe-hop-mau-gi

Xem ngay: Tuổi Tuất Hợp Cây Gì – Chọn Cây Theo Mệnh Của Tuổi Tuất Sinh Tài Lộc

2. Tuổi Nhâm Tuất mua xe hợp màu gì?

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1922, 1982 và 2042 thuộc mệnh Thủy. Khi mua xe máy hay ô tô nên ưu tiên xe có màu trắng, bạc, xám và ghi thuộc hành Kim (vì Kim sinh Thủy) có thể giúp chủ xe phát triển nhanh chóng, làm ăn thuận lợi và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Xem thêm ngay  Tuổi Thân Mua Xe Hợp Màu Gì, Kỵ Với Màu Nào Chuẩn 100%

Hơn nữa, tuổi Nhâm Tuất còn hợp xe có màu sắc bản mệnh đó là xanh nước biển, xanh đen và màu đen để mang đến may mắn cho mình trong cuộc sống, sự nghiệp tuổi Nhâm Tuất.

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Thổ khắc Thủy và Thủy khắc Hỏa. Do đó, tuổi Nhâm Tuất không hợp với xe màu vàng, màu nâu đất thuộc hành Thổ.

Bên cạnh đó, tuổi Nhâm Tuất cần tránh mua xe có màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Bởi chúng sẽ mang đến cho chủ xe nhiều điều không hay, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa.

tuoi-tuat-mua-xe-hop-mau-gi-1

Tham khảo thêm: Tuổi Nhâm Tuất 1982 làm nhà năm nào đẹp nhất từ A – Z

3. Tuổi Giáp Tuất mua xe hợp màu gì?

Theo các nhà phong thủy, những người sinh năm 1934, 1994 và 2054 tuổi Giáp Tuất mang mệnh Hỏa rất hợp với xe có màu đỏ, cam, hồng, tím sẽ gặp nhiều may mắn thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp.

Ngoài ra, tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa còn hợp với xe có màu xanh lá cây thuộc hành Mộc vì Mộc sinh Hỏa có nghĩa là xe sẽ nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Tuy nhiên, tuổi Giáp Tuất tuyệt đối không nên mua xe có màu xanh dương, xanh đen và màu đen thuộc hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa. Hoặc xe có màu trắng, xám, ghi và bạc thuộc hành Kim vì Hỏa khắc Kim có thể khiến Giáp Tuất hao tổn sức khỏe, xe bị hư hỏng nhiều, tiêu tốn nhiều tiền bạc sửa chữa.

Mặt khác, tuổi Giáp Tuất cũng hạn chế mua xe có màu vàng, màu nâu đất, màu cam thuộc hành Thổ vì Hỏa sinh Thổ tức là xe sẽ hút hết năng lượng của gia chủ khiến con đường sự nghiệp nhanh chóng tụt lùi, gặp điều không may mắn trong mọi việc.

tuoi-tuat-mua-xe-hop-mau-gi-2

4. Tuổi Bính Tuất mua xe hợp màu gì?

Tuổi Bính Tuất sinh năm 1946, 2006 và 2066 thuộc hành Thổ. Để kích thích may mắn, tài lộc khi mua xe tuổi Bính Tuấn nên ưu tiên mua xe có màu bản mệnh như nâu đất và vàng. Bên cạnh đó, tuổi Bính Tuất cũng có thể mua xe có màu đỏ, hồng, tím đại diện cho hành Hỏa tương sinh với mệnh Thổ sẽ mang lại bình an, sức khỏe, tài lộc, may mắn sẽ đến chủ xe.

Xem thêm ngay  Mách Bạn Cách Tính Sinh Con Trai Theo Bái Quát Chính Xác 100%

Ngoài ra, tuổi Bính Tuất tuyệt đối không được mua xe có màu xanh lá cây thuộc hành Mộc vì Mộc khắc Thổ tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, ảnh hưởng đến sức khỏe. Hoặc xe có màu đen, xanh đen, xanh dương thuộc hành Thủy vì Thổ khắc Thủy tức là xe bị bổn mạng khắc, không tốt cho người sử dụng. Bên cạnh đó, xe màu trắng, xám, ghi, bạc thuộc mệnh Kim cũng cần hạn chế chọn.

tuoi-tuat-mua-xe-hop-mau-gi-3

5. Tuổi Mậu Tuất mua xe hợp màu gì?

Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958, 2018 và 2078 thuộc hành Mộc. Trong ngũ hành tương sinh, Thủy sinh Mộc. Do đó, khi mua xe tuổi Mậu Tuất nên ưu tiên mua xe có màu xanh lam, xanh đen hoặc màu đen thuộc hành Thủy giúp gia chủ làm ăn phát triển thuận lợi, đi đường bình an hanh thông.

Đặc biệt, tuổi Mậu Tuất rất hợp với xe màu xanh lá cây biểu tượng của hành Mộc sẽ giúp người tuổi Mậu Tuất không bị lạc đường, dễ tìm đường, làm ăn thuận lợi.

Ngoài ra, tuổi Mậu Tuất tuyệt đối không nên chọn xe có màu trắng, xám, ghi bạc thuộc hành Kim và xe màu đỏ, tím, hồng thuộc hành Hỏa. Bởi vì những màu này tương khắc với bản mệnh của gia chủ sẽ gây ra nhiều bất lợi trong mọi việc, có thể gây tai nạn trên đường di chuyển.

Không những thế, tuổi Mậu Tuất cũng không nên mua xe màu cam, nâu đất, vàng biểu trưng cho hành Thổ để tránh xe bị hỏng hóc, không gặp thuận lợi khi tham gia giao thông.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp có thể giúp các bạn biết được người tuổi Tuất mua xe hợp với màu gì giúp chủ xe đi trên đường tỉnh táo, bình an, xe ít hư hỏng và mang đến nhiều may mắn, những điều tốt lành đến với chủ xe