Mike Tyson “trùm đốt tiền”: Hối lộ cảnh sát siêu xe, cho CĐV 193 tỷ đồng

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sắp trở lại sàn đấu võ, Mike Tyson kể lại những câu chuyện liên quan tới đời tư mà ông chưa bao giờ nói ra.

Vào tháng 11 tới đây, huyền thoại Boxing hạng nặng thế giới Mike Tyson sẽ quay trở lại thi đấu, 15 năm sau ngày tuyên bố giải nghệ. Màn so tới sắp tới của Mike Tyson với Roy Jones Jr dự kiến thu hút đông đảo người hâm mộ dõi theo, tuy nhiên vào lúc này màn so tài vẫn chưa nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. 

Mike Tyson từng tiêu tiền như rác trong thời kỳ đỉnh cao phong độ

Như để kéo dư luận về phía mình, Mike Tyson đã tiết lộ những điều mà ông giữ làm bí mật của riêng mình suốt thời gian dài. Tyson, 54 tuổi, nói với Complex News: “Trong một số trường hợp, việc bị tóm cổ đã xảy ra vì tôi phạm tội, chuẩn bị bị bắt. Tôi đã đề nghị (đưa chiếc xe) cho cảnh sát, cảnh sát đã lấy nó”. 

Vào thời điểm đó, Tyson và vợ ngồi trên chiếc xe Bentley đắt giá và gây tai nạn, khi cảnh sát tới giải quyết vụ việc, “Tay đấm thép” hối lộ luôn, không cần lấy lại xe.

Một điều gây sốc nữa, “Tay đấm thép” từng có khoảng thời gian thích hành hung người hâm mộ của chính mình. “Tôi là gã đó, gã điên khùng, đánh những người hâm mộ tới xin chữ ký của mình. Nếu không đấm gục họ thì nhiều người cũng vỡ quai hàm. Tôi đã phải chi ra 4 triệu USD (92 tỷ đồng), 8 USD (gần 185 tỷ đồng) để chi trả cho những người tôi đã hành hung, thậm chí tôi chẳng biết họ là ai”. 

Trước đó tiết lộ anh ta đã đưa cho kẻ gian 200.000 bảng (gần 6 tỷ đồng) sau khi con hổ Bengal của anh làm người kia bị thương. 

Những hành động “vung tay quá trán” như vậy đã khiến Tyson từ một người đàn ông triệu phú (tài sản có lúc hơn 300 triệu USD) trở thành kẻ phá sản. 

Vỡ lở ”Thâm cung bí sử” Mike Tyson 28 năm: ”Chuyện ấy” với nữ cai ngục

(Tin thể thao, tin võ thuật) Phải ngồi tù về tội hiếp dâm, “Tay đấm thép” vẫn làm người ta choáng khi làm “chuyện…

Bấm xem >>

Q.H (Tổng hợp)

Xem chi tiết tại: https://khampha.vn/