Người Tuổi Mùi Sinh Tháng Nào Thì Tốt – Dự Đoán Tương Lai

Từ xưa ông cha ta đã quan niệm rằng những người sinh được vào giờ tốt tháng tốt chắc chắn sau này sẽ có cuộc đời sung túc, sự nghiệp hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh,…Vậy những người tuổi Mùi sinh tháng nào thì tốt để có được vận số tương lai tốt đẹp? Hãy cùng khampha.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Người tuổi Mùi sinh năm bao nhiêu?

Tuổi Mùi chính là tuổi con Dê, thuộc vào vị trí thứ 8, đứng sau tuổi Ngọ và trước tuổi Thân. Trong hệ thống con giáp phong thủy của Đông Á có thể được xác định dựa trên việc kết hợp giữa Thiên Can Địa Chi và các con giáp. Dưới đây là danh sách các năm sinh tương ứng với tuổi Mùi:

  • Tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 và 2015.
  • Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1907 và 1967.
  • Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1919 và 1979.
  • Tuổi Tân Mùi sinh năm 1931 và 1991.
  • Tuổi Quý Mùi sinh năm 1943 và 2003.

Người cầm tinh tuổi Mùi thường được cho là có tâm hồn rộng lượng, sẵn lòng giúp đỡ người khác. Bên cạnh đó họ cũng sống rất tình cảm, biết coi trọng và yêu thương gia đình. Nhìn chung, những người sinh tuổi Mùi có vận trình cuộc đời tốt đẹp, luôn tràn đầy sức sống, bạn bè quý mến. Tuy nhiên, tuổi Mùi sinh vào tháng, ngày, giờ sinh khác nhau sẽ có những cơ hội phát triển, tính cách, vận số khác nhau.

tuoi-Mui-sinh-thang-nao-thi-tot

Tham khảo thêm: Vết Bớt Màu Đỏ Có Ý Nghĩa Tốt Hay Xấu Trong Tướng Số Từ A – Z

Người tuổi Mùi sinh tháng nào thì tốt?

Sinh tháng 1 (tháng giêng): Là người thông minh, năng động, suy nghĩ chín chắn, cẩn trọng nhưng lại thiếu quyết đoán. Họ có nhiều tài năng và tham vọng về sự nghiệp. Vận số tốt đẹp, được hưởng phúc lộc tổ tiên, tính toán làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Sinh tháng 2: Đây là tiết Kinh Trập nên người tuổi Mùi thường có số tốt đẹp, mọi việc trôi chảy, sự nghiệp thành công, danh tiếng lẫy lừng, được hưởng phú quý và cuộc sống bình yên.

Sinh tháng 3: Đây là tiết Thanh Minh người tuổi Mùi được hưởng linh khí trời đất nên rất thông minh, trí tuệ hơn người, luôn được giao cho gánh vác những công việc lớn. Có số hưởng phúc, lợi lộc dồi dào, làm nên sự nghiệp lớn.

Sinh tháng 4: Đây là tiết Lập Hạ. Người này có tính tự lập, ý chí kiên cường, khó khăn thử thách nào cũng có thể vượt qua. Tuy phúc lộc đến muộn và có gặp tai họa nhưng nhìn chung là có số sung túc, con cháu thành đạt.

Sinh tháng 5: Người tuổi Mùi sinh vào tiết Mang Chủng thường được cha mẹ yêu thương, bạn bè quý mến. Bản mệnh không ngừng gặt hái vinh quang, làm nên những chiến công hiển hách.

Sinh tháng 6: Người tuổi Mùi sinh vào tiết Tiểu Thử thường được phúc lộc trời ban, mọi việc thuận lợi, được mọi người ngưỡng mộ. Cuộc đời của tuổi Mùi sinh tháng 6 suôn sẻ, thuận lợi trăm bề.

Sinh tháng 7: Người tuổi Mùi sinh vào tiết Lập Thu thường là người trí dũng song toàn, chính trực. Số hưởng phúc trời ban, mọi việc như ý, làm nên nghiệp lớn, hưng thịnh bền vững.

Sinh tháng 8: Người tuổi Mùi sinh vào tiết Bạch Lộ thường là người có học vấn, tính tình ngay thẳng, không sợ điều khuất tất. Cơ hội phát triển rộng mở, tiền đồ tươi sáng, vượng vận nhờ quý nhân.

Sinh tháng 9: Người tuổi Mùi sinh vào tiết Hàn Lộ thường phải gặp nhiều khó khăn trên con đường lập nghiệp, trung vận bôn ba. Song nhờ bản lĩnh, ý chí, đạo đức tốt đẹp mà tuổi Mùi vượt qua thử thách, làm nên cơ đồ.

Sinh tháng 10: Người tuổi Mùi sinh vào tiết Lập Đông thường là người có tài về nghệ thuật, khoa học. Tuy cuộc sống không giàu sang nhưng vận mệnh tốt, đường thăng quan tiến chức rộng mở. Nhưng tuổi Mùi cần chú ý khi giao tiếp, chọn bạn tốt để tránh tiểu nhân đố kỵ, gây điều thị phi.

Sinh tháng 11: Người tuổi Mùi sinh vào tiết Đại Tuyết tuy có lộc trời ban nhưng cuộc đời gặp nhiều khó khăn, mưu sự khó thành; trung niên hưng thịnh, phát đạt.

Sinh tháng 12: Người tuổi Mùi sinh vào tiết Tiểu Hàn thường có vận số khổ trước sướng sau. Tiền/trung vận của bản mệnh gặp nhiều trở ngại, gian nan. Chính vì thế mà bản mệnh phải hết mình phấn đấu, nỗ lực mỗi ngày để đạt được ước mơ, cải thiện cuộc sống.

Nhìn chung, những người tuổi mùi sinh vào những tháng Giêng, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10 gặp nhiều may mắn đặc biệt hơn các tháng còn lại. Tuy nhiên, vận số người tuổi mùi sinh vào những tháng 9, 11, 12 không khó khăn lắm. Nhưng gặp những việc không thoải mái hay phiền não. Vì vậy những tháng sinh này cần phải cố gắng nỗ lực hơn người để cải vận số.

tuoi-Mui-sinh-thang-nao-thi-tot-1

Xem ngay: Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông, Phụ Nữ Dự Đoán Tương Lai

Người tuổi Mùi sinh vào giờ nào thì tốt?

Sinh giờ Tý: Mùi thổ khắc chế Tý thủy nên người này thường mắc các bệnh nhẹ, có vận số hao tài tốn của, đào hoa và đa tình.

Sinh giờ Sửu: Người tuổi Mùi tuy gặp nhiều chuyện phiền phức nhưng đều giải quyết được.

Sinh giờ Dần: Dần mộc khắc chế Mùi thổ. Sao Tử Vi cao chiếu, Thiên Tinh ban phúc nên tuy có chút vận đen nhưng cuối cùng vẫn giải được.

Sinh giờ Mão: Nếu có Sao Bạc Hổ chiếu mệnh, cơ nghiệp có thể lung lay, gia sản tiêu tán, và mưu sự không thành. Tuy nhiên, nếu có tướng tinh, vận số có thể làm quan to, có địa vị và quyền lực.

Sinh giờ Thìn: Phúc Tinh chiếu mệnh, công việc thuận lợi nhưng phải đi làm việc nơi xa.

Sinh giờ Tỵ: Nhờ Sao Thiên Mã chiếu mệnh, người này thường được yêu quý và mến mộ. Họ thích hợp để lập nghiệp và làm ăn xa quê hương, và có khả năng đạt được công danh và mưu lợi.

Sinh giờ Ngọ: Ngựa hỏa sinh Mùi thổ, người này luôn gặp những niềm vui, tuy có ốm vặt nhưng đều qua hết.

Sinh giờ Mùi: Hoa Cái tọa mệnh nên người tuổi Mùi sinh vào giờ này rất thông minh hơn người, việc hỷ đến liên tiếp, tuy hay phải đơn chiếc nhưng ít khi gặp khó khăn.

Sinh giờ Dậu: Vận số của người này không được suôn sẻ, đối diện với nhiều tai họa và rắc rối trong cuộc sống.

Sinh giờ Tuất: Người tuổi Mùi sinh vào ngày Tuất thường gặp nhiều khó khăn và thử thách lớn trong cuộc sống, cơ sự khó thành.

Sinh giờ Hợi: Mùi thổ khắc chế Hợi thủy nên người tuổi Mùi hay gặp rắc rối về pháp luật.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp các được người tuổi Mùi sinh tháng nào thì tốt để có được cuộc sống may mắn, sự nghiệp phát triển, tiền bạc đong đầy. Tuy nhiên, các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí thôi nhé